Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con giáp nào kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều xui xẻo

Thứ Hai, 02/02/2015 11:17 (GMT+07)

Những cặp đôi con giáp không nên kết hợp hoặc se duyên: Dần và Thân, Mão và Dậu, Thìn và Tuất. Vì nếu kết hợp hoặc se duyên thì chỉ mang lại xung đột mà thôi.


1. Dần và Thân

Con giap nao ket hop voi nhau se gap nhieu xui xeo hinh anh

Người tuổi Dần và Thân nằm trong mối quan hệ tương khắc với nhau. Nếu là đối tác, việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại. Nếu là người yêu hoặc vợ chồng, sẽ thường xuyên tranh cãi, dẫn tới chia tay. Có thể nói, cặp đôi này tốt nhất nên tránh xa nhau để hạn chế mức xui xẻo thấp nhất xảy đến với cả hai.

2. Mão và Dậu

Con giap nao ket hop voi nhau se gap nhieu xui xeo hinh anh 2

Cũng tương tự cặp đôi con giáp phía trên, người tuổi Mão và Dậu ở cạnh nhau sẽ xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn, thậm chí cãi vã không ngừng. Do đó, hai tuổi này không nên kết hợp với nhau, cả trong trong công việc và chuyện tình cảm. Người tuổi Dậu sẽ mang đến nhiều phiền phức và trở ngại cho người tuổi Mão.

3. Thìn và Tuất

Con giap nao ket hop voi nhau se gap nhieu xui xeo hinh anh 3

Người tuổi Tuất sẽ bị người tuổi Thìn ức chế, khiến họ thường xuyên nổi giận. Tốt nhất hai con giáp này không nên gần nhau để tránh phát sinh bất hòa không đáng có.

4. Tỵ và Hợi

Con giap nao ket hop voi nhau se gap nhieu xui xeo hinh anh 4

Khi người tuổi Tỵ và Hợi bên nhau, ngoài những trận tranh cãi nảy lửa, sự tổn thương về tinh thần còn khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Hàng loạt những điều xui xẻo sẽ xảy ra nếu hai con giáp này hợp tác lâu dài với nhau.

5. Tý và Ngọ

Con giap nao ket hop voi nhau se gap nhieu xui xeo hinh anh 5

Khi hai con giáp này ở cạnh nhau, những bất hòa về ý kiến, tâm tư tình cảm đều xảy ra. Tốt nhất người tuổi Ngọ nên tránh xa người tuổi Tý để mang lại sự bình yên cho cả hai.

6. Sửu và Mùi

Con giap nao ket hop voi nhau se gap nhieu xui xeo hinh anh 6

Sự kết hợp giữa cặp đôi này sẽ mang lại không ít xui xẻo cho cả hai bên. Đặc biệt, với tính cách không ai chịu nhường nhịn ai, người tuổi Sửu và Mùi sẽ tranh cãi không biết mệt mỏi. Do đó, hai tuổi này không nên hợp tác với nhau trên phương diện công việc và tình cảm. 

Tổng hợp
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X