Bói Nghề nghiệp, Xem nghề gì phù hợp với bạn nhất

Ngày sinh (Dương lịch)

Nghề nghiệp

BÓI NGHỀ NGHIỆP 2017


nghe nghiep 2017 tri thuc
 
Năm 2017 người tuổi Thìn vận trình khá, có hai đại cát tinh là Long Đức và Tử Vi soi sáng nên công việc thông thuận, tiền đồ xán lạn, tài chính tốt đẹp. Đương nhiên, vẫn cần thận trọng, đối xử ôn hòa với đồng nghiệp, tránh phát sinh xung đột với người khác vì người thiệt là chính mình.
 

CÁT VẬN

 
nghe nghiep 2017 cat van
 
Trong năm 2017, Lộc Vận cung của người tuổi Thìn gặp Long Đức đại quý nhân, có được sự hỗ trợ lớn lao, tỷ lệ thăng quan tiến chức, tăng lương rất cao. Không những thế, quan vận của bản mệnh cũng hanh thông, có lợi cho cầu chức tước, cầu danh lợi.
 
Vận quan trường không giới hạn ở những người đã có địa vị nhất định, mọi người đều có thể phấn đấu trong công việc hiện tại để làm quản lý, trưởng nhóm, trưởng phòng...
 
Ngoài ra, trong năm người tuổi Thìn có thể được công ty tín nhiệm, giao phó trọng trách phát triển, mở rộng kinh doanh ở thị trường bên ngoài. Đây là dịp tốt để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao với tầng lớp lãnh đạo chính phủ, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp. 
 

HUNG VẬN

 

nghe nghiep 2017 hung van
 
Trong năm Đinh Dậu, tuổi Thìn chịu ảnh hưởng của Thiên Ách, Bạo Bại và Phá Toái hung tinh, phương diện công việc cần đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ xã giao, đại kị xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, nên “lùi một bước biển rộng trời cao”.
 
Môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc. Nếu như các mối quan hệ thiếu sự hài hòa, thậm chí trở nên gay gắt, bạn chỉ có thể làm việc một mình, không có người giúp đỡ, hiệu suất làm việc ắt giảm.
 

HÓA GIẢI

 

nghe nghiep 2017 hoa giai
 
Rồng là một trong tứ linh được người đời thờ phụng, đại diện cho quyền uy oai phong lẫm liệt, cốt cách thanh cao, mang tới may mắn, vượng khí trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại.
 
Biểu tượng Rồng uốn lượn ôm lấy quan ấn mang ý nghĩa nắm giữ quyền cao chức trọng, hút sự may mắn, xua đuổi tiểu nhân, hóa xung trừ sát, trợ lực cho sự nghiệp thành đạt, công danh vang dội, quan lộc sáng ngời.
 
Theo đó, có thể bài trí Tường Long Quan Ấn trên bàn làm việc để nâng bước sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. Nên bài trí theo quy tắc “Tả Thanh Long”, tức đặt biểu tượng phong thủy này bên trái bàn làm việc là phù hợp nhất, nó sẽ phát huy tác dụng tối ưu, nhất là những người có chức tước, địa vị, nắm quyền hành trong cơ quan chính phủ.
 
Xem ngay tot xau
Bói Nghề nghiệp, Xem nghề gì phù hợp với bạn nhất

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Bói tình yêu | Sức khoẻ 2016 | Tài lộc 2016
x
x