Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói Nghề nghiệp, Xem nghề gì phù hợp với bạn nhất

Ngày
Tháng
Năm

KẾT QUẢ

BÓI NGHỀ NGHIỆP NĂM 2017

 
nghe nghiep 2017 tri thuc
 
Người tuổi Ngọ theo nghiệp văn chức trong năm 2017 có hai cát tinh soi sáng nên vận trình tốt, sự nghiệp hanh thông. Bất luận là Thiên Đức hay Lộc Huân đều có thể nâng cấp sự nghiệp cùng tài vận để người tuổi Ngọ phát triển tốt hơn.

Với văn chức, năm nay năng lực suy nghĩ tiến bộ, dưới sự giúp đỡ của cát tinh có thể sáng tác ra những tác phẩm hay. Nhưng cần đề phòng hung tinh Quyển Thiệt chủ về thị phi, nói nhiều sai nhiều, thận trọng từng lời mình nói ra để giữ hòa khí.


CÁT VẬN

 
nghe nghiep 2017 cat van
 
Năm 2017, Lộc Vận cung của người tuổi Ngọ gặp Can Lộc, giúp vận trình sự nghiệp phát triển thuận lợi. Can Lộc chuyên thúc vượng vận khí quan trường, có lợi cho công danh, mang tới tin vui thăng chức, tăng lương, gia tăng quyền lực. 
 
Bên cạnh đó, trong năm Đinh Dậu, tuổi Ngọ còn lâm quan đại vận, nên quan vận vô cùng khởi sắc, nỗ lực phấn đấu ắt có thu hoạch tốt, tiền đồ xán lạn.
 

HUNG VẬN

 

nghe nghiep 2017 hung van
 
Chịu ảnh hưởng của Quyển Thiệt hung tinh, trong năm 2017 người tuổi Ngọ dễ bị tiểu nhân đeo bám, đố kị. Trong công việc, có kẻ xuất hiện cản đường, nhất là khi bản mệnh được nhiều quý nhân giúp đỡ hay gặt hái thành quả tốt, kẻ tiểu nhân lại càng đố kị, tìm cách quấy phá. 
 
Trong các mối quan hệ xã giao, tốt hơn hết tuổi Ngọ nên “chọn bạn mà chơi”, tránh xa vòng thị phi rắc rối, kết bạn với những ai đáng tin cậy, như vậy sẽ tránh được họa tiểu nhân. Ngoài ra, cần giữ thái độ hài hòa, cư xử khéo léo và hết sức bình tĩnh, đối diện với những chuyện phức tạp không bị tổn thương tinh thần.
 

HÓA GIẢI

 

nghe nghiep 2017 hoa giai
 
Rồng là một trong tứ linh được người đời thờ phụng, đại diện cho quyền uy oai phong lẫm liệt, cốt cách thanh cao, mang tới may mắn, vượng khí trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại.
 
Biểu tượng Rồng uốn lượn ôm lấy quan ấn mang ý nghĩa nắm giữ quyền cao chức trọng, hút sự may mắn, xua đuổi tiểu nhân, hóa xung trừ sát, trợ lực cho sự nghiệp thành đạt, công danh vang dội, quan lộc sáng ngời.
 
Theo đó, có thể bài trí Tường Long Quan Ấn trên bàn làm việc để nâng bước sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. Nên bài trí theo quy tắc “Tả Thanh Long”, tức đặt biểu tượng phong thủy này bên trái bàn làm việc là phù hợp nhất, nó sẽ phát huy tác dụng tối ưu, nhất là những người có chức tước, địa vị, nắm quyền hành trong cơ quan chính phủ.
 
Bói Nghề nghiệp, Xem nghề gì phù hợp với bạn nhất
Bói Nghề nghiệp, Xem nghề gì phù hợp với bạn nhất
1,847 bình luận
Hoàng Huy
Hoàng Huy
hay tuyệt
Lee lee
Lee lee
Tôi tuổi thìn có được sanh ra từ vạch đích đâu
Nhung Tran
Nhung Tran
Đúng không thể tả nổi!
08/01/1990
08/01/1990
sdfsd
Nguyễn Ngọc Khanh
Nguyễn Ngọc Khanh
Nghiệm ra, tui thấy có lý!
Minh
Minh
Xem roi in hehe
06/01/1990
06/01/1990
hay
Khoa
Khoa
Theo quan điểm của tôi thì chân trái thì hợp với động tác của thể thao và động lệnh của quân sự
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thích Tự Tại
Thích Tự Tại
Cuộc sống vốn dĩ không yên bình, tập cách đối nhân xử thế, giúp đỡ mọi người xung quanh, loại bỏ tạp niệm, từ đó an lạc, an vui. Mình thích nghe thuyết của Phật hơn là bói toán, tin vào Nhân quả, hãy sống có Đức mọi khó khăn sẽ không làm khó ta được
Loading...
X