Bói Nghề nghiệp, Xem nghề gì phù hợp với bạn nhất

Ngày sinh (Dương lịch)

Nghề nghiệp

BÓI NGHỀ NGHIỆP 2017


nghe nghiep 2017 tri thuc
 
Năm 2017 có thể nói là năm có nhiều biến đổi bất ngờ với bản mệnh, vì bạn làm việc trí tuệ nên tư duy rất quan trọng thế nhưng tuổi Mão lại bị Xung Thái Tuế, thêm hai đại hung tinh Tuế Phá và Lan Can quấy nhiễu sự nghiệp nên áp lực cực lớn. Nếu tuổi Mão không chịu đựng được thì nguy to, nhưng chỉ cần đứng vững, kiên trì thì nhất định sẽ được hồi đáp, ví dụ như thăng chức tăng lương, được lãnh đạo đề bạt.
 

CÁT VẬN

 
 
nghe nghiep 2017 cat van
 
Trong năm Đinh Dậu, Lộc Tự cung của người tuổi Mão gặp Thái Cực quý nhân, tinh thần làm việc hăng say, dễ được cấp trên trọng dụng và đề bạt thăng tiến, đón tin vui về tiền lương và thưởng. Con đường phát triển sự nghiệp tuy có gian nan, thử thách nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn vượt qua tất cả, gặt hái thành quả nhất định. 
 

HUNG VẬN

 
nghe nghiep 2017 hung van
 
Bước sang năm 2017, người tuổi Mão chịu ảnh hưởng mạnh từ cục diện Xung Thái Tuế, gây áp lực, ức chế cho Thái Cực quý nhân, sự nghiệp sẽ đối diện với thách thức lớn. Có câu: “Thái Tuế ngự trên đầu, không có chuyện vui e rằng có họa”. 
 
Người tuổi Mão xung Thái Tuế trong năm Đinh Dậu, đa phần biểu hiện ở phương diện công việc như vấn đề tiền vốn lập nghiệp, công ty làm ăn thua lỗ, có kẻ tiểu nhân hãm hại, công việc xảy ra sai sót bị giảm trừ lương, bù tiền...
 

HÓA GIẢI
 

nghe nghiep 2017 hoa giai
 
Rồng là một trong tứ linh được người đời thờ phụng, đại diện cho quyền uy oai phong lẫm liệt, cốt cách thanh cao, mang tới may mắn, vượng khí trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại.
 
Biểu tượng Rồng uốn lượn ôm lấy quan ấn mang ý nghĩa nắm giữ quyền cao chức trọng, hút sự may mắn, xua đuổi tiểu nhân, hóa xung trừ sát, trợ lực cho sự nghiệp thành đạt, công danh vang dội, quan lộc sáng ngời.
 
Theo đó, có thể bài trí Tường Long Quan Ấn trên bàn làm việc để nâng bước sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. Nên bài trí theo quy tắc “Tả Thanh Long”, tức đặt biểu tượng phong thủy này bên trái bàn làm việc là phù hợp nhất, nó sẽ phát huy tác dụng tối ưu, nhất là những người có chức tước, địa vị, nắm quyền hành trong cơ quan chính phủ.
Vui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này
Xem ngay tot xau
Bói Nghề nghiệp, Xem nghề gì phù hợp với bạn nhất

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright@lichngaytot.com,Allrights reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Bói tình yêu | Sức khoẻ 2016 | Tài lộc 2016
x
x