Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lá bài Queen of Swords: Nữ hoàng trong trải bài Tarot

Thứ Sáu, 22/07/2022 17:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng xem lá bài Queen of Swords - thẻ bài của nữ hoàng quyền lực, sắn bén và hài hước sẽ mang lại thông điệp gì cho mỗi chúng ta nào.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Lá bài Queen of Swords là gì?


la bai Queen of Swords
 
Lá bài Queen of Swords là lá bài mang chủ nghĩa cá nhân vô cùng cao, sắc sảo, mạnh mẽ, gan dạ, dám đứng lên chỉ thẳng vào những điều không vừa ý mình nhưng vẫn cần cởi mở hơn để đón nhận cuộc sống.

Queen of Swords mang hình ảnh người ngồi trên một ngai vàng được trang trí bằng một quả anh đào, đại diện cho khía cạnh mềm mại hơn của nữ hoàng, những con bướm đại diện cho sự biến đổi.

Cô ấy hướng về tương lai với tay trái giơ lên ​​như để đón nhận, còn tay phải, cô ấy cầm một thanh kiếm lên cao và thẳng, đại diện cho mong muốn tìm ra sự thật trong mọi vấn đề.

Cũng giống như các lá bài Swords trước đó, mây tích tụ trên bầu trời và một cơn gió mạnh thổi qua cây cối, tượng trưng cho sự thay đổi liên tục của thiên nhiên.

Queen of Swords kết hợp tinh thần minh mẫn và sức mạnh trí tuệ của bộ đồ Swords với sự trưởng thành và dễ tiếp thu của nữ hoàng. Bạn có năng khiếu là có thể sử dụng trí tuệ và khả năng phán đoán không thiên vị, đồng thời linh hoạt và cởi mở để tiếp nhận ý kiến ​​đóng góp từ các nguồn khác nhau.

Khi bạn lãnh đạo bằng cái đầu chứ không phải trái tim, bạn có khả năng phân biệt các tình huống tốt hơn mà không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hoặc tình cảm. Bạn có thể tin rằng sự đồng cảm hoặc lòng trắc ẩn đối với người khác sẽ khiến bạn mất tập trung khỏi nhiệm vụ trong tầm tay.

Thay vào đó, bạn muốn biết làm thế nào, cái gì, tại sao, ở đâu, khi nào và ai trong tất cả mọi thứ để giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường của mình và hiểu rõ hơn về những người khác. Không phải là bạn không quan tâm đến người khác, mà là bạn kết nối với người khác thông qua sự hiểu biết về trí tuệ hơn là cảm xúc.
 
Queen of Swords nói rằng bạn là một người tìm kiếm sự thật. Bạn sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ và ý kiến ​​của người khác, nhưng cuối cùng, bạn lọc thông tin đó để giải mã điều gì đúng và điều gì không đúng.

Khi tương tác với người khác, bạn sẽ không dung thứ cho những lời nói xấu hoặc những lời nói "ngô nghê" quá mức. Bạn muốn đi vào trọng tâm của vấn đề mà không tham gia vào quá nhiều cuộc trò chuyện hay buôn chuyện.
 
Queen of Swords gợi ý rằng bạn có một khả năng bẩm sinh để ăn nói. Bạn là người suy nghĩ nhanh và có khả năng nhận thức cao, vượt qua sự ồn ào và bối rối để đi thẳng vào vấn đề.

Bạn thẳng thắn và trung thực trong quan điểm của mình và bạn cũng mong đợi điều tương tự từ những người khác. Vì lý do này, nhiều người tôn trọng ý kiến ​​của bạn và tìm đến bạn để xin lời khuyên khi họ cần sự rõ ràng.

Là một người kiên định, độc lập và kiên cường, bạn thiết lập các ranh giới rõ ràng, nhanh chóng kêu gọi ai đó vượt qua chúng. Mọi người không gây rối với bạn, không phải vì bạn đe dọa họ hoặc gây ra bạo lực, mà bởi vì bạn đặt ra kỳ vọng trước về cách bạn muốn được đối xử.

Một số người có thể bị bạn đe dọa, nhưng một khi họ vượt qua được vẻ ngoài cứng rắn của bạn và phát triển cảm giác tin tưởng và tôn trọng, họ sẽ thấy mặt nhẹ nhàng hơn của bạn.
 

2. Ý nghĩa lá bài Queen of Swords


Đây là bảng tóm tắt lá bài Queen of Swords qua bói bài Tarot giúp mọi người có cái nhìn toàn cảnh trọn vẹn và dễ hiểu nhất trước khi đi vào những diễn giải chi tiết.

TÓM TẮT Ý NGHĨA LÁ BÀI QUEENS OF SWORDS
Từ khóaDiễn giải từ khóa trong hành động
Chân thật
 •  Đối mặt với sự thật, ngay cả khi không thích
 • Trung thực với mọi người
 • Muốn mọi thứ được thảo thuận kỹ càng
 • Tuân theo luật
 • Tránh những dối trá và lừa gạt
Sắc bén
 •  Phán đoán hoàn cảnh một cách nhanh chóng
 • Hiểu rõ những động cơ và mong muốn bị che giấu
 • Khó bị lừa gạt hay nói dối
 • Hiểu được những luật lệ và quy tắc mà không cần ai nói ra
 • Hiểu vấn đề nhanh chóng
Thẳng thắn
 •  Thẳng thắn và cởi mở trong mọi mối quan hệ
 • Đi vào trọng tâm vấn đề
 • Hành động mà không phải giả vờ hoặc mưu mẹo
 • Trung thực và không vô lý
 • Có thể vô tư khi cần thiết
Vui tính
 •  Có khiếu hài hước
 • Phân tán những hoàn cảnh khó khăn với việc tạo chú ý vui nhộn
 • Không bao giờ quá nghiêm trọng hóa vấn đề
 • Cười trong mọi hoàn cảnh
Một số lá bài đối lập
 • Lá bài Queen of Pentacles có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài court khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.
Một số lá bài hỗ trợ
 • Lá bài Queen of Pentacles có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài court khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.
 

2.1 Ý nghĩa lá bài Queen of Swords xuôi

 
Tổng quan

Lá bài xuôi này biểu thị cho những con người thực tế, sáng suốt hoặc đa nghi và nó có thể biểu thị rằng bạn sẽ nhận được những lời chỉ trích mang tính xây dựng từ ai đó và bạn sẽ cố gắng lắng nghe điều đó. 

Nó cũng có thể thể hiện tính cách cởi mở và tính tự lực. Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang kìm nén nỗi đau hoặc nỗi buồn nào đó từ những sự kiện trong quá khứ.

Với tư cách là một người, Queen of Swords đại diện cho một phụ nữ trưởng thành hoặc một người nữ tính, hay nói chuyện, kỳ quặc, thẳng thắn. Cô ấy có thể là một cung hoàng đạo nhóm khí như Bảo Bình, Song Tử hoặc Thiên Bình.

Cô ấy là một người phụ nữ có thể đã biết mất mát hoặc đau khổ và đã có được nhiều sức mạnh nội tâm và sự khôn ngoan từ những trải nghiệm của mình. Cô ấy là người luôn bênh vực những người không thể tự vệ. Cô ấy có sự đồng cảm mạnh mẽ và là một người tuyệt vời để bạn ở trong góc của bạn nếu bạn dễ bị tổn thương vì cô ấy sẽ bảo vệ bạn.

Tuy nhiên, cô ấy sẽ không hài lòng với những kẻ ngu ngốc và nếu bạn sai, bạn có thể mong đợi cô ấy gọi bạn ra khỏi đó mà không cần phải nói gì! Đôi khi cô ấy có thể có một cái lưỡi khá sắc bén với cô ấy. Cô ấy mạnh mẽ, nhanh trí, nguyên tắc, công bằng, hài hước, tinh tế, độc lập và có năng lực và sẽ không bám víu hay thiếu thốn.

Cô ấy có sự đồng cảm mạnh mẽ và là một người tuyệt vời để bạn thấy an toàn, không dễ bị tổn thương vì cô ấy sẽ bảo vệ bạn. Cô ấy mạnh mẽ, nhanh trí, nguyên tắc, công bằng, hài hước, tinh tế, độc lập và có năng lực và sẽ không bám víu hay thiếu thốn. 
 
Từ khóa: Phán đoán độc lập, không thiên vị, ranh giới rõ ràng, giao tiếp trực tiếp
 
Sự nghiệp

Khi đọc bài Tarot nghề nghiệp, Queen of Swords chỉ ra rằng bạn có thể nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ hoặc những lời chỉ trích mang tính xây dựng từ một người phụ nữ lớn tuổi hơn trong môi trường làm việc của bạn.

Người phụ nữ này tinh tế, trung thực, khôn ngoan và chuyên nghiệp. Bạn sẽ làm tốt nếu noi gương cô ấy. Thẻ này là một thẻ đại diện cho sự giao tiếp tốt, vì vậy bạn sẽ thấy rằng mình có thể ăn nói khéo léo và cư xử tốt khi nó xuất hiên. Đồng nghiệp của bạn sẽ tôn trọng bạn vì sự trung thực và chính trực của bạn, công việc vô cùng tốt đẹp.
 
Tiền bạc

Queen of Swords có thể chỉ ra rằng một người phụ nữ lớn tuổi sành sỏi có thể cho bạn một số lời khuyên tài chính vững chắc nên hãy chú ý nhé. Cô ấy sẽ không lôi bạn vào rắc rối mà kéo bạn ra khỏi rắc rối. Nó cũng có thể cho thấy rằng thẻ bài này sẽ dẫn bạn đến việc nhận được một số cơ hội tài chính tốt.
 
Tình cảm

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Queen of Swords có thể chỉ ra rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người thể hiện những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình.

Nửa kia của bạn là người thích không gian riêng và cực kỳ sáng suốt, sẽ không quá xuề xòa và không thích thể hiện tình cảm nơi công cộng nhưng sống rất tình cảm, dí dỏm và tốt bụng.

Lá bài này có thể đại diện cho một người phụ nữ đang trong một mối quan hệ nhưng bỏ lỡ quyền tự do và độc lập của cuộc sống độc thân.

Nếu bạn còn độc thân, Queen of Swords có thể chỉ ra rằng bạn sẽ gặp một người phù hợp với những phẩm chất được nêu trong phần trên hoặc bạn đang tự thể hiện một số đặc điểm đó trong đời sống tình cảm của mình.

Lá bài này có thể đại diện cho một người đã trải qua một số khó khăn trong cuộc sống nhưng đã vượt qua chúng mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn.

Nó cũng đại diện cho việc đã ly hôn hoặc làm mẹ đơn thân để có thể gặp người mới trong những hoàn cảnh đặc biệt. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn yêu thích cuộc sống độc thân, quyết liệt bảo vệ sự độc lập của mình và cần một người bạn đời có thể hiểu nhu cầu tự do của bạn và khen ngợi cuộc sống của bạn. 
 
Sức khỏe

Queen of Swords chỉ ra rằng những cảm xúc bị kìm nén có thể là gốc rễ của bất kỳ vấn đề sức khỏe nào mà bạn đang gặp phải. Bạn đã kìm nén nỗi buồn quá lâu. Lá bài này cho bạn biết rằng bạn cần tìm cách giải phóng những cảm xúc tiêu cực, căng thẳng đè nén. Một cố vấn tâm lý chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải phóng chúng.

Thẻ này cũng có lợi cho bạn khi giúp bạn loại bỏ năng lượng tiêu cực và tìm lại sự cân bằng cho mình. Đây là một lá bài làm mẹ và như vậy, nó là một điềm báo tốt nếu bạn đang cố gắng thụ thai.   
 
Tinh thần

Bạn đang cố gắng hợp lý hóa mọi thứ quá nhiều thay vì làm theo cảm xúc và trực giác của mình và điều này đang trì hoãn sự tiến bộ của bạn trên con đường tâm hồn khi tâm trí bạn vật lộn với trái tim.

Cảm xúc và trực giác của bạn cũng quan trọng như bộ não lý trí của bạn, đừng coi thường chúng. Đôi khi bạn cần phải tin tưởng vào đtrái tim ngay cả khi cái đầu của bạn đang nói với bạn điều khác.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng những cuộc đấu tranh cá nhân trong quá khứ đã mang lại cho bạn trí tuệ, sức mạnh và lòng trắc ẩn, cho phép bạn hiểu và thông cảm với người khác và bảo vệ những người không thể tự bảo vệ mình. 
 

2.2 Ý nghĩa lá bài Queen of Swords ngược

 
Tổng quan

Queen of Swords ngược lại chỉ ra rằng bạn có thể cho phép cảm xúc của mình trở nên tốt hơn khi bạn đặt trái tim của mình trước đầu. Bạn có thể để cảm xúc lấn át trong một vấn đề cụ thể và nó có thể làm sai lệch nhận thức của bạn về tình hình hiện tại.
 
Bạn cần sử dụng cái đầu (lý trí) nhiều hơn một chút để hiểu những gì đang xảy ra và đọc các tín hiệu chính xác hơn. Hãy nhìn nhận một cách khách quan về những gì đang diễn ra và quyết định xem bạn cần làm gì tiếp theo.

Queen of Swords đảo ngược còn cho thấy rằng các mối quan hệ của bạn đang che khuất tầm nhìn của bạn. Bạn đang cho phép người khác chi phối mình và nó gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng đưa ra quyết định của bạn. Bạn chần chừ theo đuổi những kế hoạch của mình vì bạn không muốn làm chao đảo con thuyền hoặc phá vỡ mối quan hệ của bạn với người khác. 
 
Từ khóa: Tình cảm quá mức, dễ bị ảnh hưởng, lầm lì, lạnh lùng
 
Sự nghiệp

Queen of Swords bị đảo ngược có thể đại diện cho một người phụ nữ lớn tuổi trong môi trường làm việc đang quá chỉ trích hoặc khắc nghiệt với bạn hoặc lan truyền những lời đồn đại ác ý về bạn.

Tuy nhiên, lá bài này cũng có thể chỉ ra các vấn đề giao tiếp có trục trặc, họp hành không như ý, bạn không bày tỏ được quan điểm của mình một cách tốt nhất. Hãy cẩn thận để không bị tiêu cực, nghiêm khắc, bi quan hoặc thô lỗ khi đối xử với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh. 
 
Tiền bạc

Sắp tới đây một người phụ nữ lớn tuổi sẽ lừa dối hoặc cho bạn một số lời khuyên tồi tệ về tài chính, vì vậy hãy cẩn thận. Thẻ này cũng có thể chỉ ra thông tin liên lạc kém hoặc thông tin sai lệch có thể khiến bạn phải trả giá bằng tiền bạc.
 
Tình cảm

Queen of Swords ngược là một người cay nghiệt, lôi kéo, chỉ trích thái quá và có thể cực kỳ tàn nhẫn. Người này có thể đại diện nửa kia của bạn tại thời điểm này hoặc một người nào đó bên ngoài mối quan hệ đang cố gắng can thiệp phá bạn.

Đôi khi, sự non nớt của người này có thể là kết quả của chấn thương tình cảm và do đó, nếu nửa kia của bạn thể hiện những đặc điểm này, đôi khi nó có thể là kết quả của chấn thương chưa được giải quyết đang nổi lên.

Nếu bạn còn độc thân, có khả năng bạn vừa trải qua một cuộc chia tay khiến bạn cảm thấy thù hận và không thể tha thứ. 
 
Sức khỏe

Bạn cần tập trung cho sức khỏe của mình và nếu bạn lo lắng rằng tình trạng suy nhược tinh thần mà bạn đang gặp phải có thể chỉ sinh vấn đề nghiêm trọng hơn, hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra. Lá bài này cũng có thể đại diện cho các vấn đề vô sinh hoặc hiếm muộn.
 
Tinh thần

Bạn đang hoàn toàn tắt trực giác và cảm xúc của mình để thay cho suy nghĩ lý trí. Mặt khác, nó còn có nghĩa là bạn đã hoàn toàn chuyển sang sống theo cảm xúc và bản năng để chống lại bất kỳ suy nghĩ lý trí nào.

Tâm trí, trái tim và tinh thần của bạn cần ở trạng thái cân bằng. Đừng đi quá xa đến mức cực đoan vì điều đó có thể khiến bạn trở nên vô hồn và dễ bị tổn thương.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng chấn thương cá nhân trong quá khứ có thể khiến bạn hoàn toàn tê liệt và không còn cảm xúc. Bạn phải cho phép mình đau buồn và giải tỏa nỗi đau trong quá khứ để rút kinh nghiệm và tiến lên phía trước. 
 

3. Lá bài Queen of Swords khi phối hợp với các lá khác   


King of Swords và Queen of Swords

Ngầm ám chỉ sự thông thái của bạn, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tổ chức hay nhóm nào đó. Đây là một cặp đôi hoàn hảo để nói về sự nghiệp hay dự án mới nào đó.
 
The Fool và Queen of Swords

Cho biết những mục tiêu sẽ đạt được nếu biết vượt qua những khuôn mẫu, bạn nên dựa vào bản năng của mình nhiều hơn. Đồng thời, những kiến thức được tích luỹ trước đó cũng cần thiết cho con đường phía trước, bạn nên dũng cảm hơn.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X