Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lá bài Page of Wands là gì? Ý nghĩa đầy đủ đi kèm của lá bài

Thứ Ba, 02/08/2022 14:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong trải bài Tarot, lá bài Page of Wands s cho thấy rằng bạn đang trải qua sự không ngừng sáng tạo và bồi dưỡng tài năng của mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. Lá bài Page of Wands là gì?

 
la bai Page of Wands
 
Lá bài Page of Wands là một thông điệp từ trải bài mang đến cho con người sự đam mê, cơ hội, bồi dưỡng các tài năng của bạn nhưng cũng đi kèm những thách thức.

Page of Wands cho thấy một người đàn ông trẻ tuổi cầm một cây trượng dài trên cả hai tay khi anh ta tò mò nhìn vào những chiếc lá xanh đang nhú từ trên xuống. Áo dài của anh được trang trí bằng hình ảnh kỳ nhông, một sinh vật thần thoại gắn liền với lửa và sự biến đổi. 

Anh ấy được truyền cảm hứng bởi sự phát triển tiềm năng được thể hiện bởi mầm cây, anh ấy vẫn chưa hành động theo cảm hứng này.
 
Ở bối cảnh trong thẻ bài, phong cảnh đồi núi cằn cỗi, ngụ ý rằng người này có năng khiếu là có thể tìm thấy sự phát triển và tiềm năng ở những nơi khó xảy ra nhất. Anh ấy tràn đầy năng lượng bởi những ý tưởng của mình đến nỗi anh ấy có thể biến bất cứ điều gì xảy ra và không bị giới hạn bởi hoàn cảnh của mình.

Với Page of Wands, bạn có xu hướng cho đi mọi thứ. Bạn nắm lấy cơ hội để bắt đầu một hành trình hoặc dự án mới và xem nó sẽ đưa bạn đến đâu. Bạn không có sẵn một kế hoạch vững chắc, cũng như không thực sự biết mình đang hướng đến đâu, nhưng bạn rất hào hứng với những khả năng có thể xảy ra.
 
Bạn có một món quà để mơ ước những ý tưởng sáng tạo mới không bị gò bó bởi những gánh nặng của cuộc sống hàng ngày. Không có gì sẽ cản trở giấc mơ của bạn!
 
Sự xuất hiện của Page of Wands cho thấy rằng bạn đang trải qua sự không ngừng sáng tạo. Bạn vẫn cần tận dụng ngọn lửa sáng tạo của mình và biến nó thành hiện thực. Bạn cần vạch ra chiến lược của mình hoặc thử nghiệm ý tưởng của mình hoặc tạo một vài thử nghiệm trước khi thực hiện.

Thẻ này có thể xuất hiện khi một con đường tâm linh hoặc cuộc hành trình đang gọi bạn. Bạn có óc tò mò và rất muốn xem cuộc gọi này có thể dẫn mình đi đến đâu. Bạn rất cởi mở với trải nghiệm và mong muốn khám phá các cấp độ mới của ý thức. Bạn được lợi khi làm việc với một người cố vấn khôn ngoan, người đã đi trên con đường của bạn trước đây và bây giờ có thể dẫn dắt bạn về phía trước
 

2. Ý nghĩa lá bài Page of Wands


Đây là bảng tóm tắt lá bài Page of Wands qua bói bài Tarot giúp mọi người có cái nhìn toàn cảnh trọn vẹn và dễ hiểu nhất trước khi đi vào những diễn giải chi tiết.

TÓM TẮT Ý NGHĨA LÁ BÀI PAGE OF WANDS
Từ khóaDiễn giải từ khóa trong hành động
Sáng tạo
 • Thực hiện một phương pháp mới lạ
 • Nguyên gốc
 • Sáng chế
 • Tìm một lĩnh vực mới thể thể hiện bản thân
 • Sử dụng khả năng nghệ thuật của bạn
 • Phát hiện ra một giải pháp
 • Đi theo hướng mới
Nhiệt huyết
 • Tham gia một cách toàn tâm
 • Hào hứng
 • Lạc quan
 • Tình nguyện đầu tiên
 • Sôi nổi
 • Phấn khích
Tự tin
 • Đương đầu thử thách
 • Nói rằng “Tôi có thể”
 • Tin vào bản thân
 • Thẳng thắn
 • Vượt qua những nghi ngờ
 • Tập trung vào thành công
 • Biết rằng ở đâu có ý chí, ở đó có con đường
Can đảm
 • Chấp nhận rủi ro
 • Dám làm
 • Tham gia một cuộc phiêu lưu
 • Tránh điều chắc chắn
 • Hành động khẳng định mình
 • Làm người lãnh đạo
 • Vượt qua sợ hãi
Một số lá bài đối lập
 • Lá bài Page of Wands có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài Court khác. So sánh phân hạng và bộ (Suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.
Một số lá bài hỗ trợ
 • Lá bài Page of Wands có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài Court khác. So sánh phân hạng và bộ (Suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.
 

2.1 Ý nghĩa lá bài Page of Wands xuôi

 
Tổng quan

Khi bạn nhận được Page of Wands xuôi, điều đó đơn giản có nghĩa là một thứ gì đó đang ở bên trong bạn, một thứ gì đó kích thích bạn khám phá, đầu tư hoặc có những bước tiến tiếp theo trong cuộc sống.

Bạn chuẩn bị thực hiện một ý tưởng nào đó, nhưng một số thông điệp mâu thuẫn cứ xuất hiện trong đầu bạn và khiến bạn nản lòng. Lá bài này giống với những trận chiến nội tâm của bạn đang ngăn cản bạn thể hiện chủ nghĩa anh hùng của mình với thế giới, để cho thế giới biết rằng bạn tồn tại là có lý do.
 
Nếu bạn đủ khôn ngoan, lá bài này thường là một sự can đảm. Nó sẽ khiến bạn vượt qua những nản lòng cá nhân và mạnh dạn tiến về phía trước để khởi động ý tưởng của mình trong thế giới thực.

Hãy cho cả thế giới biết rằng bạn đang ở đó và tiến về phía trước trên con đường mà bạn chọn. Hãy chinh phục mọi trở ngại, để ý tưởng của bạn tỏa sáng và được cả thế giới biết đến vì lá bài này chỉ ra mức độ thành công chỉ có thể đạt được khi lòng dũng cảm được triển khai.
 
Từ khóa: Cảm hứng, ý tưởng, khám phá, tiềm năng vô hạn, tinh thần tự do
 
Sự nghiệp

Bạn sắp sửa làm ở một vị trí mới hoặc nhận một dự án mới. Trong cả hai trường hợp, thẻ này là một dấu hiệu tốt, nó báo hiệu rằng thành công và sự mãn nguyện sẽ theo bạn trong nỗ lực này.

Khi thẻ bài xuất hiện, đó cũng là thời điểm lý tưởng để chấp nhận một số rủi ro với công việc. Thẻ này còn thể hiện sự háo hức đối với những thử thách mới và không nhất thiết là bạn phải đối đầu với chúng.

Tự hỏi bản thân xem bạn đã chuẩn bị cho những nhiệm vụ mới chưa trước khi bắt đầu đi nhé. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đã sẵn sàng, bây giờ là thời điểm lý tưởng để tận dụng một số cơ hội và bắt đầu các dự án mới trong công việc rồi đó.
 
Tiền bạc

Bạn sẽ kiếm được một chút tiền trong thời gian sắp tới. Thu nhập bất ngờ này có thể đến dưới nhiều hình thức. Ai đó có thể cho bạn tiền như một món quà, hoặc bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng bất ngờ từ công việc. Mặc dù luôn vui khi tiêu thêm tiền như vậy, nhưng hãy cố gắng tiết kiệm một ít cho tương lai nhé.

Tài chính của bạn có thể bị sụt giảm và khi chúng xảy ra, bạn sẽ rất biết ơn vì khoản tiền tiết kiệm của mình.cĐừng đầu hàng trước những cám dỗ chi tiêu nhanh chóng ngay cả khi bạn cảm thấy mình có đủ khả năng để làm như vậy.
 
Tình cảm

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thấy mình rất hào hứng khi gặp gỡ những người mới và khám phá những lĩnh vực mới khi nói đến tình yêu và sự lãng mạn.

Về mặt con người, Page of Wands đại diện cho một người thích phiêu lưu và sôi nổi, yêu đương nhanh chóng nhưng cũng có thể nhanh chán. Bởi vì họ sống để trải nghiệm những điều mới mẻ, khó tạo được mối quan hệ lâu dài.

Các cặp đôi thấy mình sẵn sàng hơn để thử những điều mới, 2 bạn có thể tham gia các lớp học làm bánh, năng khiếu cùng nhau, khám phá những sở thích mới và thậm chí là khám phá những cuộc phiêu lưu mới trong phòng ngủ.
 
Sức khỏe

Bạn cần phải hành động để cải thiện sức khỏe của mình như việc bắt đầu một chế độ tập thể dục mới, cải thiện chế độ ăn uống của bạn bằng cách bắt đầu một kế hoạch ăn uống lành mạnh hoặc chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và thể chất.

Lá bài này thường mang đến những tin tức thú vị hoặc một kế hoạch hành động, vì vậy nó có thể là một điềm tốt nếu bạn đang chờ đợi kết quả hoặc tin tức về sức khỏe của mình.
 
Tinh thần

Bạn sắp có một hướng đi mới trên con đường tâm linh của mình. Một giai đoạn khám phá và khám phá mới thú vị đang chờ bạn khi lá bài này xuất hiện trong bài Tarot của bạn. 
 

2.2 Ý nghĩa lá bài Page of Wands ngược

 
la bai Page of Wands nguoc
 
Tổng quan

Page of Wands ngược lại gợi ý rằng bạn có thể cảm nhận được sự khuấy động của một điều gì đó mới xuất hiện trong bạn, nhưng bạn không biết làm thế nào để biến nó thành hành động. Bạn có mầm mống của một ý tưởng hoặc cảm giác rằng một cái gì đó mới sẽ đến, nhưng bạn vẫn chưa thể hiện nó ra bên ngoài.

Bạn chưa cần phải hành động vì làm như vậy có thể gây bất lợi cho bạn. Chỉ cần "chơi" với ý tưởng và để nó lớn lên, phát triển và nở rộ thành những gì nó muốn. Đừng ép buộc nó, cứ ngồi trong khoảng trống sáng tạo và cho phép nó mở ra với bạn.
 
Mặt khác, Page of Wands bị đảo ngược có thể có nghĩa là bạn đã thử nhiều dự án hoặc dự án mới, nhưng những dự án này không diễn ra như bạn mong đợi. Bạn có thể đã từng có ước mơ bắt đầu một sở thích hoặc dự án mới với quan điểm rằng nó sẽ dẫn đến một điều gì đó lớn hơn, nhưng bạn nhận ra rằng bạn đã thực hiện sai cách tiếp cận và nó không hướng đến sự tăng trưởng và phát triển mà bạn mong đợi.

Page of Wands ngược mời bạn kết nối lại với tầm nhìn hoặc ý tưởng ban đầu của mình và tìm kiếm những cách thay thế để thể hiện nó. Chỉ vì bạn không thành công ngay lần đầu tiên, không có nghĩa là quan niệm đó là sai.

Nó có thể chỉ đơn thuần là việc thực thi không được liên kết. Thay vào đó, hãy chọn một cách khác để thể hiện ý tưởng và chuẩn bị xác định lại con đường của bạn để phù hợp với các mục tiêu phát triển cá nhân của bạn.

Cuối cùng, Page of Wands ngược cũng có thể xuất hiện khi bạn đang tìm kiếm một con đường khám phá cá nhân và tinh thần mới. Bạn cũng biết đấy, nguồn cảm hứng và sự hiểu biết đến từ bên trong thay vì tìm kiếm câu trả lời từ người khác
 
Từ khóa: Những ý tưởng mới được hình thành, chuyển hướng năng lượng, niềm tin tự giới hạn, một con đường tâm linh
 
Sự nghiệp

Về công việc, lá Page of Wands ngược có thể là lời cảnh báo rằng một người phụ nữ nào đó sắp sửa gây ra chút phiền toái cho công việc của bạn mà nguyên do đến từ sự lưỡng lự của cô ta. Cũng có thể bạn đang kẹt cứng trong mớ khó khăn trong việc đưa ra quyết định nào đó. 

Nếu bạn đang trong thời điểm tìm kiếm việc làm, thì đừng chỉ chăm chăm tập trung vào một nơi. Hãy chuẩn bị tinh thần rằng các quyết định tuyển dụng liên quan đến bạn có thể sẽ bị trì hoãn lâu hơn một chút. 
 
Tiền bạc

Thẻ ngược này có nghĩa là bất ổn tài chính. Có thể, sự bất ổn này là kết quả của việc thiếu tầm nhìn xa. Bạn đã quá tự tin về tài chính trong quá khứ và phải đối mặt với những hậu quả. Hãy để thời gian này nhắc nhở bạn rằng vận may, cả tốt và xấu, đều có xu hướng thay đổi.

Lần tới nếu bạn thấy mình thịnh vượng hơn một chút so với mong đợi, hãy ghi nhớ khoảnh khắc này và lấy nó làm động lực để tiết kiệm tiền. Hiện tại, điều tốt nhất bạn có thể làm là vượt qua cơn bão bằng cách làm việc chăm chỉ và tiết kiệm.
 
Tình cảm

Thẻ này chỉ ra sự thất bại đó trong một mối quan hệ, sự lãng mạn ban đầu đã cạn kiệt và bạn đang cân nhắc nghiêm túc xem liệu bạn và người ấy có đủ điểm chung để làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hay không.

Bạn và nửa kia cần hiểu nhau hơn để củng cố mối quan hệ ở mức độ sâu sắc hơn. Nửa kia không đặt cảm xúc của bạn lên hàng đầu, họ hơi ích kỷ hoặc lười biếng.

Nếu bạn còn độc thân, Page of Wands bị đảo ngược cho thấy sự thiếu năng lượng hoặc nhiệt huyết trong đời sống tình cảm của bạn. Nó chỉ ra rằng bạn đang không nỗ lực để tìm kiếm một ai đó chỉ để thoát cảnh độc thân, thà ở vậy mà vui vẻ còn hơn dính vào tình yêu nhưng đau đầu.

Ngoài ra, nó chỉ ra rằng bạn sẽ nghe thấy những tin tức đáng thất vọng liên quan đến người mà bạn quan tâm, chẳng hạn như những tin đồn tiêu cực hoặc những câu chuyện phiếm. Đừng tin tất cả những gì bạn nghe được vì bạn không biết động cơ của mọi người khi tung tin đồn là gì đâu.
 
Sức khỏe

Trong trải bài Tarot về sức khỏe, Page of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có rất nhiều năng lượng bị dồn nén hoặc đang thiếu năng lượng.

Nếu bạn bị ốm hoặc bị thương và đang cố gắng hồi phục, lá bài này cho biết rằng bạn đang thiếu năng lượng để vực bản thân đứng dậy. Dù bằng cách nào, hãy cố gắng để bản thân trở lại hoạt động một cách nhẹ nhàng. Đừng ngại liên hệ với bạn bè để họ động viên và hỗ trợ bạn.
 
Tinh thần

Page of Wands bị đảo ngược chỉ ra rằng bạn đang sợ hãi khi phải đi theo hướng mới trên con đường tâm linh của mình. Để phát triển và học hỏi, chúng ta phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Đừng ngại thử một cái gì đó mới. Ngay cả khi nó không thành công, bạn sẽ học được kinh nghiệm từ nó.
 

3. Lá bài Page of Wands khi phối hợp với các lá khác   


Lá bài trong bộ Cốc và Page of Wands

Nó mang đến thông điệp về sự xáo trộn trong thế giới tình yêu của bạn. 
 
Lá bài trong bộ Gậy và Page of Wands

Cho thấy sự sáng tạo đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn còn kết hợp với bộ Kiếm đề nghị người trải bài nên xem xét lại hành động của mình.
 
The Devil và Page of Wands

Đây là “bộ đôi” tạo ra năng lượng tiêu cực còn lá Temperance lại cân bằng khía cạnh tiêu cực của lá Page of Wands.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X