Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lá bài 8 of Pentacles là gì? Ý nghĩa lá bài 8 of Pentacles trong Tarot là gì?

Thứ Tư, 13/07/2022 10:15 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Lá bài 8 of Pentacles là gì? Chúng mang tới cho bạn lời khuyên quý giá nào về khía cạnh công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe và tinh thần mà bạn cần áp dụng ngay?
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Lá bài 8 of Pentacles là gì?


Lá bài 8 of Pentacles mô tả một người đàn ông trẻ tuổi đang chăm chú ngồi khắc hình ngũ giác lên 8 đồng tiền vàng. Anh đang cẩn thận khắc hình ngũ sắc lên từng đồng xu một mà không cần quan tâm bất cứ thứ gì đang diễn ra xung quanh mình.

Lá bài cho thấy một người hoàn toàn tập trung và say mê vào những gì họ đang làm. Nhìn xa xa có hình ảnh thị trấn nhỏ có nghĩa là anh ấy đã cách ly thành công bản thân khỏi những phiền nhiễu để có thể hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Anh ấy đang tập trung cao độ, tránh bất cứ sai sót nào có thể xảy ra, mong muốn hoàn thành tốt công việc của mình. Khi anh tạo ra từng đồng xu, kỹ năng cũng được cải thiện và anh sẽ trở thành một bậc thầy trong nghề của mình.

8 of Pentacles đề cập đến những khoảnh khắc trong cuộc sống khi bạn tận tâm, tận lực hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Bạn hoàn toàn đắm chìm và cam kết cho công việc mà mình đang làm.
 
la bai 8 of Pentacles
 

2. Ý nghĩa lá bài 8 of Pentacles trong Tarot?


Lá bài này nhắc nhở rằng đây là khoảng thời gian mà bạn phải làm việc chăm chỉ và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ của mình. Đây không hẳn là một tình huống tiêu cực, nhưng điều này có nghĩa là bạn phải thực sự phấn đấu để trở thành người giỏi nhất.

Nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành có thể mang tính cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Cho dù đó là loại nhiệm vụ nào, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ khi có cảm giác quá tải.

8 of Pentacles đề cập đến những nỗ lực mà bạn thực hiện. Có khả năng là sẽ có rất nhiều thứ cần phải giải quyết. Tuy lững người đang tìm kiếm việc làm nên mong đợi rằng bản chất công việc của họ sẽ có nhiều khó khăn. 8 of Pentacles cũng chỉ ra rằng bạn cần phải tự tin vào bản thân àm việc chăm chỉ là điều cần thiết, nhưng bạn vẫn cần tìm sự cân bằng.
 
Xem ý nghĩa tổng quát của lá bài này ở bảng sau:
 
TÓM TẮT Ý NGHĨA LÁ BÀI 8 OF PENTACLES
Từ khóaDiễn giải từ khóa trong hành động
Siêng năng
 • Cố gắng nỗ lực
 • Làm việc chăm chỉ
 • Chú tâm vào công việc
 • Mãi mê một dự án
 • Cống hiến bản thân cho một nhiệm vụ
 • Làm việc liên tục
 • Tạo ra kết quả bền vững
 • Gia tăng sự hiểu biết
Hiểu biết
 
 
 • Tham gia khóa học
 • Tìm hiểu một nghề thủ công mới hoặc kỹ năng mới
 • Tiếp nhận sự huấn luyện
 • Theo đuổi nguồn tri thức cao hơn
 • Nghiên cứu
 • Khám phá thực tế
 • Nâng cao sự uyên bác
Tỉ mỉ
 
 • Quan tâm tới chi tiết nhỏ
 • Kiên nhẫn từng chút một
 • Cẩn thận quan sát
 • Chú tâm đến những điều cơ bản
 • Xử lý mọi mấu nối lỏng lẻo
 • Kiểm tra đi kiểm tra lại
 • Chú ý những điểm tốt
 Một số lá bài đối lập
 • 4 of Cups – thiếu sự quan tâm, không quan tâm, lãnh đạm
 • 7 of Cups – lười biếng, thiếu động lực
Một số lá bài bổ trợ
 
 • The Magician – tập trung và đặt trọng tâm
 • The Hierophant – tìm hiểu, học hỏi
 • 9 of Wands – bền bỉ, giữ vững
 
 

2.1 Diễn giải xuôi của lá bài 8 of Pentacles


Ai đang tìm kiếm việc làm nên hiểu rằng bản chất công việc sẽ có nhiều khó khăn. 8 of Pentacles cũng chỉ ra rằng bạn cần phải tự tin vào bản thân, bạn có thể hoàn thành tốt công việc.

Đối với những ai đang đi làm, bạn sẽ có trách nhiệm thực hiện nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm hơn. Đừng bao giờ ngần ngại yêu cầu sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Về khía cạnh tình cảm, công việc có thể đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Bất kể yêu cầu công việc là như thế nào, bạn cần dành thời gian cho những kết nối tình cảm của mình với những người khác.
 
8 of Pentacles có thể biểu thị sự hỗ trợ tài chính mà bạn hy vọng sẽ nhận được. Hãy cẩn thận về cách bạn sẽ tiêu số tiền này, hãy nhớ rằng đây là thành quả lao động chăm chỉ của bạn chứ không phải may mắn từ trên trời rơi xuống.

Về khía cạnh sức khỏe, đã đến lúc bạn phải cam kết và chú ý hơn để cải thiện sức khỏe của mình - bạn phải luôn thận trọng với việc tập thể dục và ăn kiêng.

- Từ khóa: Học việc, các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, thành thạo, phát triển kỹ năng. 
 
- Công việc:

Sự cống hiến và cam kết cải thiện kỹ năng của bạn có khả năng nhận được sự khen thưởng. Các mục tiêu nghề nghiệp có thể được đáp ứng ngay bây giờ và bạn sẽ đạt được một cấp độ kỹ năng và chuyên môn mới. Những người khác có thể đánh giá cao mức độ phát triển của bạn và xem bạn là người dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn.

Đôi khi, lá bài này cũng có thể chỉ ra một chương trình khuyến mãi nên thực hiện ngay. Nếu bạn đang trong quá trình bắt đầu kinh doanh, sự khéo léo và chăm chút cho công việc sẽ mang tới thành công và lợi nhuận lớn.

Hãy để cho kỹ năng của bạn thực sự nhạy bén và đảm bảo luôn tò mò với những điều mới lạ để gia tăng đam mê học hỏi mỗi ngày.

Nếu bạn đang trong thời gian học tập, lúc này, tài năng của bạn có thể gây ấn tượng với những người khác.
 
- Tình yêu:

Có thể nói, yêu một người cũng giống như việc trau dồi một kỹ năng. Nó đòi hỏi ngày càng nhiều sự đồng cảm, lòng trắc ẩn, sự kiên nhẫn và cả sự tò mò và mong muốn hoàn thiện bản thân.

Hãy tự hào về những gì bạn đã đạt được và cảm ơn những bài học mà bạn đã trải qua.

Nếu đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể thấy rằng người ấy luôn khiến bạn cảm thấy ngạc thiên thú vị. Thậm chí là với tất cả thời gian hai bạn đã dành cho nhau thì vẫn có những khía cạnh mới mẻ khiến cả hai cần phải khám phá mỗi ngày.

Có thể bạn đã yêu vì lòng tốt và sự ngọt ngào của đối phương, bạn muốn nhìn thấy sự đam mê của họ bùng lên khi đối mặt với nguy hiểm, hoặc điều gì đó vi phạm nguyên tắc của họ. Học cách đánh giá cao những khát khao tìm hiểu điều mới lạ có thể khiến cho tình yêu hai người trở nên sâu sắc hơn.
 
- Tài chính:

Với 8 of Pentacles trong bói bài Tarot về tiền bạc, có thể bạn đang xem xét phần thưởng tài chính cho sự cống hiến và cam kết của bạn với lĩnh vực của mình.

Nếu bạn tự kinh doanh, một chương trình khuyến mãi là cần thiết để thu hút khách hàng trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn khá cẩn thận trong chuyện tiền nong thì lúc này bạn cũng đang dần trở nên độc lập hơn về tài chính.

Khi đang tận hưởng niềm vui từ sự thành công của mình, bạn nhớ về những điều khó khăn trước đây. Hãy tự vỗ về mình và để những suy nghĩ đó thúc đẩy bạn.
 
- Sức khỏe:

Trong bói bài Tarot về sức khỏe, 8 of Pentacles chỉ ra rằng bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự phục hồi thể lực.

Thời gian này, bạn đang chú ý đến sức khỏe của mình và phát huy được tính tự giác trong việc chăm sóc nó. Điều này sẽ sớm mang lại kết quả, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn trước. 
 
- Tinh thần:

Trong bối cảnh tâm linh, 8 of Pentacles chỉ ra rằng bạn có được sự thông thái nhờ vào việc cống hiến cho con đường tâm linh của mình. Nếu bạn đang nỗ lực phát triển khía cạnh tinh thần, bạn nên thấy rằng nỗ lực trong quá khứ mà bạn đã bỏ ra nay bắt đầu được đền đáp khi bạn làm chủ được tinh thần của mình.

2.2 Diễn giải ngược của lá bài 8 of Pentacles

 
la bai 8 of Pentacles nguoc
 
Lá bài 8 of Pentacles ngược cho thấy cái cột dốc ngược, hàm ý rằng lúc này bạn cần phải thực hiện nhanh chóng và cẩn thận mọi thứ nếu muốn hạnh phúc và thành công hơn.

Về công việc, 8 of Pentacles đảo ngược đề cập đến tầm quan trọng của việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua sự siêng năng, tận tụy và thông minh. Bạn nên nhớ rằng, không bao giờ trốn tránh bất kỳ nhiệm vụ hoặc trách nhiệm nào trong công việc nếu không điều này có thể gây tổn hại đến danh tiếng.

Trong tình yêu, lá bài 8 of Pentacles ngược tiết lộ rằng cả hai bạn không được chuẩn bị để xử lý các trách nhiệm giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp lên.

Về tài chính, bạn có thể ảo tưởng về tình trạng hiện tại của mình. Có lẽ bạn đang dựa vào may mắn thuần túy. Mặc dù hoàn toàn không có gì sai khi khi mơ mộng nhưng bạn nên kiên nhẫn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ nếu muốn cải thiện vị thế của mình.

Về sức khỏe, 8 of Pentacles ngược chỉ ra một tình huống khiến bạn lo lắng, nhưng bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục. Đừng bao giờ ngại nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia y tế để giúp bạn hiểu rõ tình trạng bệnh của mình và tìm cách cải thiện ngay.

- Từ khóa: Phát triển bản thân, cầu toàn, hoạt động sai hướng.

- Công việc:

Bạn có thể bị mắc kẹt trong một công việc tẻ nhạt hoặc thậm chí bạn cảm thấy ghét việc mình đang làm. Bạn thiếu đi sự nhiệt tình và điều này ảnh hưởng tới kết quả của công việc.

Tuy nhiên, bạn không vội vàng thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Bạn cảm thấy mọi thứ thật nhạt nhẽo và không còn quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng của mình. Mỗi ngày bạn cố gắng đến công ty, đợi hết giờ và cuối tháng nhận tiền lương.

Nhà tuyển dụng ngay bây giờ có thể cảm thấy rằng bạn thiếu kinh nghiệm cần thiết cho các vị trí mới.

Nếu bạn làm chủ doanh nghiệp, các tiêu chuẩn chất lượng có thể giảm, và hậu quả là danh tiếng của bạn sẽ bị tổn hại.
 
- Tình yêu:

Bạn không thể đi đường tắt để có được tình yêu. 8 of Pentacles đảo ngược là một lời nhắc nhở rằng nỗ lực mà bạn đã bỏ ra cho các mối quan hệ và tình yêu là rất quan trọng.

Chúng ta có thể cống hiến hết mình cho chúng, và kiên nhẫn nhìn tình yêu phát triển với sự chăm sóc của mình hoặc nếu lỡ coi nó là điều hiển nhiên, thì nó đang bị tàn lụi.

Lá bài xuất hiện nghĩa là ngay lúc này, tình yêu đang rất cần sự chăm sóc của bạn.

Để người ấy cảm thấy được yêu thương, trân trọng, bạn đã làm tốt nhiệm vụ của mình chưa? Hãy bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhiều hơn, chia sẻ, tâm sự với nhau để thấu hiểu và cảm thấy được yêu.
 
- Tài chính:

Ngay cả việc quản lý tài chính bạn cũng không thực sự để tâm. Lúc này, bạn có thể hơi bất cẩn với tài chính của mình, nghĩa là bội chi, hoặc có những hành động thiếu hiểu biết.

Khi cần tiền mới nhận ra rằng bạn đã mua sắm quá nhiều trước đó. Tốt hơn hết là nên đối mặt với những vấn đề này và để ý chúng kỹ hơn trước khi khiến nó trở nên tồi tệ .
 
- Sức khỏe:

Trong bối cảnh sức khỏe, 8 of Pentacles đảo ngược có thể dao động giữa hai thái cực. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang tập trung quá nhiều vào cơ thể theo hướng có hại cho sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Ví dụ như bạn bỏ đói bản thân bằng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt hoặc tập luyện thể hình quá sức. Ngoài ra, bạn có thể đi theo hướng khác như bỏ bê hoàn toàn sức khỏe và thể chất của mình với chế độ ăn uống nghèo nàn, lười vận động hoặc lạm dụng rượu, ma túy hoặc ăn uống quá độ.

Dù thế nào đi nữa, 8 of Pentacles đảo ngược là lời nhắc nhở bạn cần tìm sự cân bằng lành mạnh để hỗ trợ cải thiện sức khỏe lâu dài.
 
- Tinh thần:

Trong bối cảnh tâm linh, 8 of Pentacles đảo ngược chỉ ra rằng bạn đang đánh mất trí tuệ của mình hoặc kìm hãm khía cạnh tâm linh, không cho nó cơ hội phát triển.

Lá bài còn cho thấy rằng bạn đang trở nên quá ham vật chất hoặc xấu tính, nó nhắc nhở bạn nên tập trung lại vào khía cạnh tinh thần để đưa bản thân trở lại trạng thái cân bằng.

3. 8 of Pentacles khi phối hợp với một số lá bài đặc trưng khác

 • The Magician – tập trung và đặt trọng tâm.
 • Hierophant – tìm hiểu, học hỏi.
 • 9 of Wands – bền bỉ, giữ vững.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X