Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lá bài 10 of Cups là gì? Lá của những người mong đợi hạnh phúc!

Thứ Tư, 13/07/2022 09:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong trải bài Tarot, khi bốc được lá bài 10 of Cups thì chúng ta sẽ nhận được những thông điệp nào? Cùng xem ý nghĩa của nó từ A đến Z trong bài này nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. Lá bài 10 of Cups là gì?


la bai 10 of Cups
 
Lá bài 10 of Cups là lá bài "gia đình hạnh phúc" mang ý nghĩa đẹp trong Tarot, nó thể hiện sự sum vầy, hạnh phúc, vui vẻ, hướng về những điều tốt đẹp, mọi giấc mơ sớm muộn cũng sẽ thành sự thật.

Trên 10 of Cups mang hình ảnh một cặp đôi yêu nhau đứng bên nhau, dang rộng cánh tay khi hai đứa con của họ đang chơi gần đó. Họ nhìn về phía ngôi nhà của họ trên ngọn đồi và một cầu vồng tuyệt đẹp trên bầu trời lấp đầy mười chiếc cốc.

Hai người họ có tình yêu đích thực, vĩnh cửu và có tất cả những gì họ có thể mong ước - ngôi nhà, những đứa trẻ và quan trọng nhất là tình yêu viên mãn - họ chia sẻ mối quan hệ này với những người xung quanh.
 
Ngôi nhà của gia đình tượng trưng cho sự ổn định và thoải mái, trong khi những ngọn đồi cỏ tượng trưng cho sự màu mỡ và dòng sông là dấu ấn của dòng chảy cảm xúc.

Cầu vồng báo hiệu sự kết thúc của thời kỳ khó khăn và là một dấu hiệu từ thần thánh rằng mọi thứ sẽ ổn. Khung cảnh bình dị là một trong những thỏa mãn tình cảm thực sự và tình yêu thiêng liêng.

10 of Cups tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và sự mãn nguyện về cảm xúc, đặc biệt là trong các mối quan hệ và gia đình của bạn. Bạn đã tạo ra vô số tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống của mình, bây giờ bạn chia sẻ tình yêu này với những người khác, mở rộng trái tim của bạn hơn nữa.

Lá bài này thường xuất hiện khi bạn được bao quanh bởi những người thân yêu, những người mà bạn chia sẻ một kết nối mạnh mẽ và sâu sắc. Các bạn đánh giá cao và hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Nó mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui khi thấy những người thân yêu của bạn thành công và sống một cuộc sống hạnh phúc.
 
10 of Cups là lá bài "gia đình hạnh phúc", cho thấy rằng các mối quan hệ trong gia đình của bạn lúc này đang rất hòa thuận và yêu thương. Không ai đánh nhau hoặc gây căng thẳng, tất cả các thành viên trong gia đình đang hòa thuận với nhau và chia sẻ tình yêu và hạnh phúc đang bao quanh bạn.

Thẻ này có thể xuất hiện trong bài đọc khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, có thể là vào kỳ nghỉ, đoàn tụ hoặc sự kiện, nơi bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn cùng nhau, tạo ra những kỷ niệm gia đình vui vẻ, hạnh phúc và gắn kết bền chặt.
 

2. Ý nghĩa lá bài 10 of Cups


Sau đây là phần diễn giải tóm tắt thông điệp của lá bài 10 of Cups qua bói bài Tarot giúp mọi người có cái nhìn toàn cảnh trọn vẹn và dễ hiểu nhất trước khi đi vào những diễn giải chi tiết.

TÓM TẮT Ý NGHĨA LÁ BÀI 10 OF CUPS
Từ khóaDiễn giải từ khóa trong hành động
Niềm vui
 • Nắm lấy hạnh phúc
 • Có một cảm giác hạnh phúc
 • Tỏa lan tình yêu
 • Hạnh phúc trong may mắn
 • Hài lòng vì những điều may mắn đã có
 • Bày tỏ niềm vui
Sự hòa bình
 • Trải nghiệm sự thanh thản
 • Loại bỏ sự thù địch
 • Khôi phục sự hòa hợp
 • Giảm căng thẳng mệt mỏi
 • Cảm thấy hài lòng và thoải mái
 • Kêu gọi sự đình chiến
 • Thư giãn
Sự hòa bình
 • Tạo hòa bình trong nhà
 • Tiến hành một sự kiện gia đình
 • Tái khẳng định cam kết gia đình
 • Hỗ trợ người thân có nhu cầu
 • Liên kết các thành viên gia đình
 • Tha thứ cho một người nào đó trong gia đình
Liên kết
 • Mối quan hệ được hoàn thiện
 • Tâm hồn được kết nối với trái tim
 • Gắn kết lâu dài
Một số lá bài đối lập
 • Devil: Thiếu niềm vui hay hòa bình
 • Tower: Biến động, hỗn loạn
 • 3 of Swords: Đau khổ, cô đơn
 • 9 of Swords: Buồn rầu, tuyệt vọng
 • 10 of Swords: Vô vọng, cảm thấy là nạn nhân
Một số lá bài hỗ trợ
 • Lovers: Mối quan hệ gia đình, liên kết
 • Star: Niềm vui, cảm xúc tích cực, phước lành
 • World: Hạnh phúc, viên mãn cảm xúc
 • 6 of Cups: Cảm giác được hạnh phúc, vui vẻ
 

2.1 Ý nghĩa lá bài 10 of Cups xuôi

 
Tổng quan

10 of Cups là một lá bài tích cực nhất khi nói đến tình yêu và nhắc đến một mối quan hệ mới và hạnh phúc hoặc một cam kết lâu dài, chẳng hạn như đính hôn, kết hôn hoặc bắt đầu một gia đình cùng nhau. Bạn chia sẻ một tình yêu vĩnh cửu và có thể tin rằng bạn là những người bạn tâm giao được định sẵn để ở bên nhau.
 
Khi 10 of Cups xuất hiện trong bài đọc Tarot, bạn có cảm giác toàn vẹn, hoàn thiện và gắn kết trong mối quan hệ của mình với người khác. Bạn đang trải qua một trạng thái bình dị của hòa bình, tình yêu, nơi những ước mơ và mong muốn của bạn đã trở thành sự thật.

Hãy dành một chút thời gian để lùi lại và đánh giá cao mọi thứ bạn đã hoàn thành. Bạn đã tạo ra một cuộc sống kết nối và hạnh phúc bằng cách làm theo trái tim và tin tưởng vào trực giác của mình.

10 of Cups khuyến khích bạn làm theo trái tim mình và tin tưởng vào trực giác của bạn để dẫn bạn đến những cơ hội phù hợp với điều tốt đẹp nhất của bạn.

Cảm xúc của bạn sẽ hướng dẫn bạn. Khi cảm thấy điều gì đó tuyệt vời, hãy làm nhiều hơn nữa và khi cảm thấy điều gì đó không ổn, hãy làm ít đi. Cho phép nội tâm của bạn dẫn đường.

Tìm kiếm cơ hội thỏa mãn bạn và phù hợp với giá trị cá nhân của bạn thay vì đi theo con đường mà người khác mong đợi bạn đi.
 
Từ khóa: Tình yêu thiêng liêng, các mối quan hệ hạnh phúc, hòa hợp, liên kết.
 
Sự nghiệp

Trong bối cảnh sự nghiệp, thẻ bài xuôi này là một điềm tốt. Nó chỉ ra rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp, bạn đã và đang gặt hái được thành quả cho công việc của mình.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể thấy bây giờ là thời điểm mà bạn có cơ hội tập trung chăm lo cho gia đình và tận hưởng thành quả của công việc.
 
Tiền bạc

Các khoản đầu tư bạn đã thực hiện trước đây sẽ diễn ra tốt đẹp với lá bài này trong trải bài Tarot của bạn. Đây là một lá bài may mắn và dồi dào, vì vậy tài chính của bạn sẽ tăng lên khi nó xuất hiện. Thời gian tới bạn được phép mua những thứ bản thân mong muốn.
 
Tình cảm

Nếu bạn đã kết hôn, đây là một điềm báo tuyệt vời cho các mối quan hệ lâu dài và hôn nhân, nó là một lá bài tri kỷ nên mọi thứ sẽ rất tốt khi nó xuất hiện. Nó đại diện cho một mối quan hệ hạnh phúc và hòa thuận.

Nếu bạn đang hy vọng mình có con hoặc kết hoon thì đây là một lá bài tuyệt vời để bạn thực hiện được những điều đó. Nếu bạn đã chia tay người yêu, thẻ bài có thể cho thấy rằng có thể có một cuộc tái hợp trong tương lai.

Nếu bạn còn độc thân, 10 of Cups có thể chỉ ra rằng bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới mang lại cho bạn sự an toàn và ổn định hoặc bạn đang tìm kiếm kiểu quan hệ đó.     
 
Sức khỏe

Nếu bạn đã thực hiện một số thay đổi để cải thiện sức khỏe của mình, thẻ bài cho bạn biết rằng bạn sẽ sớm cảm nhận được những lợi ích mà nó đem lại. Nếu bạn chưa thực hiện những thay đổi đó, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ. Nói chung, đây là một thẻ sức khỏe tích cực, vì vậy nếu bạn bị ốm, bạn sẽ thấy mình khỏe lên, sớm thôi!
 
Tinh thần

Thẻ bài chỉ ra rằng bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và tích cực. Những người xung quanh cũng sẽ cảm nhận được lợi ích của năng lượng tốt lành tỏa ra từ bạn. Bạn sẽ thấy con đường tinh thần của mình đang thực sự đi xuống khi lá bài này xuất hiện.
 

2.2 Ý nghĩa lá bài 10 of Cups ngược

 
la bai 10 of Cups nguoc
 
Tổng quan

10 of Cups bị đảo ngược có thể cho thấy sự lệch lạc các giá trị cá nhân. Bạn không sống theo giá trị của chính mình, bạn cũng không sống thật với chính mình. Thay vào đó, bạn đang cho phép người khác quyết định điều gì không làm bạn hạnh phúc.

Kết quả là bạn đang đặt câu hỏi liệu bạn có tin vào những gì bạn đang làm hay không. Hãy tập trung trở lại với những điều thực sự khiến bạn hạnh phúc ngay cả khi điều đó khác với những gì người khác mong đợi.

Khi 10 of Cups bị đảo ngược, mối liên kết bền chặt mà một người rèn luyện với gia đình và cộng đồng sẽ bị phá vỡ hoặc bị xoắn lại. 10 of Cups thực sự là lá bài "hạnh phúc mãi mãi", nhưng bằng cách nào đó, hình ảnh lý tưởng về hòa bình và thoải mái trong thẻ này đã bị phá vỡ khi nó bị đảo ngược. Thay vì kết nối, bạn lại tìm thấy khoảng cách. Thay vì đến với nhau, hai bạn lại xa cách nhau.
 
Từ khóa: Mất kết nối, các giá trị bị lệch, các mối quan hệ gặp khó khăn.
 
Sự nghiệp

Lá 10 of Cups đảo ngược cho biết rằng mặc dù bạn có thể không có mọi điều bạn muốn hay nghĩ rằng bạn xứng đáng có trong công việc, nhưng nhìn chung thì bạn vẫn được tôn trọng, đánh giá cao và mọi thứ bạn đang nhận được về cơ bản là tốt.

Đừng có nổi giận hay mất bình tĩnh vì những thứ nhỏ nhặt bạn chưa có. Nếu bạn đang tìm việc, hãy cứ lạc quan và tự tin, và giới thiệu bản thân mình như là một người vui vẻ và đầy thú vị cho những người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật
 
Tiền bạc

Khi nói đến tài chính của bạn, thẻ bài bị đảo ngược có thể báo hiệu sự bất hòa liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bạn có thể phải đối mặt với những tranh chấp ở nhà về số tiền bạn nên chi tiêu, hoặc bị so sánh trong chuyện kiếm tiền.

Có thể có một cảm giác bất ổn tài chính làm tăng thêm bầu không khí lo lắng này. Tài chính và cảm xúc của bạn được kết nối sâu sắc với nhau và việc giải quyết các vấn đề một cách chậm ri theo cách này hay cách khác có thể hữu ích trong việc giải quyết toàn bộ mớ hỗn độn.
 
Tình cảm

10 of Cups đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang bỏ bê gia đình trong khi theo đuổi các mục tiêu vật chất hơn như thăng tiến sự nghiệp hoặc kiếm nhiều tiền hơn. Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn đang mất cân bằng và bạn ngày càng dành ít thời gian chất lượng hơn cho gia đình.

Nếu bạn tiếp tục bỏ bê gia đình, bạn sẽ thấy rằng các mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng và bạn có thể không đạt được cảm giác mãn nguyện và hạnh phúc như đã định.

10 of Cups bị đảo ngược cũng có thể xuất hiện khi bạn đang suy nghĩ về mối quan hệ yêu đương có ý nghĩa như thế nào đối với mình. Thay vì xây dựng mối quan hệ với người khác, bạn đang tập trung sự chú ý vào bên trong để có thể đạt được sự rõ ràng về những gì bạn muốn từ một mối quan hệ.

Hãy tự hỏi bản thân xem một mối quan hệ lý tưởng với bạn như thế nào và bạn muốn cho và nhận tình yêu như thế nào. Hãy xem xét cách bạn có thể mang nhiều năng lượng này vào các mối quan hệ trong tương lai của mình. Bạn có thể xem xét các mối quan hệ hiện có của mình và kiểm tra xem những mối quan hệ này phù hợp với mong muốn của bạn như thế nào.

Hãy từ bỏ bất kỳ điều gì không còn mang lại cho bạn sự viên mãn và hạnh phúc, đón nhận những mối quan hệ mới phù hợp với điều tốt đẹp nhất của bạn.
 
Sức khỏe

Lá bài ngược có thể cho thấy sự thiếu hài hòa trong cơ thể, vì vậy hãy cố gắng giữ một chế độ ăn uống cân bằng và khi nó xuất hiện. Có thể bạn sẽ vấn đề sức khỏe không mong muốn hoặc phải phẫu thuật với lá bài này. Nếu bạn đang cố gắng mang thai nhưng lại gặp khó khăn trong việc thụ thai, 10 of Cups bị đảo ngược có thể cho thấy các vấn đề về khả năng sinh sản cần được giải quyết.
 
Tinh thần

10 of Cups bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn không tuân theo quy tắc đạo đức cá nhân của riêng mình. Bạn cần sống thật với chính mình và đi theo con đường tâm linh của mình để tìm thấy sự thỏa mãn thực sự.
 

3.  Lá bài 10 of Cups khi phối hợp với các lá khác 


10 of Cups với 3 Of Pentacles

Sự kết hợp giữa hai lá bài này chủ yếu đề cập đến môi trường làm việc của bạn ở thời điểm hiện tại. Sự kết nối vô cùng ăn ý này đã mang lại nguồn cảm xúc tích cực giúp bạn có thêm động lực để có thể phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

10 of Cups với The Tower

Bạn cần phải thực sự đối diện để giải quyết vấn đề rắc rối diễn ra giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X