Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng đẹp, số tốt, phong thủy thuận mà sao mãi chưa giàu?

Thứ Năm, 24/03/2016 08:56 (GMT+07)

Người ta thường kháo với nhau, xem tướng có giàu không, xem số có tốt không, xem phong thủy có tốt không để biết cuộc đời mình rồi sẽ ra sao. Nhưng cũng có người, tướng chẳng đẹp, số chẳng hay, phong thủy cũng không chuộng mà sao vẫn giàu có hanh thông thế nhỉ?


Tuong dep, so tot, phong thuy thuan ma sao mai chua giau hinh anh 2
Tướng đẹp, số tốt, phong thủy thuận mà sao mãi chưa giàu? 

Không thể phủ nhận, tử vi, tướng số và phong thủy là ba lĩnh vực kết hợp giữa khoa học chính xác và tâm linh huyền diệu, nên việc hiểu rõ, thông suốt và lý giải được đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Đối với phương Đông, những người theo đuổi ba bộ môn này là những người “thầy” uyên bác, kiến thức thấm sâu, trải qua quá trình học tập lâu dài và có tư chất hơn người.
 
Thầy xưa chỉ xem làm phúc giúp đời, giúp người, thầy nay phần nhiều coi “xem bói” là nghề kiếm cơm. Khoan vội bàn về vấn đề đấy có phải là nghề hay không, mà chỉ quan tâm tới việc, liệu “thầy” có phải là thực tài?
 
Cuộc sống càng hiện đại, đời sống càng nâng cao thì phú quý sinh lễ nghĩa, con người càng chuộng những thứ kim tiền, vật chất thì những dịch vụ xem tướng, xem số, xem phong thủy càng nở rộ. Người người đua nhau chỉnh tướng, cải mệnh, sửa phong thủy theo thầy để giàu lên, tốt hơn, sung sướng thêm.
 
Ác duyên phúc phận thành duyên thiện, tiểu nhân chuyển vận lại thành quý nhân
(Lichngaytot.com)Trong cuộc sống, người làm hại mình, giày vò mình được gọi chung thành tiểu nhân. Nhưng nếu nghĩ lại, làm hại mình người đó tất có lí do và

Nhân thời thế ấy, kể lại câu chuyện cũ mà dân gian từng truyền tai nhau để mỗi người tự ngẫm và tự hiểu.
 
Có ba ông thầy, thầy tướng, thầy số và thầy phong thủy đi lỡ độ đường, xin nghỉ qua đêm ở một nông trại. Vừa nhìn thấy ở cổng có người đàn ông cao lớn, bệ vệ, ba thầy bèn tiến đến cất lời “Xin chào ông chủ, ba chúng tôi lỡ đường xin được nghỉ tại điền trang đêm nay”. Người đàn ông chắp tay nói: “Dạ thưa, ông chủ ở trong kia, tôi chỉ là người gác cổng. Mời ba ngài vào tệ xá”.
 
Chủ nhà tiếp đón nồng hậu, sắp xếp chỗ ăn nghỉ chu đáo. Khi thầy số hỏi bát tự (giờ, ngày, tháng, năm sinh) còn vui vẻ trả lời.
 
Lúc cả ba về nghỉ trong phòng, thầy tướng cho biết: “Thiên hiệp hề tiện yểu túc ác. Nghĩa là trán hẹp, lệch, tướng yểu, nghèo khổ. Ngũ quan phá tướng chẳng tốt”.
 
Thầy số cho hay: “Ông này Mệnh Triệt, Thân Tuần. Ba cung tam hợp Mệnh, Tài, Quan không tốt, có Song Hao cư tại Phúc Tài là không giữ được tiền của. Chỉ được cung Phúc tại Tuất có sao Thái Âm cung xung chiếu tại Thìn có sao Thái Dương là hai sao cư Đắc Cách. Như thế Tướng không tốt, số chẳng lành. Tại sao giàu có làm ông chủ? Người có tướng làm ông chủ lại là người canh cổng kia??? Phải chăng nhờ mồ mả ông bà được táng nơi âm trạch tốt đại phát? Sáng mai xin chủ nhà dẫn đi xem âm trạch ra sao”.
 
Sáng hôm sau, đích thân chủ nhà dẫn ba thầy đi đến nơi an táng ông bà, cha mẹ. Đường đi vòng vèo khá xa mới tới khu mộ được táng, nơi này có suối chảy qua. 
 
Thầy phong thủy lắc đầu: “Đây là nơi thủy xuất, chẳng tụ, có thể nói là không đẹp. Long hổ dữ thủy thuận, gia trung tài dụng tận”.
 
Sau đó mọi người ra về, khi về thì đường rất gần, không vòng vèo như lúc đi. Ba thầy hỏi: “Sao khi đi ông không đi đường này mà đi vòng chi cho xa?”.
 
Ông chủ nhà từ tốn đáp: “Khi dẫn ba thầy ra ngoài cổng tôi thấy hai mẹ con người nông phu đang cắt trộm lúa của tôi. Nếu tôi đi qua đó họ sẽ bỏ lúa mà chạy. Tôi cũng chẳng xuống ruộng lấy lại lúa, chuột sẽ ăn, họ lại bị đói nên mới làm vậy!”
  
Cả ba thầy đều đồng thanh: “Ồ, vậy ngài được chữ ĐỨC, chính ĐỨC đã thay đổi vận mệnh của ngài. Đức minh minh chi chung”.

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X