Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phụ nữ nội hàm, phúc báo sâu dày

Thứ Tư, 06/07/2016 14:52 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ngày nay, xã hội hiện đại, phụ nữ ngày càng có chỗ đứng và cơ hội để khẳng định bản thân. Nhưng dù mạnh mẽ và quyết liệt đến đâu thì cuối cùng, người phụ nữ cũng là đại diện của sự nhẹ nhàng, tính hướng nội. Và như Phật dạy, phụ nữ nội tâm mới có phúc báo.


Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi số mệnh của bạn nhanh, chuẩn xác

Phu nu noi ham, phuc bao sau day hinh anh
Chắc hẳn rằng rất nhiều người sẽ cảm thấy không đồng tình với quan điểm trên. Nữ giới có sự bình đẳng và năng lực công bằng với nam giới, tại sao lại gán cho họ những điều như là vậy? Ấy là bởi trên đời có một điều gọi là thiên chức và bản năng. Chọn lọc tự nhiên đã sản sinh ra phụ nữ là giống loài có đặc tính mềm mỏng, dịu dàng và hướng về mái ấm.
Đặc tính loài ấy biểu hiện ngay từ ngoại hình, thể chất và cả tâm sinh lý. Dù mạnh mẽ và hướng ngoại đến đâu, phụ nữ cũng cần vẻ đằm thắm. Cách thể hiện thì phong phú nhưng nội hàm chỉ có một: phúc đức tại mẫu, phụ nữ có nội hàm thì phúc đức dài lâu.
Phụ nữ phải kín đáo, hướng nội và chu đáo. Vì một người phụ nữ không chỉ quyết định đời của chính họ mà còn ảnh hưởng tới gia đình, con cái và người chồng. Đàn ông là trụ cột gia đình về kinh tế nhưng phụ nữ mới quyết định sự hưng suy của một mái ấm. Việc có thể hiền hậu, nội tâm và biết điều hay không chính là điều quyết định người phụ nữ ấy có thể là một người nuôi dưỡng tốt không.

Phu nu noi ham, phuc bao sau day hinh anh
Nữ nhân thuần âm, âm sẽ kín, không phải là biểu hiện bên ngoài hay phô trương. Ăn mặc kín đáo, tính cách kín đáo. Nam ứng với trời, nữ ứng với đất, đất là không kín hoặc kín không tới thì khác nào sa mạc. Mà sa mạc thì nào có cây cối nào sinh trưởng tươi tốt, sum sê được? Phụ nữ không kín đáo, thường không có phúc báo là vậy.
Phụ nữ càng biết khiêm cung và ôn thuận thì phúc báo càng lớn, vì nhẹ được thì tất gánh được trọng trách. Nữ cường nhân thì oai phong, phụ nữ thành đạt thì được ngưỡng mộ, nhưng sau tất cả, hãy hướng về mái ấm và tình thân. Thế mạnh của phụ nữ là lấy nhu thắng cường, lấy yếu đối mạnh, lấy sự dịu dàng đánh bại cương quyết, đó mới là biết tiến biết lui, vẹn toàn đôi bên.
Nội tâm của người phụ nữ chính là bảo bối, càng kín kẽ thì càng an toàn, càng trầm ổn thì càng rạng rỡ. Bất luận là đối diện với điều gì, đều giữ lấy cốt lõi của mình, đấu đá tranh chấp hay phô trương thanh thế không thể khiến một người phụ nữ trọn vẹn viên mãn. Theo đuổi thành công và theo đuổi cả hạnh phúc, mạnh mẽ cương trực và dịu dàng hòa nhã luôn sẽ giúp mọi người phụ nữ hài lòng với chính mình.
Tâm Lan
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X