Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giật mình nhận ra chồng không cần quá giỏi chỉ cần thương là đủ!

Thứ Tư, 04/03/2020 16:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cuối cùng có phải chồng không cần quá giỏi chỉ cần thương là đủ? Vì cuộc sống không bao giờ hoàn hảo nên khi ta không chịu đánh đổi thì ta cũng chẳng thể có được bất cứ điều gì cả.

 

Phụ nữ không cần căn nhà quá to nhưng lạnh lẽo


Nếu nói chồng không cần quá giỏi chỉ cần thương là đủ sẽ có người mỉm cười đầy vẻ mỉa mai. Thực tâm thì ai chẳng muốn chồng giỏi, chồng giàu, nhà cửa khang trang, con cái ngoan ngoãn, chồng thương chồng chiều nhưng các cô gái thực tế họ biết rõ điều đó không bao giờ cùng tồn tại một lúc cả.

Càng hiểu biết phụ nữ càng biết rõ rằng cuộc sống này không hoàn hảo, để có nhà to thì chồng họ làm việc ngày đêm, còn đâu thời gian để cùng chăm lo cho vợ con nữa. Thế rồi nhà cao cửa rộng có nghĩa gì khi chỉ có hai mẹ con ở nhà trong khi các phòng khác trong nhà đều trống, không có bàn tay người đàn ông chăm sóc.
  
Phụ nữ khôn ngoan, hiểu chuyện họ biết rằng gia đình nào rồi cũng có những vấn đề riêng, có thể người ngoài nhìn vào và chỉ trỏ bảo rằng: Cô ta sướng thế, biệt thự to đùng, đồ hiệu dùng thoải mái... Nhưng ai dám chắc rằng họ đã cảm thấy hạnh phúc khi chồng không có thời gian để dành cho họ. Còn những món quà chỉ là cách bù đắp cho những sự kiện vắng nhà.

Thế nhưng Tiền nhiều để làm gì vì những món quà vô hồn không bù đắp được những khoảng trống trong lòng khi thiếu người quan tâm, chăm sóc? Đó là chưa kể tới việc cuộc sống càng giàu sang càng khiến lòng người dễ thay đổi. 

Đó thực sự là sự đánh đổi, nếu một phụ nữ nào sẵn sàng đánh đổi thì hãy dám dấn thân, đừng lơ ngơ bước vào rồi nói giá như... 
 
chong khong an qua gioi chi can thuong la du
Đối với phụ nữ thì cuối cùng chồng không cần quá giỏi chỉ cần thương là đủ 

Hãy tưởng tượng về một hình ảnh người đàn ông thành công nào đó mà bạn có thể nghĩ tới. Việc họ thường xuyên đi công tác suốt khiến nhà cửa lạnh lẽo chỉ có người phụ nữ lủi thủi ở nhà một mình.

Thực ra không thể trách họ được vì vợ không phải là người duy nhất cần tới sự giúp đỡ của họ, tuy xa vợ đấy nhưng họ có thể giúp được rất nhiều người.

Ví dụ như chủ doanh nghiệp có thể giúp nuôi sống hàng trăm, hàng nghìn gia đình có nhân viên đang làm cho công ty của họ. Vì thế, trong trường hợp này các bà vợ phải chịu thiệt thòi cũng là điều dễ hiểu.

Việc này không hề liên quan tới việc đàn ông tử tế hay không mà có thể xem đó như là nhiệm vụ một người đàn ông cần hoàn thành, chả nhẽ mở một công ty ra rồi cứ để mặc cho chúng hoạt động, đến đâu thì đến?

Thậm chí có người không thể về khi vợ sinh con họ cũng đau buồn lắm nhưng cũng không biết phải làm sao. Đàn ông quá tài giỏi ấy cũng phải nuốt nước mắt vào trong để hoàn thành công việc, sớm về với vợ côn hơn là đau buồn, ủ ê.

Lâu dần, người đàn bà của họ chai lỳ cảm xúc, khó cảm thấy vui vẻ được nữa. Từ nụ cười, ánh mắt, thần thái tràn đầy hy vọng và đong đầy hạnh phúc trước khi nay đã không còn nữa. Bạn có biết Phụ nữ là phong thủy gia đình, vậy thì ai còn muốn phong thủy gia đình trở nên u ám đến như vậy?

Bạn sẽ hỏi vậy phụ nữ hạnh phúc là vì điều gì? Vì tiền, nhà, xe hay vì giàu sang? Cũng có thể lắm, nhưng không đủ. Phụ nữ hạnh phúc là vì được yêu, được chiều, được trân trọng từ một người đàn ông. Phụ nữ hạnh phúc vì được ưu tiên, được nhớ đến, được ghi nhận.
 
ban co thay co don trong can nha cua minh
 

 Phụ nữ chỉ mong căn nhà nhỏ ấm áp 


Phụ nữ chỉ cần người đàn ông đủ khả năng chăm sóc cho gia đình nhỏ, đủ yêu thương họ mà thôi. Đàn ông chỉ cần đối tốt với họ một chút xíu thôi, là họ sẽ cảm động mà dùng cả tấm chân tình ra đáp lại, suốt đời, suốt kiếp.

Người đàn ông trong căn nhà nhỏ vì không quá bận "đánh Nam dẹp Bắc" nên người đàn ông "vừa đủ" ấy sẽ có nhiều thời gian để quan sát, thấu hiểu tâm tư người bạn đời của mình.

Phụ nữ chỉ cần một người đàn ông có thể vì họ mà giúp mình chuẩn bị bữa ăn chỉ vì một hôm về muộn. Một người đàn ông có thể từ chối những buổi rượu chè để về nhà cùng vợ ăn bữa cơm gia đình. Một người có thể giúp họ thức khuya trông con những lần con ốm...

Chỉ có những đàn ông không đủ thấu hiểu mới nghĩ rằng phụ пữ chỉ quan tâm vật chất hoặc địa vị của chồng. Điều họ mong muốn hơn tất cả đó là tấm lòng chân thành của người đàn ông bên cạnh. Xem thêm: Phụ nữ nhõng nhẽo sao cho sang, cho khôn khéo? 
 
dieu lam cho phu nu hanh phuc rat don gian
 
Nếu cảm nhận đủ yêu thương trong căn nhà nhỏ ấm cúng, họ sẽ không vì một chút danh lợi mà đổi hạnh phúc. Chỉ là đàn ông quá kém, không đáp ứng nổi cái được xem là "vừa đủ" mới chê đàn bà tham tiền. Là đàn ông, chính anh cũng phải đảm bảo cuộc sống tối thiểu cho vợ con đã chứ!

Đã là đàn ông thì có thể không quá giỏi giang hay hoàn hảo nhưng luôn có thể khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc tới mức khiến đàn bà ngoài kia đều phải ngưỡng mộ, bằng tình yêu, bằng chân thành, bằng nỗ lực. Nếu không thấy chút nỗ lực của bạn thì đừng hỏi vì sao họ là bỏ bạn mà đi.
 
Nếu được đọc suy nghĩ của phụ nữ bạn sẽ thấy họ không hề phức tạp như bạn nghĩ, thứ họ muốn là được nhận sự quan tâm nên cố tình nói hoặc hành động khó hiểu để thu hút sự chú ý từ bạn mà thôi. 
 
Một người đàn ông tử tế là một người biết làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy an tâm, là người đàn ông có thể không thể tuyệt vời nhất thế gian nhưng có thể khiến người phụ nữ của mình là người đàn bà hạnh phúc và khiến những người đàn bà khác ngưỡng mộ.

Phụ nữ hạnh phúc là vì đàn ông có bản lĩnh. Đàn ông có bản lĩnh mới giữ được hạnh phúc của người phụ nữ cạnh bên. 
 
Cuối cùng, phụ nữ lựa chọn mẫu người đàn ông nào là phụ thuộc hoàn toàn ở mong muốn ở họ, vì thế chớ nên quá cầu toàn. Bạn muốn lấy người tài năng, giàu có như Đặng Lê Nguyên Vũ, Bill Gates thì đừng mong họ dành nhiều thời gian cho gia đình.

Còn khi bạn đã chọn ông chồng sớm đi tối về luôn ở bên bạn bất khi nào bạn cần thì đừng mang họ ra so sánh với chồng người ta giàu có mua đồ hiệu, nhà to, xe sang cho vợ như thế nào. Đó chỉ là tác nhân khiến hôn nhân đổ vỡ và bạn cũng chẳng thể có được điều gì thỏa mãn lòng tham của mình mà thôi. 

Hãy thực tế để hiểu mong muốn và thực tế khác xa nhau, đôi khi bạn phải biết chấp nhận thực tại để cùng nhau vun vén một gia đình hạnh phúc hơn là ra sức đòi hỏi những điều không thể xảy ra. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X