BÀN THỜ - Những điều Đặc Biệt Lưu Ý với Bàn Thờ tránh Bại Vong

Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy, công việc làm ăn lên như diều gặp gió

Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài đúng là một trong những nguyên nhân khiến gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà bạn cần tham khảo ngay!

Tết Kỷ Hợi không nên cắm hoa gì trên bàn thờ để tránh mất lộc?

Tết Kỷ Hợi không nên cắm hoa gì trên bàn thờ?...

Tết Kỷ Hợi nên cắm hoa gì trên bàn thờ để cả năm bình an, phát tài phát lộc

Tết Kỷ Hợi nên cắm hoa gì trên bàn thờ? Đây hẳn...

Vứt bàn thờ xuống sông là hành động sai lầm!

Việc Vứt bàn thờ xuống sông đang gây tranh cãi...

Cụ thể các bước chuyển bàn thờ về nhà mới chuẩn xác

Việc chuyển bàn thờ về nhà mới là việc rất quan trọng đối với các gia đình người Việt vì đó là yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, làm gì cũng phải thực sự thành tâm mới hiệu quả.

Lau dọn bàn thờ cuối năm đúng cách để gia tiên phù hộ năm mới tấn tài tấn lộc

Lau dọn bàn thờ cuối năm là việc quan trọng, không phải ai cũng tùy tiện thực hiện được, điều quan trọng là làm các bước tuần tự như sau và nhớ phải thành tâm.

Nên cắm hoa gì trên bàn thờ để thu tài nạp khí, gia đình hưng vượng?

Dâng hoa tươi lên bàn thờ vào dịp lễ chạp là tập tục lâu đời của người Việt. Hoa tươi mang biểu trưng cho nguồn sinh khí dồi dào, thể hiện tấm lòng thành kính, thơm thảo của người dâng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên cắm hoa gì trên bàn thờ?

Hướng dẫn chi tiết cách đặt bát hương theo phong thủy để hưởng phúc tổ tiên

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, bát hương là vật thờ cúng quan trọng, không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Bát hương cũng luôn được ưu tiên đặt ở vị trí trung tâm của bàn thờ. Vậy bát hương phải đặt như thế nào mới đúng phong thủy?

Mơ thấy bàn thờ: Dấu hiệu tâm linh khiến không ít người lo lắng

Trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt thì chiếc bàn thờ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đây là không gian quan trọng để thờ, là thế giới thu nhỏ của người đã khuất trong gia đình. Vậy mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì?

6 điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ nhất thiết phải ghi nhớ để tránh rước xui xẻo vào nhà

Trong mỗi gia đình, bàn thờ luôn được coi trọng vì đó là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất để thể hiện lòng thành kính, biết ơn tổ tiên, thần phật. Vậy cần kiêng kỵ đặt bàn thờ như thế nào mới đúng?

Những điều KIÊNG KỴ TRÊN BÀN THỜ nhất định phải ghi nhớ nếu không muốn tài lộc tiêu tán

Bàn thờ là không gian thanh sạch, linh thiêng nhất trong mỗi gia đình. Điều đó lý giải tại sao người Việt rất chú trọng đến phong thủy bàn thờ. Họ luôn ghi nhớ những điều kiêng kỵ trên bàn thờ để tránh phạm phải khiến tài lộc hao tán, con cháu không được thần linh, gia tiên phù hộ.

Sử dụng gỗ này làm bàn thờ, thần linh gia tiên sẽ luôn phù hộ độ trì

Bàn thờ gia tiên hay thần phật là vật linh thiêng, kết nối tâm linh giữa thế giới vô hình và người trần gian. Vì thế, không phải tùy tiện sử dụng loại gỗ nào cũng được. Vậy bàn thờ gỗ gì tốt nhất?

3 thứ không nên đặt lên bàn thờ nếu không muốn mất phần phúc đức

Bạn có biết rằng có những thứ không được đặt lên bàn thờ, bởi bàn thờ là nơi linh thiêng, bạn đặt đồ vật gì lên cũng phải cân nhắc nếu không phúc đức của cả gia đình dễ bị tổn hao.

Lau dọn bàn thờ đúng cách nếu không sẽ tiêu tán tiền bạc, tài lộc

Nhiều gia đình không thể khá giả lên được cho dù rất chăm chỉ làm ăn vì chưa biết lau dọn bàn thờ đúng cách, phạm phải những điều đại kỵ.

Khi bài trí bàn thờ Phật tại gia nhất định phải biết những điều này

Bài trí bàn thờ Phật có rất nhiều lưu ý nhỏ nhưng lại có tác động rất lớn, vì thế, gia chủ luôn phải cẩn trọng trong từng bước thực hiện.

Đặt bàn thờ gia tiên phạm những điều này đừng hỏi vì sao mà không ngóc đầu lên nổi

Tránh những điều cần kiêng kỵ cho mỗi gia đình khi đặt bàn thờ gia tiên trong nhà, có như thế gia đình hoà thuận, công việc làm ăn thuận lợi và không bị hao hụt về tài chính.

Phong thủy bàn thờ nhất định phải lưu ý kẻo bị tiêu tán tiền bạc

Phong thủy bàn thờ không chỉ là ở vị trí đặt bàn thờ mà còn là những chi tiết nhỏ liên quan đến những đồ vật để trên đó, vì thế, gia chủ nào cũng nhớ phải để ý thường xuyên.

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho 12 con giáp tài lộc vượng, công danh phát

Có lẽ phần lớn các gia đình Việt Nam đều có riêng không gian tâm linh thờ cúng gia tiên, thờ thần Phật, thể hiện tín ngưỡng tâm linh của người dân đất Việt. Song xem hướng bàn thờ đúng phong thủy là điều không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo những hướng tốt xấu đặt bàn thờ cho 12 con giáp với Lịch ngày tốt nhé.

Mách người tuổi Hợi xem hướng bàn thờ hợp phong thủy để tấn tài tấn lộc

Theo văn hóa Việt Nam, trong mỗi căn nhà đều có ban thờ để thờ cúng về mặt tâm linh. Hướng bàn thờ được xem xét theo nhiều yếu tố, trong đó không thể thiếu yếu tố phong thủy. Cùng xem hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi Hợi được hưởng nhiều bình an, phúc lộc nhé.

Đừng bày các loại HOA và QUẢ này trên bàn thờ ngày Tết kẻo mất lộc comment 1

Mâm ngũ quả và hoa tươi là những lễ vật không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết. Tuy nhiên, không phải loại hoa và quả nào cũng phù hợp để bày lên nơi linh thiêng.

Hoang mang không biết có nên thắp hương thờ cúng sau ngày 23 tháng Chạp vì lo sợ mời VONG LINH vào nhà?

Không ít người cho rằng, sau ngày 23 tháng Chạp, ông Công ông Táo, thần Ngũ Phương, Ngũ Hổ đều lên thiên đình, vắng mặt ở trần gian, gia chủ không nên thắp hương thờ cúng trên bàn thờ để tránh điều không may. Việc này thực hư thế nào?

Không phải rượu thịt, đây mới là thứ tốt nhất để cúng trên bàn thờ ngày Tết theo lời khuyên của chuyên gia

Tùy vào phong tục tập quán từng vùng miền mà đồ lễ trên bàn thờ ngày Tết có sự khác biệt. Nhưng theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy, trên ban thờ ngày Tết, thứ quan trọng nhất không phải là rượu thịt hay trái cây, đó là cơm trắng.

Không nhất thiết phải đợi đến gần Tết mới tỉa chân hương trên ban thờ vì sợ phạm kỵ

Tết Mậu Tuất 2018

Để bát hương đầy ắp chân nhang và không thường xuyên lau dọn bàn thờ có thể khiến gia chủ gặp vận hạn chứ không phải là cách thể hiện sự tín tâm, chăm thắp hương thờ cúng để được tổ tiên phù hộ nhiều lộc. Vậy nên tỉa chân hương vào lúc nào phù hợp?

Nên hay không lau dọn bàn thờ trước khi cúng ông Công ông Táo?

Thông thường trong 7 ngày Táo Quân lên chầu trời, người ta thường tiến hành dọn dẹp bàn thờ để không kinh phạm các vị thần, vì khi đó nơi toạ của các vị thần sẽ bị trống. Vậy đây có thực sự là thời điểm thích hợp lau dọn bàn thờ, nếu lau dọn trước khi cúng ông Công ông Táo có được không?

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x