Bài học cuộc sống

Bài học cuộc sống về sự thay đổi giúp ai đọc xong cũng được thức tỉnh

Bài học cuộc sống về sự thay đổi để nhận ra thay đổi là tiến trình diễn ra từng giây phút. Không có cái gì trong cuộc đời này không thay đổi với thời gian, cho nên, thay vì tức tối bực dọc với những chuyện đổi thay, thì hãy thực tập thói quen mới...

Câu chuyện “phù phép” điểm thi ở Hà Giang và bài học về lòng trung thực

Tính cách trung thực thật thà đi đâu cũng được...

3 câu chuyện cuộc sống ĐAU ĐẦU VÌ TIỀN mà ai cũng phải đối mặt

"Vay tiền", "trả hoá đơn" và "gửi tiền" là ba...

Lắng nghe bài học cuộc sống bạn sẽ bất ngờ vì bài học số 2

Nếu chúng ta không nhận ra bài học cuộc sống từ...

Học 5 đức tính từ cây cổ thụ để làm việc gì cũng thành công viên mãn

Để trưởng thành vững chắc và đạt được thành công như mong đợi, chúng ta không ngừng học hỏi. Học từ người bề trên, người đồng trang lứa, từ người thân quen đến người xa lạ, và thậm chí từ cây cổ thụ.

Xem xét 3 CHỮ này để không kết nhầm bạn, trách nhầm người

“Họa Hổ họa bì, nan họa cốt”, đánh giá nhân phẩm một người không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, hãy để người đó gắn với 3 chữ dưới đây, bạn có thể phán đoán khái quát về bản chất của họ.

3 bài học cuộc sống đọc xong chính bạn cũng phải ngạc nhiên

Những bài học cuộc sống qua những sự việc hàng ngày là cơ hội để chúng ta nhìn lại mình, nhìn lại người từ đó học cách sống tốt hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Những bài học cuộc sống đi ngược với lẽ thường của xã hội

Có những bài học cuộc sống nghe qua tưởng như vô ý, mâu thuẫn nhưng thực ra tất cả đều tuân theo lẽ tự nhiên chỉ là bạn không thường chấp nhận sự thật về nó mà thôi.

Người trưởng thành đã nhận ra những bài học xương máu này

Để có được những bài học trưởng thành, chúng ta phải đánh đổi thời gian, tuổi xuân cũng như công sức để nhận ra rằng thời điểm nào trong cuộc sống cũng thực sự quý giá và đáng trân trọng.

Nhận về bài học trưởng thành nhưng chúng ta đã đánh mất những gì

Bài học trưởng thành qua năm tháng giúp chúng ta chín chắn, tự tin, hiểu về cuộc sống này hơn nhưng cái giá của nó là sự vô tư, yêu đời của ngày xưa đã không còn nữa.

Bài học cuộc sống nếu không biết bạn sẽ hối hận

Những hỉ, nộ, ái, ố của cuộc đời sẽ mang lại cho mỗi chúng ta một bài học cuộc sống không thể nào quên, đó là hành trang để chúng tam cảm thấy trưởng thành, trân quý những gì mình có trong tay hơn.

Những bài học cuộc sống sâu sắc bạn chỉ nhận ra khi đã 30

Những trải nghiệm suốt 30 năm đã mang lại cho chúng ta những bài học cuộc sống quan trọng, là hành trang cho chúng ta trong những ngày tháng còn lại của cuộc đời.

Bài học cuộc sống: Đừng từ bụng ta suy ra bụng người

Câu chuyện về một người đàn ông mù lòa và một chú chó dẫn đường trung thành là bài học sâu sắc về sự nhìn nhận và đánh giá con người.

15 bài học cuộc sống đem lại hạnh phúc cho bạn

Các bài học cuộc sống sẽ cho bạn thấy rằng: Hạnh phúc hiện hữu trong từng hơi thở chứ không phải ở tiền bạc, danh vọng. Qua đó, sẽ giúp ta quý trọng bản thân, gia đình và cuộc sống này hơn.

Bài học đáng suy ngẫm: Câu chuyện về lòng Từ bi

(Lichngaytot.com) Hầu hết chúng ta đều có những suy nghĩ giống nhau. Với những người có diện mạo xinh đẹp, duyên dáng và đáng yêu thì chấp nhận quá dễ dàng, và chẳng dễ gì mà “có cảm tình” với những sự việc gây bất tiện cho mình.

Bài học đi tìm hạnh phúc: Niềm vui từ chính bản thân

(Lichngaytot.com) Câu chuyện về chàng thanh niên và vị thiền sư bàn về vấn đề làm sao để đi tìm niềm vui, hạnh phúc chứa đựng những bài học về sự làm người, hãy đặt mình vào người khác, hãy đặt mình vào chính mình để tự thấy mình hạnh phúc.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x