Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu (P2)

Thứ Ba, 22/09/2015 17:14 (GMT+07)

Người tuổi Dậu sinh ngày 18 có số mệnh làm quan, được gia đình dòng tộc hậu thuẫn. Tuy nhiên, tuyệt đối không được kiêu ngạo, tự phụ thì thành công mới bền vững.

Xem ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu (P1)
Người tuổi Dậu sinh ngày 14 có tính tình nóng nảy, làm việc theo hứng mà không theo bất cứ quy tắc hay kế hoạch cụ thể nào nên phải trải qua không ít thất bại
Người tuổi Dậu sinh ngày 16
Những người tuổi Dậu sinh ngày 16 âm lịch tính tình nóng vội, thiếu kiên nhẫn, hay bỏ cuộc giữa chừng và bàn lùi nếu gặp trở ngại. Theo đó, công danh sự nghiệp của người này chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên nếu cố gắng sửa đổi, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu tới cùng thì cũng gặt hái được thành công nhất định trong cuộc sống. Đây là ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu.
Người tuổi Dậu sinh ngày 17
Người này có số mệnh cát tường, đa tài, sức khỏe dồi dào. Nữ mệnh là vợ hiền mẹ đảm trong gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
Người tuổi Dậu sinh ngày 18
Người tuổi Dậu sinh ngày 18 có số mệnh làm quan, được gia đình dòng tộc hậu thuẫn. Tuy nhiên, tuyệt đối không được kiêu ngạo, tự phụ thì thành công mới bền vững.
Người tuổi Dậu sinh ngày 19
Sinh ngày 19 âm lịch, người tuổi Dậu có trí tuệ thông minh, nhạy bén, tinh lực vượng, làm việc cương trực, quyết đoán nên mưu sự đại thành.
Người tuổi Dậu sinh ngày 20
Tiền vận gặp khó khăn trở ngại nhưng nhờ ý chí kiên định và sức khỏe dẻo dai nên trải qua thời gian nỗ lực cố gắng, người này cũng gặt hái được nhiều thành công. Trung vận khởi sắc, hậu vận được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Xem ngay sinh dai cat cho nguoi tuoi Dau P2 hinh anh
Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu sinh ngày 21
Người này thông minh lanh lợi, dũng cảm, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành đạt, vang danh khắp bốn phương trời.
Người tuổi Dậu sinh ngày 22
Đa phần người tuổi Dậu sinh ngày 22 đều thiếu kiên nhẫn, không chịu được khó khăn gian khổ, hễ gặp trở ngại là chùn bước và bàn lùi. Nhưng nếu sửa đổi tính cách này, quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ có thể lập nên đại nghiệp từ hai bàn tay trắng.
Người tuổi Dậu sinh ngày 23
Người này có bộ não thông minh vượt trội, tài năng xuất chúng, làm việc gì cũng đề cao chữ tín, công danh sự nghiệp thành đạt, làm vang danh tổ tiên, dòng tộc.

Người tuổi Dậu sinh ngày 24
Người này không được gia đình hậu thuẫn, tự mình bôn ba khắp nơi cầu tài nhưng lực bất tòng tâm, mưu sự khó thành.
Người tuổi Dậu sinh ngày 25
Tính tình ôn hòa, điềm tĩnh. Tiền vận khó khăn, vất vả nhưng trung vận chuyển biến tích cực, tài lộc vượng.
Người tuổi Dậu sinh ngày 26
Người này có tài kinh doanh thiên bẩm, nếu làm đúng nghành nghề thì số mệnh giàu sang, sung sướng, tiền bạc rủng rỉnh, suốt đời không thiếu của ăn của để.
Người tuổi Dậu sinh ngày 27
Người này thông minh lanh lợi, có tài nghệ thuật. Do đó, nếu làm các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ… thì sẽ đạt được thành công nhất định.
Người tuổi Dậu sinh ngày 28
Người này thông minh, đa tài nhưng mắc tật nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Nếu hạ quyết sửa đổi thì sẽ lập nên nghiệp lớn.
Người tuổi Dậu sinh ngày 29
Người này có tinh thần trượng nghĩa, hay giúp đỡ và quân tâm, lo lắng cho mọi người xung quanh. Theo đó, các mối quan hệ xã giao của họ đều tốt đẹp, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy tiến trình phát triển sự nghiệp.
Người tuổi Dậu sinh ngày 30
Số mệnh hung cát đan xen, tuy đa tài nhưng lại không chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể. Người này thích quản chuyện bao đồng nên khó tập trung tinh thần làm công việc chính nên công danh sự nghiệp chỉ ở mức khá.

Kết luận: Ngày sinh đại cát cho người tuổi Dậu là ngày mùng 4, 5, 6, 15, 17, 19, 21, 23 và 26.
► Tham khảo thêm: Chọn thời điểm sinh con năm 2017 hợp tuổi bố mẹ

Việt Hoàng (Theo XZ360)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X