Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vì sao nhất định phải cưới người tuổi Tỵ làm vợ?

Thứ Ba, 22/09/2015 16:45 (GMT+07)

Ở người con gái tuổi Tỵ hội tụ đầy đủ những yếu tố để có thể trở thành người vợ hiền mẹ đảm, nàng dâu hiếu thảo trong gia đình.


► Mời các bạn: Bói tình yêu để biết nhân duyên của hai người

Không giống như những cô gái tuổi Ngọ và tuổi Thân mạnh mẽ, thích bay nhảy, các nàng tuổi Tỵ có nét đằm thắm, dịu dàng như hồ nước mùa thu. Họ luôn nhẹ nhàng, kín đáo và biết vun vén cho hạnh phúc gia đình. Kết hôn với người tuổi Tỵ là các ông chồng đã sở hữu cả kho báu trong nhà.
Vẻ ngoài duyên dáng, quyễn rũ
Đa phần những cô gái xinh đẹp, nổi bật thường sinh vào năm Tỵ, nên nếu bạn sinh năm Tỵ, chắc hẳn bạn sẽ có một vận mệnh tốt đẹp. Các nàng tuổi Tỵ tự tin, ung dung, thong thả luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người đối diện.
Bên cạnh đó, một người vợ biết cách ăn mặc, luôn khiến mình xinh đẹp sẽ giữ chồng giỏi hơn các cô gái khác. Vì thế, phần đông các cô gái tuổi Tỵ khi đã lập gia đình đều khiến các cô gái khác phải mơ ước vì gia đình hạnh phúc, chồng chiều chuộng, yêu thương.

Vi sao nhat dinh phai cuoi nguoi tuoi Ty lam vo hinh anh
Con gái tuổi Tỵ có vẻ ngoài duyên dáng, tính cách dịu dàng

Tính cách điềm đạm, dịu dàng và đặt gia đình lên trên hết
Là người con gái dịu dàng, kín đáo, yêu hòa bình và luôn đặt gia đình lên trên tất cả, nên cuộc sống của cô gái tuổi Tỵ vô cùng tĩnh tại và an lành. Nếu chàng trai nào may mắn có được người vợ như họ, bạn hãy yên tâm rằng ngôi nhà của bạn lúc nào cũng đầm ấm, hạnh phúc.
Khi yêu, người con gái tuổi Tỵ sẽ khiến bạn biết quan tâm và sống tình cảm hơn với gia đình. Cô ấy luôn làm cho bạn hiểu, trên đời này, gia đình là số 1. Đến khi cưới người tuổi Tỵ làm vợ, người con gái tuổi Tỵ lại càng dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm lo tỉ mỉ đến tất cả mọi người nên cuộc sống gia đình luôn tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.
Người phụ nữ thông thái, giao tiếp khéo léo, thấu tình đạt lí
Được trời phú cho sự thông thái và hiểu biết, con gái tuổi Tỵ biết trân trọng giá trị cốt lõi của cuộc sống, đó chính là hạnh phúc chứ không phải là những thứ vật chất phù du. Họ không bao giờ phải phiền muộn vì thiếu tiền mà luôn cảm thấy hạnh phúc khi có đầy đủ mọi thứ mình cần. Họ biết cách chi tiêu tiết kiệm, đúng mực, giúp người chồng của mình vô cùng yên tâm khi có một người vợ đảm.
Ngoài ra, con gái tuổi Tỵ nói năng chậm rãi, từ tốn. Họ thích suy tư, tính toán và có thể trình bày quan điểm của mình một cách hệ thống, ít khi bốc đồng mà nói năng rất cẩn thận, nho nhã và lịch sự. Đặc biệt trong gia đình, con gái tuổi Tỵ luôn khéo léo khi ứng xử với bố mẹ chồng và gia đình chồng. Cưới người tuổi Tỵ làm vợ, nếu cô ấy làm sai điều gì, thái độ rất mềm mỏng và có ý thức sửa sai làm đẹp lòng người đối diện. 
Theo Ngày nay
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X