Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Tỵ

Thứ Tư, 13/05/2015 13:49 (GMT+07)

Nhìn chung vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Tỵ khá tốt và ổn định. Tuổi này có cơ hội đi du học hoặc công tác xa để phát triển sự nghiệp.


Van the nam At Mui cua nguoi tuoi Ty hinh anh
Ảnh minh họa

Tổng quan: Người tuổi Tỵ sinh vào năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013. Năm 2015, vận thế của người tuổi Tỵ khá tốt và ổn định. Con giáp này có cơ hội đi du học hoặc đi công tác xa để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cần lưu ý khi đi lại trong tháng 1, 4 và 7, tránh bị tai nạn xe cộ. Vận thế của những người sinh vào mùa đông vô cùng thuận lợi, có thể tiến hành đầu tư ở lĩnh vực mới. Trong năm nay họ có cơ hội thăng tiến nhiều trong sự nghiệp. 
Tài vận: Trong năm Ất Mùi, tài vận của người tuổi Tỵ khá tốt, tuy họ tập trung chủ yếu đến địa vị và uy tín hơn là tiền bạc. Bạn nên tập trung nhiều hơn cho công việc chuyên môn. Tuy nhiên, những người sinh vào mùa đông có thể tiến hành đầu tư ở hạng mục mới. Chỉ cần tránh đầu tư mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán là tài vận sẽ ổn định. 
Sự nghiệp: Công việc của người tuổi Tỵ trong năm nay có tiến triển mới, được quý nhân phù trợ. Quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội, xây dựng tốt các mối quan hệ xã giao. Vào thời điểm công việc đang khởi sắc và thuận lợi, con giáp này nên kiểm soát tốt tính nôn nóng của mình. Nên từng bước thực hiện công việc theo kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt, người sinh năm 1989 cần chú ý khi kí kết hợp đồng và cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại.
Sức khỏe: Những người sinh năm 1941 và 1977 cần chú ý cải thiện giấc ngủ, tránh tình trạng mất ngủ. Người sinh năm 1953 cần lưu ý đến thận, hệ tiết niệu và bàng quang. Người sinh năm 1965 cần lưu ý về hệ tiêu hóa, huyết quản, tránh ngồi một chỗ mà nên di chuyển, vận động hít thở không khí trong lành, tăng cường sức khỏe.
Tình duyên: Vận đào hoa trong năm 2015 của người tuổi Tỵ khá mạnh. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình và bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, những người đã kết hôn cần lưu ý dành nhiều thời gian quan tâm nhau hơn, tránh những bất hòa, cãi vã không hay xảy ra ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
Cách hóa giải: Người tuổi Tỵ được sự phù hộ độ mệnh của Phật Phổ Hiền Bồ tát, do đó có thể bài trí tượng phật này trong nhà. Ngoài ra, có thể đeo các đồ trang sức, ngọc phong thủy để hóa giải phần xui xẻo. Các loại trang sức có thể sử dụng là thạch anh vàng, hổ phách...
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X