Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Tuất

Thứ Năm, 21/05/2015 13:52 (GMT+07)

Nhìn chung, vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Tuất không mấy khởi sắc, đặc biệt dễ rước họa vào thân vì liên quan đến các rắc rối thị phi. Theo đó, công việc, tình cảm gia đình cũng đôi phần bị ảnh hưởng.

Van the nam At Mui cua nguoi tuoi Tuat hinh anh
Ảnh minh họa


Tổng quan
: Người tuổi Tuất sinh vào năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Xét về tổng thế, vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Tuất không mấy khởi sắc, thậm chí còn gặp không ít bất lợi. Năm nay, người tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, khẩu thiệt thị phi nhiều, nên phải chú trọng hơn trong giao tiếp. Công việc và chuyện tình cảm cũng có nhiều biến động gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lí. Cần lưu ý nhất là tháng 6 và tháng 9 âm lịch, có nhiều chuyện ưu phiền sẽ xảy tới.
Tài vận: So với năm trước, thu nhập bình quân của bạn trong năm nay không lớn, song những khoản bỏ ra đầu tư đều có thể thu về được. Mức lương có chút khởi sắc hơn nhưng thưởng và các khoản phụ bên ngoài hầu như không có. Người tuổi này không nên đầu tư vào các lĩnh vực về văn hóa hoặc đào tạo vì khó thu lại nguồn vốn trong thời gian ngắn. Những người sinh vào năm 1982 có tài vận tốt hơn cả. Tuy nhiên, cần tránh đầu tư mù quáng, nhất là vào tháng 3 và tháng 6.
Sự nghiệp: Vì vận khí kém nên cũng ảnh hưởng tới công việc sự nghiệp của người tuổi Tuất. Mặc dù được người giúp đỡ, song công việc vẫn khá áp lực và khó khăn. Bạn cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp. Cần cẩn thận trong mọi lời ăn tiếng nói, tránh rơi vào họa thị phi, không có lợi cho công việc. Năm nay, công việc khó khăn, bạn cũng không nên hy vọng tăng lương hay thăng tiến. Nên giữ tinh thần ổn định, tập trung vào việc hiện có thay vì suy nghĩ viển vông. 
Sức khỏe: Chịu ảnh hưởng do áp lực công việc khiến tinh thần bạn căng thẳng, sức khỏe cũng theo đó mà suy yếu. Người tuổi Tuất cần chú ý nhiều hơn đến cơ quan tiêu hóa, dạ dày trong cơ thể. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe hoặc tranh thủ thời gian nghỉ ngơi dài để xả stress, lấy lại tinh thần làm việc.
Tình duyên: Nếu đã kết hôn, bạn nên biết cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh cãi vã, phạm vào họa thị phi khiến rạn nứt tình cảm vợ chồng. Nếu còn độc thân, người tuổi Tuất nên chọn cho mình cách an toàn là nói ít làm nhiều. Vì có khẩu thiệt thị phi nên càng kiệm lời bao nhiêu, ít lo chuyện bao đồng bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.
Cách hóa giải: Người tuổi Tuất được Phật bản mệnh A di đà độ trì, nên có thể bài trí tượng phật này trong nhà. Ngoài ra, có thể đeo các đồ trang sức, ngọc phong thủy để hóa giải xui xẻo. Những món đồ trang sức phù hợp như ruby tím, thạch anh tím, mã não đỏ, san hô đỏ…
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X