Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Thân

Thứ Hai, 18/05/2015 11:17 (GMT+07)

So với năm trước, vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Thân khởi sắc hơn. Vận đào hoa cực vượng nên có cơ hội kết hôn trong năm. Sự nghiệp tuy áp lực nhưng có nhiều thuận lợi hơn.

Van the nam At Mui cua nguoi tuoi Than hinh anh
Vận thế của người tuổi Thân

Tổng quan: Người tuổi Thân sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Nhìn chung, so với năm trước, vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Thân có chút khởi sắc hơn. Công việc tuy vất vả, áp lực nhưng thuận lợi và được cấp trên trọng dụng. Vận đào hoa cực mạnh sẽ giúp người tuổi Thân tìm được ý chung nhân của mình.
Tài vận: Trong suốt năm 2015, tài vận của người tuổi Thân hanh thông, thuận lợi. Lương chính thức được tăng lên đáng kể, công việc tuy vất vả và áp lực nhưng lại mang về nguồn thu tốt. Các khoản thu phụ cũng có nhưng chỉ nổi bật vào một số tháng nhất định. Người tuổi này có thể mạnh dạn đầu tư hoặc mở rộng lĩnh vực hiện có. Bạn cũng có thể tham khảo lĩnh vực bất động sản. Lưu ý, những người sinh năm 1980 tuy có sự nghiệp thuận lợi nhưng cần phải lập kế hoạch quản lí tài chính rõ ràng, nếu không dễ bị hao tài tốn của, thậm chí là phá sản.
Sự nghiệp: Người tuổi Thân dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình trong năm nay. Sự ổn định trong công việc và các đề bạt thăng tiến sẽ mang lại sự nghiệp thành công cho con giáp này. Đặc biệt, những người sinh năm 1980 và 1992, đều đạt được thành công nào đó trong sự nghiệp của mình.
Sức khỏe: Nhìn chung, sức khỏe của bạn trong năm nay khá ổn định, không có nhiều tổn thương lớn. Tuy nhiên, vì mệnh xung trong tháng 1 và 7 âm lịch, nên bạn cần chủ động đề phòng. Những người sinh vào năm 1956 cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe, không nên chủ quan so bì hay thi đấu với người trẻ hơn mình, tránh các vấn đề sức khỏe xảy ra. 
Tình duyên: Năm nay người tuổi Thân có vận đào hoa cực mạnh, hứa hẹn nhiều mối lương duyên. Người độc thân sẽ tìm được ý chung nhân của mình. Nếu đã có người yêu, nên mạnh dạn đề cập tới chuyện kết hôn vì năm nay có lợi cho hôn nhân. Người đã có gia đình nên chuyển các mối quan hệ giao thiệp tình cảm sang mối quan hệ làm ăn thì có lợi cho sự nghiệp nhiều hơn. 
Cách hóa giải: Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật độ trì cho người tuổi Thân, do đó, có thể bài trí tượng phật này trong nhà của bạn. Ngoài ra, có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy để hóa giải những vận xui. Trang sức có thể dùng là mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa….để mang lại nhiều may mắn cho bạn.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X