Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Sửu

Thứ Năm, 07/05/2015 11:02 (GMT+07)

Xét về tổng thể, vận thế năm 2015 của người tuổi Sửa bình ổn, riêng tình duyên khởi sắc và có thể tính chuyện hôn nhân.

Van the nam At Mui cua nguoi tuoi Suu hinh anh
Tuổi Sửu

Tổng quan:
Người tuổi Sửu sinh vào những năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Năm Ất Mùi, gặp xung Thái Tuế nên vận thế của người tuổi Sửu có phần bất ổn. Người sinh vào mùa đông thuận lợi hơn người sinh vào mùa hè.
Tài vận: Trong năm 2015, tài vận của người tuổi Sửu ở mức thường, không có gì nổi bật. Nếu là người đầu tư kinh doanh thì dễ gặp nhiều rủi ro trong năm nay. Người sinh vào mùa đông, đặc biệt là cuối năm có thể tìm cơ hội đầu tư mới hoặc chuyển hướng kinh doanh. Tuy nhiên, những người sinh vào mùa hè không nên tiến hành đầu tư ở bất cứ phương diện nào. Thay vào đó, bạn nên chuyển hướng sang tích lũy, mua các đồ trang sức, tài sản…sẽ tốt hơn, tránh mất mát không đáng có xảy ra.
Sự nghiệp: Công việc của người tuổi Sửu trong năm phạm Thái Tuế này không ổn định, dễ thay đổi công việc và gặp không ít vất vả. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ theo hướng tích cực bởi sự bất ổn hoặc thay đổi có thể là thăng tiến, đề bạt trong công việc. Sự nghiệp của người sinh vào mùa đông khả quan hơn người sinh vào mùa hè. Tại nơi làm việc của mình, con giáp này nên bài trí theo phong thủy khoa học để tạo cơ hội may mắn cho mình nhiều hơn.
Sức khỏe: Chịu ảnh hưởng về sự thay đổi trong công việc, sức khỏe và tinh thần của người tuổi Sửu trong năm Ất Mùi xuống dốc rõ rệt, đặc biệt là vào mùa hè. Nam giới dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, trí nhớ kém, mất tập trung vào công việc. Nữ giới dễ mắc các chứng bệnh về phụ khoa, tiết niệu và đường ruột.
Tình duyên: Người tuổi Sửu có vận đào hoa chiếu trong năm nay. Do đó, tình duyên khá thuận lợi và có nhiều chuyển biến tích cực. Đây là năm bạn có thể tìm được ý chung nhân cho mình và kết thúc cuộc sống đơn thân. Tuy nhiên, để làm được điều đó đòi hỏi người tuổi Sửu phải biết nhẫn nhịn và “điều chỉnh” lại thái độ sớm nắng chiều mưa của mình nhằm hạn chế những mâu thuẫn nảy sinh giữa đôi bên. 
Cách hóa giải: Ngoài cách bài trí phòng làm việc hoặc phòng ngủ theo đúng phong thủy khoa học, người tuổi Sửu nên đeo các đồ trang sức màu đỏ như mã não, thạch anh…Bạn cũng có thể dùng ngọc phong thủy là Phật Hư Không Tạng, vị phật bản mệnh của mình để trấn phong thủy, mang lại nhiều điều tốt lành hơn.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X