Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2024

Vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Mão

Thứ Hai, 11/05/2015 15:47 (GMT+07)

Xét về tổng thể, vận thế của người tuổi Mão năm nay khá tốt, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và chuyện tình duyên.


Van the nam At Mui cua nguoi tuoi Mao hinh anh
Vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Mão

Tổng quan
: Người tuổi Mão sinh vào năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 20111. Mão và Mùi thuộc mối quan hệ tam hợp, do đó, trong năm Ất Mùi này vận thế của người tuổi Mão thuận lợi. Công danh sự nghiệp và chuyện tình duyên của người tuổi Mão đều khởi sắc năm trước, nhất là vào nửa cuối năm. 
Tài vận: Trong năm nay, tài vận của người tuổi Mão khả quan, có nhiều khoản thu nhập bên ngoài hoặc phần thưởng phụ. Dù là người làm chủ kinh doanh hay làm công ăn lương, trong năm nay đều thuận lợi, thu nhiều nhưng chi cũng không ít. Người tuổi Mão có thể tiến hành đầu tư góp vốn, hợp tác làm ăn để gặt hái được số tiền khổng lồ vào dịp cuối năm. 
Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp trong năm 2015 này của người tuổi Mão khởi sắc và nhiều thuận lợi. Bạn có khả  năng được thăng chức hoặc được cấp trên tin tưởng, giao phó trọng trách. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội, nhất là vào mùa thu sẽ có những tiến triển vượt bậc. Nếu hợp tác tốt với đồng nghiệp thì mọi chuyện càng suôn sẻ và thành công hơn.
Sức khỏe: Về cơ bản sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt và ổn định trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vào tháng 2 và tháng 8, dễ bị ngã hoặc bị thương ở tay chân. Đó là những tổn thương nhẹ ngoài da, không đáng lo ngại cũng như không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Bạn nên tận dụng thời gian để tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Tranh thủ ra ngoài hít thở không khí trong lành thay vì quá tập trung vào công việc. Làm việc và nghỉ ngơi phải đan xen nhau, có như vậy bạn mới hoàn thành khỏe mạnh để phấn đấu cho sự nghiệp.
Tình duyên: Năm Ất Mùi hứa hẹn chuyện tình duyên nở rộ ở người tuổi Mão. Nếu còn độc thân, chắc chắn bạn sẽ tìm được một nửa của mình. Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, hòa hợp và hạnh phúc. 
Cách hóa giải: Người tuổi Mão được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh là Văn Thù Bồ tát. Do đó, có thể dùng tượng phật này bài trí trong nhà. Ngoài ra, có thể đeo thêm các món đồ trang sức màu sẫm đen như mã não đen, thạch anh đen…sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X