Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Hợi

Thứ Hai, 25/05/2015 11:52 (GMT+07)

Nhìn chung, vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Hợi khá tốt, được quý nhân phù trợ trong công việc nên khả năng thăng tiến cao. 


Van the nam At Mui cua nguoi tuoi Hoi hinh anh
Ảnh minh họa

Tổng quan:
Người tuổi Hợi sinh vào năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Xét về tổng thể, vận thế năm Ất Mùi của người tuổi Hợi khởi sắc, được nhiều người giúp đỡ, công việc sự nghiệp tiến triển tốt nhưng không tránh được họa thị phi. Bên cạnh đó, vận đào hoa tốt, có thể tính tới chuyện hôn nhân lâu bền.
Tài vận: Gặp năm con dê thuộc mối quan hệ tam hợp, tài vận của người tuổi Hợi ổn định, nhưng cẩn thận đề phòng có người phá hoại ngầm. Đặc biệt, khi kí kết hợp đồng phải thận trọng đọc kĩ các điều khoản, tránh bị lừa gạt. Những người sinh vào mùa đông thì tài lộc tốt hơn. Tuy nhiên, không nên đầu tư vào lĩnh vực mới một cách tùy tiện, thiếu cơ sở.
Sự nghiệp: Công việc tuy áp lực, vất vả nhưng được quý nhân giúp đỡ nên tiến triển thuận lợi. Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Hợi có dấu hiệu phân chia về tài sản. Tuy nhiên, nếu là hợp tác làm ăn hoặc đầu tư thì là sự phân chia lợi nhuận, không phải lo lắng quá nhiều. Đặc biệt, những người sinh năm 1983 có sự nghiệp hanh thông, mặc dù ban đầu gặp không ít trở ngại. Người sinh năm 1971 có dấu hiệu thành công lớn trong sự nghiệp, tiền đồ rộng mở.
Sức khỏe: Suốt năm 2015, tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi bình ổn, không có nhiều biến động lớn. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng từ áp lực công việc nên không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, xuống sức. Tuổi này cần biết cách cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi hợp lí. Nên ăn nhiều thức ăn thanh đạm, hạn chế thuốc lá rượu bia để tinh thần luôn thoải mái.
Tình duyên: Trong năm nay, vận đào hoa của người tuổi Hợi khá tốt. Người đã có gia đình thì trong ấm ngoài êm, hôn nhân hạnh phúc. Người độc thân có nhiều khả năng tìm được ý chung nhân, thậm chí có thể đi tới kết hôn.
Cách hóa giải: Phật bản mệnh A di đà độ trì cho người tuổi Hợi, do đó bạn có thể bài trí tượng phật này trong nhà của mình. Ngoài ra, có thể đeo thêm các món đồ trang sức hoặc ngọc phong thủy để hóa giải phần xui xẻo. Những đồ trang sức phù hợp là thạch anh tím, mã não đỏ, san hô đỏ, ngọc hồng lựu…
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X