Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Tuổi Sửu cung Cự Giải: Cần cù và nhạy cảm

Thứ Tư, 03/05/2017 11:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Sửu cung Cự Giải rất dễ đoán biết vì họ sống khá rõ ràng, thẳng thắn trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.
 

Tính cách tuổi Sửu cung Cự Giải

 
Tuổi Sửu cung Cự Giải là những người có quyết tâm mạnh mẽ. Họ có sức mạnh tinh thần cứng rắn bất kể trong công việc hay trong cuộc sống. Những người thuộc cung hoàng đạo này không dễ dàng bỏ cuộc, làm bất cứ việc gì họ cũng kiên trì cho đến cùng. Hai phẩm chất rất đáng quý của người tuổi Sửu cung Cự Giải là: cần cù và công hiến hết mình.
 
Tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải chỉ hứng thú với những thay đổi và những điều mới mẻ. Họ không thể chịu đựng được sự nhàm chán của cuộc sống lặp đi lặp lại. Điều này tạo nên cá tính thú vị của con người họ, vì thế rất nhiều người thích hợp tác và bị cuốn hút bởi người tuổi Sửu cung Cự Giải. 
 
Họ rất hào phóng và rộng lượng với những người mà mình yêu quý hay những người sống chân thành với họ. Đối với kẻ thù, họ sẵn sàng "ăn miếng trả miếng". Họ thông minh, đầy kỹ năng và có đủ can đảm cùng trực giác nhạy bén.

Những người tuổi Sửu thuộc cung này biết rằng khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm là một đường thẳng, vì vậy họ không bao giờ đi đường vòng trong bất cứ việc gì mà chỉ muốn nhắm thẳng vào mục tiêu.

 
Tham khảo thêm: Tử vi tháng 04 tuổi Sửu năm 2017
 
Tinh cach tuoi Suu cung Cu Giai Can cu va nhay cam  hinh anh
 

Công danh của người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải

 
Với tính cách người tuổi Sửu cung Cự Giải là thông minh và nhạy bén cộng thêm chăm chỉ, siêng năng, họ thật sự là những tài năng xuất chúng trong công việc và sự nghiệp. Ngay từ khi còn rất trẻ, họ đã biết rất rõ mình muốn làm gì. 

Tuy nhiên, họ lại hay nhìn sự việc bằng ánh mắt có chút nghi ngờ. Trước khi đưa ra một quyết định, họ luôn suy nghĩ tính toán rất cẩn trọng. Đặc biệt, nếu một người tuổi Sửu cung Cự Giải làm kinh doanh thì họ sẽ rất khó có được những đối tác tiềm năng bởi sự suy xét trong các mối quan hệ của họ.

Phải là những đối tượng thật sự đáng tin tưởng thì họ mới bắt tay làm việc, hay nói cách khác, họ không thích mạo hiểm cũng như lãng phí tiền bạc, công sức của mình. Vì thế, người tuổi Sửu cung Cự Giải không phù hợp với việc kinh doanh lớn, rủi ro cao.

Nếu tham gia vào các lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật thì cơ hội của họ thành công cao hơn là trong lĩnh vực tài chính hoặc khoa học công nghệ. 
 
Nhược điểm của người tuổi Sửu và thuộc cung Cự Giải chính là thái độ cẩn trọng và quá nghiêm túc. Vì thái độ quá nghiêm trọng vấn đề nên họ đánh mất niềm vui khi làm việc. Đây là điểm bất lợi rõ rệt của những người cung Cự Giải tuổi Sửu. 

Khi đối mặt với trở ngại, hoặc thất bại, họ sẽ càng cảm thấy mình bị tổn thương, mất mát nhiều hơn so với những người luôn nhìn mọi việc dưới con mắt tích cực, hài hước.


Xem thêm:  Tử vi sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2017 
 
Tinh cach tuoi Suu cung Cu Giai Can cu va nhay cam  hinh anh 2
 

Hôn nhân người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải

 
Chuyện tình cảm đối với người tuổi Sửu cung Cự Giải là điều riêng tư và thiêng liêng. Họ hết lòng cho người mình yêu và tất cả những việc họ làm đều chỉ nhằm mục đích mang lại niềm vui, hạnh phúc cho một nửa của mình. Để có được tình yêu và hôn nhân chân thành, lâu dài họ cần có sự kiên nhẫn, dũng cảm và đôi khi là cả sự thỏa hiệp.

Xem tử vi, tính cách tuổi Sửu cung Cự Giải ngoan cường, cứng rắng nhưng không cứng rắn trong chuyện tình cảm. Họ sẵn sàng thỏa hiệp để có được tình yêu lâu bền. Sự lãng mạn và thông cảm được họ đánh giá là một kiểu thư giãn, nhất là trong khi đang làm việc vô cùng căng thẳng.
 
Những người này rất nhạy cảm, vì thế, bạn không nên nói dối hay có quá nhiều bí mật với họ. Nếu nhận ra bạn đang lừa dối hoặc có dấu hiện phản bội, họ sẽ phát hiện ra một cách rất nhanh chóng và sẽ dứt khoát chia tay ngay mà không cần có một sự giải thích nào cả.
 
Đàn ông tuổi Sửu và thuộc cung Cự Giải tính tình cương trực, thẳng thắn, có chủ kiến, rất tôn trọng bạn gái và làm việc gì cũng đều coi trọng đối phương.
 
Phụ nữ tuổi Sửu và thuộc cung Cự Giải lại là những người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm. Khi phát hiện thấy người yêu, người bạn đời của mình đang có quan hệ tình cảm với một người thứ ba nào đó, họ sẽ dứt khoát chia tay mà không hề chần chừ, do dự.
 
Những người "đôi lứa xứng đôi" với người tuổi Sửu cung Cự Giải có thể kể đến người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ và cung Song Ngư cũng như người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ, cung Song Ngư và cung Hổ Cáp. Người tuổi Tỵ thuộc cung Bọ Cạp và cung Song Ngư dễ dàng chạm tới cảm xúc của họ.

Xem thêm: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
 
HaTra

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X