Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tuổi Dần ứng với 12 cung hoàng đạo (P1)

Chủ Nhật, 07/07/2013 23:00 (GMT+07)

Tuổi Dần cung Thiên Bình (24/9 - 23/10): Họ luôn sòng phẳng và coi trọng sự công bằng trong cuộc sống hàng ngày. Họ rất nỗ lực đưa ra những quyết định của riêng mình.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Dần cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Đây là những “chú hổ” có cảm xúc mãnh liệt nhất trong tất cả các cung. Họ luôn tràn trề cảm xúc, hết sức nhạy cảm và hoàn toàn tập trung vào công việc. Họ là những người kiên quyết, tận tụy và không thích những mâu thuẫn.

Tuổi Dần cung Nhân Mã 23/11 - 21/12): Những người thuộc cung này luôn ẩn chứa khát vọng vươn lên trong cuộc sống, vì vậy họ luôn tự thúc đẩy bản thân phải làm việc tốt hơn mỗi ngày. Hầu hết họ là người hướng ngoại, thích được tự do, không gò bó và thường đi đến kết luận nhanh chóng.

Tuổi Dần cung Ma Kết (22/12 - 20/1): Họ luôn làm việc chăm chỉ và tận tụy để đạt được thành công. Họ tin rằng mình đáng được hưởng những thứ tốt đẹp nhất. Sự nghiệp của họ luôn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, tiếp theo mới đến tình yêu và các mối quan hệ.

Tuổi Dần cung Bảo Bình (21/1 - 19/2): Những người này thường bất chấp quy định và luật lệ xã hội. Tuy nhiên, họ hay bỏ qua những cảm xúc, điều này khiến họ trở nên khô cứng và thiếu nhạy cảm.

Tuổi Dần cung Song Ngư (20/2 - 20/3): Nhạy cảm, tốt bụng, những người này được cho là kín đáo và rất dè dặt. Họ là người kiên nhẫn, đằm thắm và thường kiềm chế được những đam mê cháy bỏng thường thấy ở tính cách của người tuổi Dần. Tuy nhiên, một khi đã quyết định chọn bạn đời thì họ sẽ làm bất cứ việc gì để có được người ấy.


(Theo Netlife.vietnamnet)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X