Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (7/9-13/9/2015)

Chủ Nhật, 06/09/2015 23:31 (GMT+07)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Cục diện hưng vượng và thuận lợi về sự nghiệp cũng như tình duyên của người tuổi Tỵ trong tuần trước sẽ không được duy trì ở tuần này. 

Tử vi tuổi Tý
Trong tuần mới, vận thế sự nghiệp của người tuổi Tý không lí tưởng, các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên rối ren, phức tạp. Theo đó, hiệu quả công việc tăng giảm bất ổn. Tài vận trung bình, đề phòng kẻ xấu hãm hại, lừa gạt tiền bạc.
Nhiều khả năng tuần này người tuổi Tý phải đối mặt với nhiều áp lực và thử thách trong tình yêu. Mối quan hệ của hai bạn gặp trở ngại do sự phản đối của gia đình. Bên cạnh đó, cần đề phòng các chứng bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày.
Tử vi tuổi Sửu
Công việc của người tuổi Sửu trong tuần mới tuy gặt hái được không ít thành công nhưng phải vô cùng vất vả, chật vật. Khi làm bất cứ việc gì, bạn nên cẩn trọng, suy xét tỉ mỉ, tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở để triệt hạ uy tín của bạn.
Tài vận hanh thông, nếu có ý định đầu tư, người tuổi Sửu có thể tiến hành vào ngày 9/9 tới, tỉ lệ thành công rất cao.
Diễn biến tình cảm ở mức trung bình, tuy không xảy ra biến động lớn nhưng người tuổi Sửu cũng chưa thực sự cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ hiện tại.

Tử vi tuổi Dần
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Dần giảm, công việc gặp nhiều trở ngại, thậm chí còn có khả năng bị điều động đi nơi khác, dẫn tới quyết định thôi việc. Tài vận kém sắc, cần tích lũy thay vì góp vốn đầu tư hoặc kinh doanh.
Ngày 12/9 này là thời điểm người tuổi Dần vượng vận đào hoa. Theo đó, người độc thân có thể đi về hướng Đông Nam để tìm thấy nửa kia phù hợp. Ngoài ra, cần đề phòng các chứng bệnh về tim mạch.
Tử vi tuổi Mão
So với tuần trước, vận thế sự nghiệp của người tuổi Mão tuần này giảm mạnh, hiệu quả công việc kém hơn hẳn. Tài vận bất thuận, không thích hợp tiến hành đầu tư hoặc vay mượn tiền bạc từ bạn bè, ngân hàng để kinh doanh lĩnh vực mới.
Vận thế tình duyên khá tốt, các mối quan hệ đều hài hòa, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, trong tuần mới này người tuổi Mão rất có thể sẽ bị mắc chứng mất ngủ, cao huyết áp… do áp lực công việc quá lớn.
Tử vi tuổi Thìn
Xét về tổng thể, vận thế của người tuổi Thìn trong tuần mới khá tốt. Vận thế sự nghiệp hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió do có quý nhân trợ giúp. Tài vận khởi sắc, nguồn chính tài vượng, nhiều cơ hội kiếm bội tiền.
Vận thế tình duyên tăng giảm thất thường. Nguyên nhân chủ yếu là do người tuổi Thìn quá bận rộn với công việc mà không có thời gian dành cho đối phương. Ngoài ra, tuần này bạn cần chú ý đến các bệnh về mắt và miệng như đau mắt đỏ, nhiệt miệng…

Tu vi tuan moi cua 12 con giap 79-1392015 hinh anh
Tử vi tuần mới của 12 con giáp 
 
Tử vi tuổi Tỵ
Cục diện hưng vượng và thuận lợi về sự nghiệp cũng như tình duyên của người tuổi Tỵ trong tuần trước sẽ không được duy trì ở tuần này. Bạn nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu nhất.
Dù tuần này người tuổi Tỵ vượng vận đào hoa, nhưng nếu không tiết chế tốt cảm xúc sẽ phạm đào hoa sát, khiến tình yêu đôi lứa đứng trên bờ vực đổ vỡ.
Tử vi tuổi Ngọ
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Ngọ lí tưởng, công việc đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Tuy nhiên, cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, tốt nhất tránh lo chuyện bao đồng.
Chỉ số tài vận tăng, người tuổi Ngọ có cơ hội đi xa để mở rộng tầm mắt, tích lũy kinh nghiệm kinh doanh để tạo bước tiến đột phá mới trong sự nghiệp của mình.
Vận thế tình duyên khởi sắc, người tuổi Ngọ độc thân vượng vận đào hoa nên dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. Cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Ngoài ra, cần chú ý đến những biểu hiện của bệnh về miệng như viêm, nhiệt miệng.
 
Tử vi tuổi Mùi
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Mùi hanh thông, hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể, thậm chí bạn có thể nhận giải thưởng hoặc được đề bạt thăng chức. Tài vận khá, các nguồn thu dồi dào, nhiều cơ hội kiếm bội tiền.
Tình cảm của người tuổi Mùi không thuận lợi. Nguyên nhân là do bạn thiếu tự tin vào bản thân và ít có thời gian quan tâm tới đối phương nên mâu thuẫn xảy ra liên tiếp. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về xương khớp.
Tử vi tuổi Thân
Vận thế sự nghiệp kém sắc, hiệu quả công việc không cao do người tuổi Thân không chú trọng đến những tiểu tiết nên đã mắc sai lầm đáng tiếc. Tài vận trung bình, đề phòng có kẻ tiểu nhân tìm cách lừa gạt tiền bạc.
Người độc thân tuy vượng vận đào hoa, cùng lúc được nhiều người tỏ ý muốn kết thân  nhưng tỉ lệ thành công rất thấp. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh đau lưng, đau nửa đầu.
Tử vi tuổi Dậu
So với tuần trước, vận thế sự nghiệp của người tuổi Dậu tốt đẹp hơn. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên được cải thiện đáng kể. Đó là nền tảng cơ bản thúc đẩy con đường thăng tiến của bạn.
Chỉ số tài vận có xu hướng tăng vào cuối tuần. Nhân cơ hội này, người tuổi Dậu có thể tiến hành đầu tư ngắn hạn. Tuy nhiên, trước đó cần tìm hiểu kĩ lượng mọi nguồn tin, tránh đầu tư một cách mù quáng.
Ngày 11/9 có sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên người tuổi Dậu độc thân sẽ gặp được nửa kia phù hợp, đồng thời tốc độ phát triển tình cảm rất nhanh và thuận lợi.
Tử vi tuổi Tuất
Về tổng thể, vận thế của người tuổi Tuất trong tuần này khá và bình ổn. Công việc hoàn thành vượt tiến độ nên được cấp trên đánh giá cao. Chỉ số tài vận tăng, ngày 12/9 có thể tiến hành việc đầu tư quan trọng, tỉ lệ thành công cao.
Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng đón tin vui về thành viên mới trong gia đình. Người độc thân có cơ hội gặp lại mối tình đơn phương trong quá khứ. Nếu chủ động bày tỏ tình cảm, bạn sẽ sớm kết thúc cuộc sống độc thân tẻ nhạt của mình.
Tử vi tuổi Hợi
Tuần này, vận thế của người tuổi Hợi trung bình. Công việc diễn ra như thường lệ, không có yếu tố bất ngờ. Cần đề phòng những rắc rối thị phi hoặc tranh chấp về tiền bạc. Tài vận trung bình và có xu hướng giảm ở đầu tuần.
Diễn biến tình cảm phức tạp, xuất hiện nhiều điều bất ngờ khiến người tuổi Hợi khó kiểm soát cảm xúc. Ví dụ, bạn sẽ gặp lại người yêu cũ. Hơn thế, người đó còn đề nghị nối lại mối quan hệ đã rạn nứt…
 
Ngân Hà (Theo MGSP)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X