Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (3/8-9/8/2015)

Thứ Sáu, 31/07/2015 11:56 (GMT+07)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Công việc, sự nghiệp của người tuổi Thân có bước phát triển vượt bậc trong tuần mới…

Tử vi tuổi Tý
Trong tuần mới, công việc của người tuổi Tý thêm nhiều thử thách và áp lực. Nếu không hiểu vấn đề nào đó, thay vì nói dối người khác, bạn nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm. Tốt nhất nên xin ý kiến tư vấn của những người đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm.
Tài vận trung bình, chi tiêu nhiều hơn tích lũy, khi đi ra ngoài chỉ nên mang ít tiền mặt, tránh “vung tay quá trán” để thỏa mãn ham muốn mua sắm.
Vận thế tình duyên không lí tưởng, nên nhìn nhận người khác ở mặt tích cực, bạn sẽ phát hiện ra những điều thú vị, từ đó sẽ nảy sinh cảm tình tốt đẹp.
Lưu ý: Thứ Ba vận thế của người tuổi Tý tăng, có lợi cho sự nghiệp và tình cảm.
Tử vi tuổi Sửu
Mặc dù công việc tuần mới nhiều cạnh tranh và thách thức nhưng người tuổi Sửu vượt qua một cách dễ dàng, gặt hái được không ít thành công, đồng thời được cấp trên khen ngợi. Tài vận khá tốt, có thể học hỏi kinh nghiệm đầu tư của những người đi trước, từ đó sẽ tránh được nhiều yếu tố rủi ro.
Chuyện tình cảm diễn biến phức tạp, bất ổn. Nếu đã xác định được tình cảm, người tuổi Sửu không nên do dự quá lâu sẽ bỏ lỡ cơ hội hiếm có. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn nhưng cuối cùng mọi chuyện được xử lí êm thấm.
Lưu ý: Thứ Sáu là ngày may mắn của người tuổi Sửu, nhân cơ hội này bạn có thể bày tỏ tình cảm, tỉ lệ thành công cao.
Tử vi tuổi Dần
Thay vì lo chuyện bao đồng, người tuổi Dần nên tập trung vào công việc chính của mình trong tuần mới. Có như vậy mọi việc diễn ra thuận lợi và ổn định. Tài vận khá tốt, được bạn bè giúp đỡ tiền vốn đầu tư nên có cơ hội trúng lớn. Tuy nhiên, cần thận trọng trong từng lời nói, tránh gây rạn nứt tình cảm bạn bè lâu năm.
Vận thế tình cảm trung bình, tâm trạng của người tuổi Dần vui buồn lẫn lộn nên tình cảm cũng bị ảnh hưởng phần nào. Người độc thân không nên gượng ép trong các mối quan hệ xã giao, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.
Lưu ý: Thứ Sáu vận thế tình duyên khởi sắc, người tuổi Dần có cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình.
Tử vi tuổi Mão
Trong tuần mới, chỉ cần người tuổi Mão làm theo kế hoạch đã đề ra là công việc tiến triển thuận lợi. Ngoài ra, nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể để tạo các mối quan hệ tốt đẹp thúc đẩy tiến trình sự nghiệp phát triển.
Tài vận trung bình, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc lừa gạt tiền bạc gây phá tài. Ngoài ra, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe.
Vận thế tình duyên trung bình, các cặp đôi khó tránh khỏi mâu thuẫn nhưng nếu dành thời gian chia sẻ với nhau, mọi chuyện đều tốt đẹp, thậm chí tình yêu càng khăng khít. 
Lưu ý: Thứ Năm vận thế của người tuổi Mão giảm, cẩn thận các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.

Tu vi tuan moi cua 12 con giap 38-982015 hinh anh
Tử vi tuần mới của 12 con giáp
Tử vi tuổi Thìn
Vận thế sự nghiệp trong tuần mới của người tuổi Thìn ở mức trung bình, không có bước tiến đột phá nào trong công việc. Tài vận khá tốt, các nguồn thu dồi dào nhưng cần đề phòng tranh chấp tiền bạc với bạn bè, thậm chí là người thân. Tuy nhiên, nếu biết giữ thái độ công tư phân minh thì mọi bề yên ổn.
Chuyện tình cảm có nhiều diễn biến bất ngờ và theo chiều hướng tích cực. Tình yêu đôi lứa thêm ổn định và gắn kết, có thể tính tới chuyện kết hôn. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình lãng mạn nào đó khiến trái tim bạn thăng hoa và ngập tràn hạnh phúc.
Tử vi tuổi Tỵ
Công việc trong tuần mới của người tuổi Tỵ có thành có bại. Nhưng nên nhớ rằng, đối diện với khó khăn, người tuổi Tỵ cần giữ tinh thần ổn định, không nên cả thèm chóng chán, bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, có thể tận dụng sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người xung quanh để lật ngược tình thế, gặt hái được nhiều thành công. 
Tài vận tuy khởi sắc nhưng nếu quá tham lam, đầu tư dồn dập số tiền lớn, người tuổi Tỵ có thể bị phá tài nặng nề.
Vận thế tình duyên không lí tưởng, hai bên nảy sinh mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói chung. Người độc thân cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tìm được nửa kia ưng ý.
Lưu ý: Thứ Hai vận thế giảm, không nên tiến hành những việc quan trọng.
Tử vi tuổi Ngọ
Trong tuần mới, người tuổi Ngọ cần tập trung tinh thần cao độ để làm công việc chính được giao phó. Những việc nhỏ nhặt hoặc ngoài lề có thể nhờ người khác giúp đỡ. Tài vận khá lí tưởng, chỉ cần không quá tham lam thì cơ hội kiếm tiền không quá khó. 
Vận thế tình duyên lí tưởng, tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
Tử vi tuổi Mùi
Công việc trong tuần mới của người tuổi Mùi có diễn ra thuận lợi và thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Nếu tâm trạng vui vẻ, tinh thần đoàn kết nâng cao, hiệu quả công việc sẽ tăng lên rõ rệt. Tài vận trung bình, tránh đầu tư một cách mù quáng, cẩn thận phá tài.
Áp lực công việc ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của người tuổi Mùi. Bạn nên tranh thủ thời gian rảnh để chia sẻ với đối phương, vừa giúp tâm trạng thoải mái hơn lại khiến nửa kia thêm tin tưởng.
Tử vi tuổi Thân
Công việc, sự nghiệp của người tuổi Thân có bước phát triển vượt bậc trong tuần mới. Bên cạnh vấn đề năng lực chuyên môn, bạn nên chú ý đến mối quan hệ nơi công sở, nó sẽ là nền tảng thúc đẩy con đường thăng tiến của bạn.
Tài vận hanh thông, cần tiết chế ham muốn mua sắm, tích lũy khoản dự phòng dùng cho trường hợp khẩn cấp.
Vận thế tình duyên trung bình, dù hai bên tìm được tiếng nói chung nhưng vẫn có khoảng cách vô hình khiến cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn người yêu, cơ hội tìm được người phù hợp sẽ cao hơn.
Lưu ý: Thứ Năm vận thế kém, đặc biệt chú ý đến vấn đề tiền bạc.
Tử vi tuổi Dậu
Khối lượng công việc ngày càng nhiều khiến người tuổi Dậu cảm thấy áp lực và có chút phân tâm. Nếu không tập trung tinh lực làm việc sẽ dễ dàng xảy ra sai sót, ảnh hưởng xấu tới toàn cục diện sự nghiệp. Tài vận trung bình, tránh chi tiêu lãng phí mà nên dồn tiền để đầu tư.
Vận thế tình duyên bình ổn, dù không tránh được những mâu thuẫn hay tranh luận nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn tới tình yêu đôi lứa.
Tử vi tuổi Tuất
Tiến trình công việc, sự nghiệp của người tuổi Tuất đang trên đà thuận lợi, từng bước ổn định và có dấu hiệu thành công ban đầu. Tuy nhiên, làm gì cũng phải cẩn trọng và bình tĩnh, nôn nóng sẽ hỏng chuyện.
Tài vận lí tưởng, các mối quan hệ hài hòa sẽ là nền tảng vững chắc cho  tiền đồ của người tuổi Tuất. Do đó, trong tuần mới, bạn nên chú trọng hơn đến những mối quan hệ này.
Nếu tình cảm đã ổn định thì đây là thời điểm tốt để người tuổi Tuất bàn tính chuyện hôn nhân. Người độc thân nếu cảm thấy rung động trước ai đó cần phải chớp ngay cơ hội để bày tỏ tình cảm, tỉ lệ thành công cao.
Lưu ý: Thứ Tư là ngày may mắn nhất trong tuần của người tuổi Tuất, tài vận tăng cao, các giao dịch tiền bạc đều thành công.
Tử vi tuổi Hợi
Công việc của người tuổi Hợi diễn ra khá thuận lợi trong tuần mới. Chức vụ hiện tại của bạn trong công ty tuy không quá cao nhưng cũng chưa phải là thấp nhất. Do đó, thay vì than phiền với người khác, bạn có thể tạm hài lòng với những gì đạt được. Hoặc nếu có thể, hãy tận dụng mọi lợi thế hiện có để hành động quyết đoán hơn, mang lại thành công rực rỡ hơn.
Vận thế tình duyên trung bình, hai bên khó tránh khỏi mâu thuẫn nảy sinh vì không có cùng sở thích cũng như mục tiêu phấn đấu. Lúc này, người tuổi Hợi chủ động làm lành thì mọi chuyện đều êm thấm.
Lưu ý: Thứ Tư vận thế giảm, cần chú ý đến công việc, sự nghiệp.
Hoàng Dương (Theo QQ)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X