Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp (26/6/2015)

Thứ Sáu, 26/06/2015 09:32 (GMT+07)

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp: Vận thế tình duyên của người tuổi Sửu khởi sắc, nhiều khả năng giấc mơ tìm được ý trung nhân sẽ trở thành hiện thực; tinh thần làm việc của người tuổi Tỵ đang có dấu hiệu xuống dốc…

Tử vi tuổi Tý
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tý giảm, khối lượng công việc nhiều khó tránh khỏi việc phạm sai lầm, do đó cần hết sức thận trọng. Tài vận  bình ổn, chính tài vượng và ổn định. 
Chuyện tình cảm khá suôn sẻ, nhân duyên khác giới tốt nên dễ tìm được đối tượng phù hợp. Với các cặp đôi có tình cảm ổn định hoặc đã kết hôn, nên dành thời gian chia sẻ nhiều hơn để gia tăng độ gắn kết.
Con số may mắn: 3, 4, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu, Sửu, Thân
Tử vi tuổi Sửu
Công việc trong ngày thứ Sáu của người tuổi Sửu diễn ra thuận lợi. Thái độ làm việc chăm chỉ, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết giúp bạn có được sự coi trọng và đề bạt của cấp trên, cơ hội thăng tiến đang rộng mở. Tài vận khá tốt, thích hợp cho việc triển khai các kế hoạch đầu tư, kinh doanh sinh lời.
Vận thế tình duyên khởi sắc, nhiều khả năng giấc mơ tìm được ý trung nhân sẽ trở thành hiện thực nếu bạn biết mở rộng trái tim đón nhận tình cảm của đối phương. 
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc may mắn: Đỏ, xám xanh, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần
Hôm nay, vận thế sự nghiệp của người tuổi Dần không tốt, các mối quan hệ nảy sinh bất đồng, cần chú ý đến mọi ngôn từ và cử chỉ và chủ động hợp tác với mọi người thì mọi việc mới thuận lợi. Chỉ số tài vận giảm, phát sinh các khoản chi tiêu ngoài dự kiến. Ngoài ra, cần chú ý đến sức khỏe, tránh tiền mất tật mang.
Vận thế tình duyên không thuận lợi, một vài mâu thuẫn nhỏ phát sinh giữa các cặp đôi. Người độc thân vẫn chững lại, diễn biến tình cảm không có tiến triển khả quan nào.
Con số may mắn: 3, 6, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc may mắn: Xanh ngọc, be nhạt, xanh nước biển
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi
Tử vi tuổi Mão
Tâm trạng mệt mỏi vì đang phải lo lắng quá nhiều việc ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc của người tuổi Mão. Thậm chí khiến bạn đưa ra phán đoán sai lầm gây tổn thất về tài chính.
Tài vận ở mức trung bình nhưng có cơ hội gặp được quý nhân trợ giúp đưa ra lời khuyên bổ ích. Nếu có ý định đầu tư phải vô cùng thận trọng, tránh đầu tư ồ ạt, không đủ tiền để tiếp tục dự án.
Diễn biến tình cảm không có tiến triển đột phá mà vẫn ở vị trí xuất phát ban đầu. Các cặp vợ chồng cần đề phòng phát sinh cãi vã, mâu thuẫn liên quan đến tài chính.
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc may mắn: Xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Tuất, Hợi

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2662015 hinh anh
Ảnh minh họa
Tử vi tuổi Thìn
Công việc trong ngày hôm nay sẽ đạt hiệu quả cao nếu người tuổi Thìn tăng cường mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, đặc biệt là trong cuộc họp. Tài vận hanh thông, nhiều cơ hội kiếm tiền, thích hợp với việc đầu tư.
Nếu đã có đối tượng, người tuổi Thìn nên tìm cơ hội bày tỏ tình cảm trong một không gian lãng mạn, tỉ lệ thành công cao.
Con số may mắn: 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc may mắn: Be nhạt, tím, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu, Thân
 
Tử vi tuổi Tỵ
Tinh thần làm việc của người tuổi Tỵ đang có dấu hiệu xuống dốc trong ngày thứ Sáu này. Khối lượng công việc nhiều đồng nghĩa với cơ hội đột phá tăng, tuy nhiên vì quá áp lực nên khó tránh khỏi sai sót. Tài vận bình ổn, chính tài vượng, thu nhập dồi dào và có xu hướng ổn định. 
Chuyện tình cảm không như mong đợi, sự kiên nhẫn chờ đợi của bạn đã vô ích vì trái tim đối phương đã thuộc về người khác.
Con số may mắn: 3, 4, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu, Sửu, Thân
Tử vi tuổi Ngọ
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Ngọ khá lí tưởng, thái độ tích cực làm việc đã mang lại cơ hội thăng tiến cho bạn. Không nên tự mãn quá sớm, dễ bị kẻ tiểu nhân đố kị và tìm cách hãm hại. Tài vận hanh thông, các công việc làm thêm hoặc phụ bên ngoài đều tăng lên đột biến.
Tình cảm của người tuổi Ngọ được hâm nóng trong ngày hôm nay. Một trong hai bạn sẽ chủ động chia sẻ suy nghĩ thật của mình hoặc đây là một ngày ghi dấu ấn kỉ niệm đặc biệt. 
Con số may mắn: 0, 2, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tuất, Mùi
Tử vi tuổi Mùi
Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Mùi thực hiện kế hoạch hoặc dự định mới, cần đề phòng có kẻ nói xấu sau lưng hoặc tìm cách hãm hại, cản trở tiến trình công việc của bạn.
Tài vận không khả quan, nhiều khả năng sẽ bỏ khoản tiền lớn để làm việc trượng nghĩa nhưng không được báo đáp, thậm chí còn bị người khác lừa gạt.
Vận thế tình duyên không tốt, mối quan hệ của hai bạn sẽ biến đổi tiêu cực hơn do có người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.
Con số may mắn: 0, 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc may mắn: Xám, vàng nhạt, cam đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Hợi, Ngọ
Tử vi tuổi Thân
Tinh thần làm việc không mệt mỏi và hòa đồng của người tuổi Thân giúp đẩy nhanh tiến trình công việc, đồng nghiệp và cấp trên đều đánh giá cao. Vai trò trong công ty của bạn ngày càng được khẳng định, cơ hội thăng tiến rộng mở.
Tài vận ở mức trung bình, dù có cơ hội kiếm được tiền nhưng lại có khoản chi bất ngờ nên tình hình tài chính có chút xáo trộn nhẹ. 
Vận thế tình duyên tốt, hai bên tìm được điểm tương đồng nên càng thêm gắn kết. Nếu có ý định kết hôn thì đây chưa phải là thời điểm lí tưởng nhất, cả hai nên duy trì tốt mối quan hệ và chờ đợi trong khoảng thời gian tới.
Con số may mắn: 2, 8, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc may mắn: Vàng cam nhạt, nâu, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tý , Tỵ
Tử vi tuổi Dậu
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Dậu có bước chuyển biến tích cực, chỉ cần làm tốt công tác chuẩn bị và kiên trì thì mọi chuyện đều thuận. Tài vận không khả quan, xuất hiện tình trạng trì trề, mất nhiều thời gian trong việc đầu tư, nhưng nhờ năng lực phán đoán chính xác nên tài lộc vẫn dồi dào.
Chỉ số tình cảm ở mức trung bình, người tuổi Dậu có thể lên kế hoạch cho buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần này. Người độc thân khi tiếp xúc với đối phương, hạn chế nói chuyện về công việc để tránh sự nhàm chán, tẻ nhạt.
Con số may mắn: 4, 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc may mắn: Trắng sữa, nâu nhạt, tím đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn
Tử vi tuổi Tuất
Hôm nay người tuổi Tuất cần phải tập trung tinh thần làm việc thì vận thế sự nghiệp mới tăng. Đồng thời cần làm việc một cách cẩn trọng, tránh nóng vội sẽ hỏng chuyện. Tài vận bình ổn, cơ hội kiếm và tiêu tiền song hành. Nên tập trung chủ yếu vào chính tài vì các nguồn phụ tài không khởi sắc.
Vận thế tình duyên không lí tưởng, các cặp đôi nếu không chủ động làm lành thì mâu thuẫn càng sâu sắc. Người độc thân vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi đối tượng phù hợp, tránh nóng vội nhận lời người mình không yêu sẽ tổn thương cả hai phía.
Con số may mắn: 0, 3, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc may mắn: Vàng nhạt, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Dần, Ngọ
Tử vi tuổi Hợi
Hôm nay, người tuổi Hợi vượng vận quý nhân nên công việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng tạo ấn tượng tốt đệp với cấp trên. Chỉ số tài vận bình ổn, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá các hạng mục đầu tư vừa gây tổn hao tài sản lại dính đến kiện tụng rắc rối.
Diễn biến tình cảm khá phức tạp, xuất hiện người thứ ba xen ngang khiến mâu thuẫn hai bên càng nghiêm trọng, nếu không giữ thái độ bình tĩnh e rằng mọi việc khó cứu vãn.
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, đỏ cà phê, bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi, Mão
Đắc Minh (Theo ZY)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X