Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp (25/9/2015)

Thứ Sáu, 25/09/2015 09:58 (GMT+07)

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp: Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi vì gặp thiên thời địa lợi nhân hòa.

Tử vi tuổi Tý
Vận thế sự nghiệp khá, người tuổi Tý cần nỗ lực hơn nữa trong công việc thì mới đạt hiệu quả cao, được cấp trên trọng dụng. Tài vận trung bình, đề phòng bị mất đồ quý giá.
Vận thế tình duyên không lí tưởng, hàng loạt những mâu thuẫn giữa hai bạn nảy sinh khiến không khí gia đình trầm lắng, ngột ngạt.
Con số may mắn: 0, 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, tím nhạt, cà phê nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Thìn
Tử vi tuổi Sửu
Hôm nay người tuổi Sửu có cơ hội đề bạt thăng chức hoặc được cử đi học chuyên sâu để nâng cao năng lực quản lí. Tài vận không tốt, xuất hiện phá tài nhẹ, đề phòng có kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt tiền bạc.
Chuyện tình cảm không thuận lợi. Thay vì nhận lời đối phương quá vội vàng, người tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian trò chuyện với đối phương để hiểu nhau hơn.
Con số may mắn: 0, 6, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đỏ đậm, đen, vàng kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Dần
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Dần trung bình đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn nữa thì mới có thể tạo bước đột phá trong công việc. Tài vận hanh thông, phụ tài kém nhưng chính tài dồi dào.
Hôm nay có người bày tỏ tình cảm với bạn nhưng đó chưa phải là đối tượng phù hợp. Cuộc sống gia đình khá hài hòa, không có biến động lớn.
Con số may mắn: 1, 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ cam, vàng nhạt, xanh đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất
Tử vi tuổi Mão
Hôm nay là thời điểm lí tưởng để người tuổi Mão tiến hành các ý tưởng hoặc kế hoạch mới, tỉ lệ thành công rất cao. Tài vận trung bình, tuy có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng bạn chưa nắm bắt được.
Vận thế tình duyên khởi sắc, tình yêu đôi lứa thăng hoa khi đối phương chủ động ngỏ lời cầu hôn với bạn.
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, cà phê nhạt, chàm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Tuất, Mùi
Tử vi tuổi Thìn
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn thuận lợi, tinh thần làm việc của bạn nâng cao nên hiệu quả công việc rất tốt, mang lại không ít thành công bước đầu. Chỉ số tài vận tăng mạnh nhưng cần đề phòng có kẻ xấu lợi lòng tin của bạn để lừa gạt tiền bạc.
Chuyện tình cảm không lí tưởng, người tuổi Thìn nên hạn chế tới những nơi có từ trường nhiễu loạn sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Con số may mắn: 1, 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh, vàng nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu, Tý, Thân

Tu vi thu Sau cua 12 con giap(2592015 hinh anh
Tử vi thứ Ba của 12 con giáp
Tử vi tuổi Tỵ
Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi vì gặp thiên thời địa lợi nhân hòa. Vào nửa cuối ngày bạn sẽ có tin vui bất ngờ, rất có thể nó liên quan đến việc thăng chức hoặc tăng lương.
Chỉ số tài vận tăng mạnh, không chỉ nguồn chính tài vượng mà phụ tài cũng dồi dào. Bên cạnh đó, các hạng mục đầu tư trước đó đều sinh lời lớn.
Tình cảm thăng hoa theo sự thành công trong sự nghiệp. Hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn và thú vị vào tối nay. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười con trẻ.
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ
Công việc của người tuổi Ngọ gặp trở ngại do có một số rắc rối phát sinh bất ngờ mà bạn không dự liệu trước. Theo đó, tâm trạng của bạn hỗn loạn, mất bình tĩnh và dễ nổi giận vô cớ. Tài vận khá, có quý nhân phù trợ, nguồn chính tài chững lại, tài phụ tăng nhẹ.
Vận thế tình duyên hanh thông, nhiều khả năng người độc thân cùng lúc nhận được nhiều lời tỏ tình. Cuộc sống gia đình hài hòa, hạnh phúc.
Con số may mắn: 0, 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh đen, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi, Tuất
Tử vi tuổi Mùi
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Mùi kém sắc, làm việc gì cũng phải thận trọng và đặc biệt chú ý đến những chi tiết nhỏ lẻ, tránh xảy ra sai sót sẽ gây ra tổn thất lớn cho tập thể. Tài vận trung bình, xuất hiện tình trạng phá tài.
Diễn biến tình cảm không thuận lợi, chỉ số hạnh phúc trong tình yêu giảm. Người tuổi Mùi nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm, có như vậy mối quan hệ của hai bạn mới bền chặt.
Con số may mắn: 3, 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Trắng, cà phê đậm, tím nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Hợi, Ngọ
Tử vi tuổi Thân
Nhiều khả năng người tuổi Thân sẽ nhận được quyết định thăng chức hoặc tăng lương trong ngày hôm nay. Tài vận khá, ngoài khoản thu nhập chính, nguồn phụ tài dồi dào, tình hình tài chính ổn định.
Vận thế tình duyên lên như diều gặp gió, dấu hiệu của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đã xuất hiện. Người tuổi Thân nên tận dụng cơ hội này để tìm kiếm nửa kia đích thực của cuộc đời mình.
Con số may mắn: 1, 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Be vàng, vàng kim, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Thìn, Tý
Tử vi tuổi Dậu
Áp lực công việc rất lớn khiến tâm trạng người tuổi Dậu buồn bực, dễ nổi giận. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc, bạn dễ dàng vướng vào những rắc rối thị phi phức tạp, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
Có lẽ người tuổi Dậu vẫn còn suy nghĩ quá ngây thơ trước những vấn đề phức tạp của cuộc sống. Do đó bạn khó tìm được đối tượng phù hợp và có thể đáp ứng yêu cầu khá cao của mình.
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xám trắng, cà phê nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu
Tử vi tuổi Tuất
Vận thế sự nghiệp không thuận lợi, công việc gặp trở ngại, các mối quan hệ nơi công sở cũng ngày càng phức tạp. Tài vận kém, nên tích lũy tiền bạc thay vì bỏ vốn đầu tư hạng mục mới.
Chuyện tình cảm khá bình ổn, dù hai bên nảy sinh mâu thuẫn hoặc hiểu nhầm nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, tím, vàng cam nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ, Dần
Tử vi tuổi Hợi
Nếu có ai đó nhờ bạn giúp đỡ việc gì nằm trong khả năng cho phép, thay vì tính toán đến lợi ích cá nhân, người tuổi Hợi nên vui vẻ nhận lời. Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng thái độ nhiệt tình đó của bạn sẽ là cầu nối giúp các mối quan hệ xã giao dần trở nên tốt đẹp hơn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho bước đường phát triển sự nghiệp.
Chỉ số tài vận tăng mạnh, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư hoặc kinh doanh ở lĩnh vực mới, tỉ lệ thành công cao.
Vận thế tình duyên khởi sắc, rất có thể một trong hai bạn sẽ ra mắt gia đình hai bên để chính thức hóa mối quan hệ. Tình cảm gia đình nồng nàn, hạnh phúc.
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ son, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão, Mùi
Ngân Hà (Theo ZY)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X