Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Năm của 12 con giáp (17/9/2015)

Thứ Năm, 17/09/2015 09:31 (GMT+07)

Tử vi thứ Năm của 12 con giáp: Tình cảm lí tưởng, dù chưa tìm được nửa kia của mình nhưng người tuổi Ngọ tạm hài lòng với sự tự do ở hiện tại. 


Tử vi tuổi Tý

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tý, công việc đạt được bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên tài vận không lí tưởng, đặc biệt sức khỏe đang xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn cần sắp xếp thời gian đi khám bệnh.
Vận thế tình duyên kém sắc, tình cảm của người độc thân vẫn không có tiến triển mới. Cuộc sống gia đình bất hòa, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tâm lí con trẻ.
Con số may mắn: 2, 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Sửu, Thìn
Tử vi tuổi Sửu
Trong công việc, người tuổi Sửu không nên quá cứng nhắc mà hãy nghe theo lời góp ý của mọi người xung quanh. Như vậy hiệu quả công việc mới cao. Tài vận khá, nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cần đề phòng tai nạn xe cộ.
Diễn biến tình cảm phức tạp, rối ren khiến tâm trạng người tuổi Sửu chán nản, muốn đi đâu đó thật xa để bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện.
Con số may mắn: 2, 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng nhạt, xám, đỏ cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu
Tử vi tuổi Dần
Vận thế sự nghiệp có phần giảm nhẹ, khi thực hiện những giao dịch tiền bạc quan trọng, người tuổi Dần phải hết sức thận trọng, tránh bị phá tài. Tài vận kém sắc, nên tích lũy khoản dự phòng để dùng cho tình huống bất ngờ.
Chuyện tình cảm không lí tưởng. Người độc thân dù đã chủ động mở rộng các mối quan hệ nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.
Con số may mắn: 0, 4, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Cà phê đậm, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất
Tử vi tuổi Mão
Tuy vận thế sự nghiệp tăng, nhưng nếu người tuổi Mão không kiểm soát tốt cảm xúc mà hành động một cách nóng vội và độc đoán thì mọi chuyện sẽ thất bại. Tài vận khá, bạn có thể đi mua những món đồ yêu thích mà không phải quá lo lắng về tiền bạc.
Vận thế tình duyên giảm, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến tình yêu đôi lứa.
Con số may mắn: 1, 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, tím nhạt, nâu vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mùi, Hợi
Tử vi tuổi Thìn
Hôm nay vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn trung bình, đề phòng có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại nhằm triệt hạ uy tiến của bạn. Tài vận kém sắc, cần phải tiết kiệm chi tiêu, tránh rơi vào tình trạng vay mượn.
Chuyện tình cảm bất ổn, hai bên tranh luận, cãi vã liên miên khiến không khí gia đình trầm lắng. Đối phương nảy sinh tâm lí muốn tìm người thứ ba để chia sẻ.
Con số may mắn: 2, 7, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Kaki, trắng xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thân, Dậu

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1792015 hinh anh
Tử vi thứ Năm của 12 con giáp 

Tử vi tuổi Tỵ
Khi làm bất cứ việc lớn nhỏ nào, người tuổi Tỵ cũng cần phải thận trọng bởi có kẻ tiểu nhân hãm hại. Chỉ số tài vận tăng, các nguồn thu chính và phụ đều dồi dào, tình hình tài chính ổn định.
Vận thế tình duyên khá, người tuổi Tỵ nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm, có như vậy cuộc sống gia đình càng gắn bó và bền chặt.
Con số may mắn: 0, 4, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Sửu
Tử vi tuổi Ngọ
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Ngọ giảm, tinh thần làm việc xuống dốc nên hiệu quả công việc không cao. Tài vận khá, những mối quan hệ xã giao hài hòa thúc đẩy con đường làm giàu của bạn thêm thuận lợi.
Tình cảm lí tưởng, dù chưa tìm được nửa kia của mình nhưng người tuổi Ngọ tạm hài lòng với sự tự do ở hiện tại.
Con số may mắn: 0, 8, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xám, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Tuất, Dần
Tử vi tuổi Mùi
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Mùi lên như diều gặp gió. Sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Nhiều khả năng sẽ đề bạt thăng tiến.
Vận thế tình duyên khởi sắc, những mâu thuẫn và khúc mắc trước đó giữa đôi bên được giải quyết êm thấm. Theo đó, tình yêu càng thêm thăng hoa, hứa hẹn kết thúc viên mãn.
Con số may mắn: 3, 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng nhạt, xanh, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Ngọ, Mão
Tử vi tuổi Thân
Vận thế sự nghiệp giảm, tuy hoàn thành công việc theo đúng tiến độ nhưng người tuổi Thân vẫn cảm thấy chưa hài lòng vì hiệu quả công việc không cao. Tài vận tăng nhẹ nhưng đề phòng xảy ra tranh chấp tiền bạc.
Vận thế tình duyên không thuận lợi, xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm. Người độc thân đang đứng trước nhiều sự chọn lựa, tuy nhiên vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.
Con số may mắn: 3, 5, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh, xám đậm, cam nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Công việc của người tuổi Dậu khá thuận lợi. Tinh thần làm việc chăm chỉ và cầu tiến giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tài vận hanh thông, có thể tìm đối tác hợp mệnh để tiến hành hạng mục đầu tư mới.
Nhất cử nhất động của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay đều được đối phương chú ý. Tuy nhiên không nên vì điều đó mà cảm thấy căng thẳng. Hãy tự tin tạo ấn tượng tốt cho đối phương, từ đó thúc đẩy tình cảm thêm tốt đẹp.
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh nhạt, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ
Tử vi tuổi Tuất
Tinh thần của người tuổi Tuất xuống dốc khiến công việc bị ảnh hưởng đáng kể. Tài vận kém sắc, nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, bạn sẽ khó giữ được số tiền đã tích góp bấy lâu nay.
Chuyện tình cảm không lí tưởng. Đối tượng nảy sinh tâm lí hoài nghi vì thời gian gần đây người tuổi Tuất đi sớm về muộn không lí do.
Con số may mắn: 1, 6, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím đậm, xanh nhạt, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Dần
Tử vi tuổi Hợi
Vận thế sự nghiệp giảm nhẹ, công việc gặp trở ngại nhưng được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát. Tài vận tăng trở lại, đề phòng kẻ tiểu nhân dụ dỗ góp vốn kinh doanh nhằm lừa gạt tiền bạc.
Người tuổi Hợi độc thân vượng vận đào hoa, nhiều khả năng cùng lúc sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình. Điều này khiến tâm trạng bạn rối bời nhưng cũng khá hạnh phúc.
Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh, xám đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi, Mão
Ngọc Lan (Theo ZY)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X