Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Ba của 12 con giáp (22/9/2015)

Thứ Ba, 22/09/2015 09:23 (GMT+07)

Tử vi thứ Ba của 12 con giáp: Vì có quý nhân tương trợ nên công việc của người tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Tý
Hôm nay, vận thế sự nghiệp của người tuổi Tý giảm, công việc gặp trở  ngại. Đặc biệt nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh bị kẻ xấu đố kị sẽ tìm cách hãm hại. Tài vận kém, có nguy cơ phá tài, mất đồ hoặc tranh chấp, kiện tụng về tiền bạc.
Vận thế tình duyên không thuận lợi. Người độc thân hạn chế đi tới những nơi có từ trường nhiễu loạn vừa khó tìm được ý trung nhân lại có thể phạm đào hoa sát.
Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, đỏ, xanh nước biển
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu
Vận thế sự nghiệp kém sắc, tinh thần làm việc và sức khỏe của bạn đều sa sút, khó tránh khỏi những lúc lơ đãng và phạm sai lầm. Tài vận trung bình, các nguồn thu chững lại. Bạn nên suy nghĩ theo hướng tích cực và lạc quan hơn thì mọi chuyện càng thuận lợi.
Chuyện tình cảm không lí tưởng, người tuổi Sửu nên tỉnh táo trước những lời mật ngọt của kẻ xấu, tránh bị lợi dụng tình cảm.
Con số may mắn: 0, 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cà phê nhạt, đỏ tía, xám trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu, Tỵ, Tý
Tử vi tuổi Dần
Hôm nay, khối lượng công việc khá nhiều khiến người tuổi Dần tất bật. Tuy nhiên đổi lại bạn gặt hái được không ít thành công. Chỉ số tài vận trung bình, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thay vì nóng vội tiến hành bất cứ giao dịch tiền bạc quan trọng nào.
Đây chưa phải là thời điểm lí tưởng để người tuổi Dần tính chuyện kết hôn bởi tình cảm của bạn chưa thực sự sâu đậm. Bạn nên dành cho đối phương và chính bản thân mình cơ hội để tìm hiểu nhau kĩ hơn.
Con số may mắn: 4, 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh nhạt, tím đậm, đỏ tía nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ
Tử vi tuổi Mão
Vận thế sự nghiệp bình ổn, người tuổi Mão nỗ lực càng nhiều thì càng gặt hái được thành công lớn. Tài vận không lí tưởng, đề phòng mất đồ khi xuất hành. Ngoài ra cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.
Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân nên mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới thay vì giữ mãi những kí ức đau buồn trong quá khứ.
Con số may mắn: 3, 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ cam, vàng nhạt, xanh đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Thìn
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn dần ổn định. Nếu muốn tìm công việc mới, bạn nên tận dụng các mối quan hệ sẵn có, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.
Tài vận không lí tưởng, các khoản chi vượt mức thu nên tình hình tài chính bất ổn. Nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, đồng thời tiết chế ham muốn mua sắm, bạn sẽ rơi vào tình trạng khánh kiệt.
Vận thế tình duyên kém sắc, hai bên nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm thấm nếu người tuổi Thìn chủ động nhượng bộ.
Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím nhạt, xanh nước biển, be nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu, Thân

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2292015 hinh anh
Tử vi thứ Ba của 12 con giáp 
Tử vi tuổi Tỵ
Hôm nay, người tuổi Tỵ cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao bởi có kẻ xấu hãm hại. Tài vận kém sắc, đề phòng tranh chấp tiền bạc dẫn tới kiện tụng.
Chuyện tình cảm không lí tưởng. Người tuổi Tỵ độc thân tuy nhận được một vài lời đề nghị kết thân nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xám nhạt, xanh nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dậu, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ
Vì có quý nhân tương trợ nên công việc của người tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay. Tài vận khá, nguồn phụ tài tăng. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc.
Vận thế tình duyên không thuận lợi. Dù đã kết hôn hay chưa, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì không ai chịu nhượng bộ.
Con số may mắn: 1, 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, kem, xanh nước biển
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Mùi
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Mùi không tốt. Khi làm bất cứ việc gì, người tuổi Mùi cũng phải cẩn trọng, tránh vướng vào những tranh chấp tiền bạc hoặc rắc rối thị phi. Tài vận kém, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nếu không sẽ rơi vào tình trạng vay mượn.
Vận thế tình duyên không tốt. Dù người tuổi Mùi đã cố gắng nghe theo lời người thân, bạn bè để đi gặp mặt đối phương, nhưng mọi chuyện diễn ra không thuận lợi.
Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Be nhạt, đen, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Hợi
Tử vi tuổi Thân
Vận thế sự nghiệp khá, nếu có kế hoạch làm việc cụ thể và rõ ràng hơn, người tuổi Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Tài vận trung bình, nguồn phụ tài tuy tăng nhưng không đáng kể.
Chuyện tình cảm diễn biến phức tạp, rất có thể người tuổi Thân sẽ phải rơi nước mắt trong ngày hôm nay. Điều đó khiến tâm trạng của bạn càng tồi tệ.
Con số may mắn: 1, 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu nhạt, xanh xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Vì đã có kế hoạch đi du lịch nhiều ngày nên người tuổi Dậu đang tập trung tinh thần để hoàn thành công việc sớm. Theo đó hiệu quả công việc khá cao. Tài vận hanh thông, có quý nhân trợ giúp nên những giao dịch tiền bạc đều suôn sẻ.
Chuyện tình cảm bình ổn dù trước đó mọi người xung quanh bàn tán xôn xao về mối quan hệ của hai bạn. Vượt qua rào cản của gia đình và dư luận, hai bạn vẫn hạnh phúc bên nhau.
Con số may mắn: 3, 6, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh đậm, xanh xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất
Người tuổi Tuất vượng vận quý nhân, những khó khăn trong công việc đều được xử lí ổn thỏa. Theo đó, công danh sự nghiệp của bạn càng thêm rộng mở. Tài vận khá, các nguồn thu chính và phụ đều dồi dào.
Hôm nay bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, nếu không sẽ phạm đào hoa sát, hạnh phúc gia đình có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.
Con số may mắn: 0, 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng đậm, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Dần, Mão
Tử vi tuổi Hợi
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Hợi khá. Ý tưởng hoặc kế hoạch làm việc mới của bạn nhận được đại đa số sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp. Do vậy, cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều, chỉ cần bạn nỗ lực hơn nữa thì mọi chuyện đều tốt đẹp.
Vận thế tình duyên khởi sắc. Người độc thân sẽ tìm thấy đối tượng phù hợp khi được gia đình, bạn bè mai mối.
Con số may mắn: 2, 6, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão, Mùi
Việt Hoàng (Theo ZY)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X