Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 30/4/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 29/04/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 30/4/2017, tuổi Sửu nhờ Tam Hội nên làm việc gì cũng thuận, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ. Nếu đi chơi xa thì đây là thời gian lý tưởng và nếu có ý tưởng gì nhanh chóng ghi chép lại vì điều này rất có ích cho công việc của bạn trong tuần tới.
 
Xem ngày tốt xấu 30/4/2017, theo lịch âm là ngày 5/4 năm Đinh Dậu.
 

Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc
 
Xem Tử vi ngày 30/4/2017 của người tuổi Tý, Tý Hợi tam hội nên chuyện tình cảm êm đẹp, mưa thuận gió hòa. Nếu bạn chưa có người yêu sẽ có cơ hội thành đôi trong hôm nay, gặp ai cũng quý trọng, mới quen mà đã như thân từ bao giờ. Nên trân trọng và giữ gìn những mối quan hệ này rất có ích cho công việc của bạn trong tương lai.
 
Theo Lịch vạn niên, người tuổi Tý nhanh nhẹn nên việc gì đến tay cũng giải quyết nhanh chóng nhưng Thiên quan chiếu mệnh nên có người nói xấu sau lưng, đặt điều. Nếu những lời nói này đến tai mình thì cứ cho qua. Kết quả công việc sẽ chứng minh tất cả, nếu đôi co với họ cũng không ích gì. 
 
Ngày Thủy vượng nên dễ bị đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược. Chú ý không nên uống thuốc ngủ mà nên uống ăn đồ ấm và đi ngủ sớm sẽ dễ chìm vào giấc ngủ hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4,6
Giờ tốt: 11h -13h
Màu sắc cát tường: xanh lam, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn
 

Tử vi tuổi Sửu 

Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc 2
 
Theo Tử vi chủ Nhật ngày 30/4/2017 của người tuổi Sửu nhờ Tam Hội nên làm việc gì cũng thuận, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ. Nếu đi chơi xa thì đây là thời gian lý tưởng và nếu có ý tưởng gì nhanh chóng ghi chép lại vì điều này rất có ích cho công việc của bạn trong tuần tới. Nếu bạn đang làm việc tự do thì có cơ hội nhận được hợp đồng lớn.
 
Thực Thần chiếu mệnh nên sự nhiệt tình của bạn rất được ghi nhận. Tuy nhiên, nên hào phóng với mọi người hơn nữa vì nhờ đó người tuổi Sửu sẽ còn thành công hơn trong cuộc sống nhờ sự nhiệt tình trong từng việc mà mình tham gia.
 
Tình cảm đôi lứa thuận hòa, dường như hai người hiểu rõ tâm ý của nhau. Đôi bên được lòng mọi người, là thời điểm thích hợp để cho chuyện tình cảm lên một nấc thang mới. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h -13h
Màu sắc cát tường: cà phê, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

Tử vi tuổi Dần

Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc 3
 
 
Tử vi Chủ Nhật 12 con giáp cho biết, Hợi Dần tương phá nên dễ bị đồng nghiệp chơi xấu, kinh doanh gặp sai sót, trắc trở, anh chị em mâu thuẫn, bất hòa với bố mẹ. Lúc này rất cần sự thông tuệ và nhanh trí của người tuổi Dần. Hãy bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một, nếu lúc này càng rối trí càng hỏng chuyện.
 
May mắn thay, nhờ Chính Ấn soi đường chỉ lối nên người tuổi Dần nhanh chóng rút kinh nghiệm để thoát được tình trạng rối ren hiện tại. Tuy nhiên, đừng quá vồ vập mà hãy lắng nghe sự góp ý của mọi người, nhất là những người lớn tuổi để tìm ra phuong thức phù hợp cho hoàn cảnh của mình.
 
Bản mệnh tính tình bộc trực, thẳng thắn nên có thể ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Đôi lứa tranh cãi, tình yêu tan lại hợp, hợp rồi tan, hôn nhân rạn nứt,… 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h - 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 

Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc 4
 
Theo tử vi Chủ nhật của 12 con giáp, Mão Hợi tam hợp công việc thuận lợi, tình cảm khăng khít, sức khỏe ổn định. Ngày nghỉ nên đưa gia đình đi chơi, gặp gỡ bạn bè, tới thăm người thân để duy trình tình cảm tốt đẹp với mọi người.
 
Thiên Ấn che chở cục mệnh nên những người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tiền hết lại có, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước nữa.
 
Tinh thần người tuổi Mão hôm lạc quan, phóng khoáng nên đặc biệt thu hút những người xung quanh. Tuy nhiên, trong cuộc chuyện trò với bạn bè, người thân không nên ba hoa khiến người khác khi biết sự thật dễ đánh mất niềm tin ở bạn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h -15h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
 

Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc 5
 
Tử vi Chủ nhật ngày 30/4/2017 của người tuổi Thìn báo hiệu điều xấu vì Thiên quan phá hoại, con cái cự cãi, phải làm việc cả cuối tuần, sếp mắng khiến tinh thần ức chế, mất mát tiền của, làm ăn thất thoát.
 
Sự hiếu thắng của người tuổi Thìn trong các cuộc chơi khiến tinh thần buồn phiền khi không đạt được điều mình muốn. Tự do làm điều mình thích bất kể hậu quả và cách cư xử cứng nhắc này không chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.
 
Chuyện tình yêu đôi lứa gặp phải nhiều trở ngại. Cách bạn giả vờ quan tâm mọi người khiến họ không thấy sự chân thành, thật lòng ở người tuổi Thìn là nguyên nhân ngăn trở từ phía gia đình đối phương. 
 
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 

Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh
 
Tử vi ngày 30/4/2017 Tị Hợi tương xung tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan. Lại gặp thêm Kiếp tài dễ bị trộm cắp, mâu thuẫn trong gia đình, anh em tranh chấp tài sản, phân chia việc chăm sóc bố mẹ già…
 
Trong ngày vượng Hỏa nên người tuổi Tị cần lưu ý bệnh tật về tim. Cũng phải đặc biệt cẩn thận phương diện ruột non, hệ thống tuần hoàn huyết dịch, dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe. Vì thế, nên chú ý trong việc ăn uống hàng ngày, nhớ uống đủ lượng nước dù bạn không khát.
 
Nhân duyên khác giới hiền hòa nhưng đôi lúc bạn chưa ưng ý lắm, sự đều đều gây nhàm chán. Tuy nhiên, cho đến giờ bản mệnh vẫn chưa nghĩ ra được cách gì để cải thiện tình hình hiện tại.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, Xanh lam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
 

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc 6
 
 
Xem tử vi Chủ Nhật 12 con giáp của người tuổi Ngọ cho biết mọi việc diễn ra không thuận lợi, mối quan hệ của bản mệnh với những người thân trong gia đình cũng giảm sút. Mọi người trở nên xa cách nhau vì mâu thuẫn chuyện tiền bạc, cho vay không trả,... Lúc này nên tránh mặt nhau hơn là đối đầu, cãi cọ không hay, chờ thời điểm thích hợp hơn để cùng nhau giải quyết vấn đề.
  
Tỷ Kiên phá nên có người chia bè chia phái để tranh lợi, đoạt tài, anh chị em mâu thuẫn, bất hòa ảnh hưởng tới tình thân hữu bấy lâu. Nếu mất bình tĩnh sự việc sẽ càng đi xa hơn, có thể mất việc hoặc phải thuyên chuyển vị trí công tác.
 
Có kẻ thứ ba chen vào chuyện tình cảm nhưng đừng nóng vội mà hỏng chuyện, hãy tự cố gắng, giữ hòa khí, biết tiến lui hợp lý. Tất cả chỉ mới chỉ là có biểu hiện không tốt nên bạn có thể điều hướng được tình hình nếu không khéo hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi
 
 

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc 7
 
 
Tử vi ngày 30/4/2017 của người tuổi Mùi nhất định rất tốt đẹp vì Tam hợp vượng vận trình, đường công danh rộng mở, làm gì cũng đạt kết quả xuất sắc, được đánh giá cao cả về hiệu suất lẫn chất lượng.
 
Thực thần tương trợ nên phúc lộc dồi dào, đối tác thỏa thuận ký kết hợp đồng, bố mẹ cho của hồi môn, anh em họ hàng giúp đỡ, gia đình thuận hòa, tinh thần phấn chấn.
 
Tuy nhiên, Vì Thổ bị Thủy khắc chế, bản mệnh dễ mắc các bệnh nên dễ mắc bệnh về gân cốt, tứ chi đau nhức, tay chan nhức mởi. Bản mệnh cần tham khảo ý kiến của chuyên gia để tìm ra giải pháp cho bệnh của mình, tránh để quá lâu.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
 

Tử vi tuổi Thân

Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh 2
 
Người tuổi Thân trải qua một ngày khá khó khăn vì Thân Hợi tứ hành xung tác động tiêu cực đến vận trình nên bạn hãy tránh tiến hành làm những việc quan trọng. Trong trường hợp không còn có sự lựa chọn nào khác thì hãy chọn giờ hoàng đạo để giảm bớt những điều không may.
 
Điềm báo chuyện tình cảm không thuận lợi. Giữa hai bạn có nhiều mâu thuẫn, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình. Những người độc thân cũng cần hết sức thận trọng với các mối quan hệ của mình để tránh bị lừa gạt.
 
Chính Tài tương trợ nên cuối ngày bạn có người giúp đỡ, hóa giải những mâu thuẫn trong ngày, sức khỏe ổn định hơn, bạn thấy bình an và đi ngủ với tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng sẵn sàng cho tuần mới làm việc hiệu quả.
 
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h -13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị
 

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc 8
 
 
Xem tử vi ngày 30/4/2017, Thiên Tài tương trợ nên tài hoa của người tuổi Dậu được ghi nhận, tình duyên thuận buồm xuôi gió. Tính cách vẻ hài hước, duyên dáng của bạn thu hút đặc biệt, nếu độc thân thì đây là cơ hội lớn để bạn tìm được một nửa.
 
Có người sẵn lòng cho bạn vay tiền nhưng bạn thực sự không cần giúp đỡ vào lúc này nên khéo léo từ chối. Tuy nhiên, cũng nên bày tỏ lòng biết ơn vì họ chính là quý nhân phù trợ cho bạn trên con đường công danh sau này. 
 
Đi lại, di chuyển nhiều dưới thời tiết nắng nóng có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Dậu bị đau đầu, chóng mặt, hơi buồn nôn. Lúc này nên dành thời gian nghỉ ngơi và nhớ theo dõi tình hình sức khỏe của mình trong những ngày tới để có thể điều chỉnh cho phù hợp.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi
 

Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh 3
 
 
Tiếp nối tử vi ngày 29/4/2017 của tuổi Tuất, Thương Quan gây hại nên dễ bị mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không thi đỗ, làm ăn thất thoát… 
 
Bản mệnh thông minh, hoạt bát, tài hoa biết nắm bắt thời cuộc, rất có lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn đi trước người khác một vài bước nhờ có trí tuệ, hãy tận dụng triệt để, tự đưa mình lên vị thế cao hơn bất chấp hoàn cảnh khó khăn.
 
Mối quan hệ của những người tuổi Tuất với mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp. Người tốt thì ít, kẻ thù thì nhiều bên cần phải hết sức thận trọng. Đừng bao giờ đặt hết niềm tin của mình vào bất cứ một người nào đó.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 19h -21h
Màu sắc cát tường: Trắng, Nâu
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ
 

Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi ngay 3042017 - Tu vi Chu Nhat ngay 3042017 hinh anh goc
 
Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Hợi hôm nay Hợi Thủy tự hình nên họ cảm thấy tự ti bất mãn với thành công của những người xung quanh. Đừng ngồi đó mà suy diễn và mong người khác đồng cảm nữa, nếu muốn có được thành công như người khác bạn phải đứng lên để hành động thực sự bất chấp khó khăn.
 
Chính Quan tương trợ, nên người tuổi Hợi là tam hợp vận trình nên nhiều may mắn về sức khỏe và lời ăn tiếng nói của bạn được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, ngoài kiến thức của mình bản mệnh không nên cứng nhắc, bảo thủ mà không tiếp thu ý kiến của người khác.
 
Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé. Tuy là ngày nghỉ nhưng đừng ham vui, ham chơi quá lơi là việc ăn uống để qua bữa, việc ngủ nghỉ cũng không được chú trọng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h -15h
Màu sắc cát tường: Nâu, Vàng 
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
 
 
Mời quý độc giả đón xem Tử vi ngày 1/5/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X