Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp (26/7/2015)

Thứ Sáu, 24/07/2015 16:00 (GMT+07)

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của người tuổi Mão khá thuận lợi, người độc thân nên mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới thay vì một mình gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ...

Tử vi tuổi Tý
Hôm nay, những kế hoạch mua sắm hay ăn uống mà người tuổi Tý dự định trước đó sẽ được thực hiện một cách triệt để. Theo đó, tâm trạng của bạn khá thoải mái, nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu cho công việc tuần tới.
Tình cảm có xu hướng ổn định hơn, hai bên cần dành thời gian thảo luận những vấn đề còn khúc mắc, tránh phát sinh những mâu thuẫn không đáng có.
Con số may mắn: 4
Giờ tốt: 14h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi, Thân
Tử vi tuổi Sửu
Với những nỗ lực trong thời gian vừa qua, người tuổi Sửu có thể sắp xếp kì nghỉ dài để tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, nếu có thể, nên tranh thủ thời gian rảnh đi kiểm tra sức khỏe toàn diện, bởi gần đây cơ thể bạn đang có dấu hiệu xuống dốc.
Hôm nay có bất ngờ lớn về tình cảm dành cho người tuổi Sửu độc thân. Không phải kiếm tìm đối tượng đâu xa, trong số bạn bè của mình, sẽ có người đột ngột bày tỏ tình cảm khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc. Tình cảm các cặp vợ chồng thêm mặn nồng, gắn kết khi cùng nhau trải qua ngày nghỉ thư thái và bình yên.
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 22h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi
Tử vi tuổi Dần
Ngày Chủ nhật của người tuổi Dần trôi qua trong niềm vui và hạnh phúc khi có cơ hội trúng thưởng cao và chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Nếu có quyết định quan trọng nào về tiền bạc hay tình cảm, bạn nên nhân cơ hội này để tiến hành, tỉ lệ thành công rất cao.
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 11h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi
Tử vi tuổi Mão
Dù là ngày nghỉ, nhưng tâm trí người tuổi Mão luôn dành chỗ cho công việc. Điều này cũng dễ hiểu vì hiện bạn đang có dự định mua sắm lớn, nếu không nỗ lực làm việc sẽ khó thực hiện được mong muốn đó.
Chuyện tình cảm khá thuận lợi, người độc thân nên mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới thay vì một mình gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ. Các cặp vợ chồng nên dành thời gian bên nhau và chia sẻ việc nhà, hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 8h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ
Tử vi tuổi Thìn
Một chuyến đi dã ngoại hoặc đi du lịch ngắn ngày rất thích hợp với điều kiện hiện tại của người tuổi Thìn. Bởi tình hình tài chính khá ổn định, các hạng mục đầu tư đều có dấu hiệu sinh lời, bạn có thể thoải mái rút hầu bao mà không lo “viêm màng túi”.
Một lời nói hay hành động khác biệt nào đó của người tuổi Thìn cũng khiến đối phương có cảm giác hoài nghi. Thay vì giữ im lặng, bạn nên chủ động chia sẻ và quan tâm nửa kia hơn nữa, đôi khi mọi lời giải thích không có giá trị bằng một hành động cụ thể.
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 22h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

chu nhat 5
Ảnh minh họa
Tử vi tuổi Tỵ
Nếu làm kinh doanh, công việc của bạn diễn ra thuận lợi, đạt doanh thu cao. Tuy nhiên, cần đề phòng có kẻ tiểu nhân đố kị nhằm tìm cách phá đám hoặc hãm hại.
Chuyện tình cảm bình ổn, thái độ chân thành và nồng nhiệt của người tuổi Tỵ sẽ khiến đối phương mềm lòng, biết đâu người ấy sẽ dành cơ hội cho bạn chứ không phải người nào khác. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để các cặp đôi đang yêu tính tới chuyện kết hôn.
Con số may mắn: 2
Giờ tốt: 15h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu
Tử vi tuổi Ngọ
Tạm quên đi những nỗi lo cuộc sống, người tuổi Ngọ nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, đi mua sắm hoặc du lịch để lấy lại sức lực và tinh thần phấn chấn. Tài vận hanh thông, nguồn chính tài và phụ tài dồi dào, các hạng mục kinh doanh hoặc đầu tư đều có dấu hiệu tăng nhẹ.
Ngoài ra, nhiều khả năng người tuổi Ngọ sẽ đi dự đám cưới hoặc bữa tiệc sinh nhật của bạn bè và điều bất ngờ sẽ xảy ra khiến bạn cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn. Do đó, thay vì ở nhà buồn chán, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể này, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu, Thìn
Tử vi tuổi Mùi
Dư vị hạnh phúc vì những thành công trước đó vẫn còn hiện rõ trong tâm trí của người tuổi Mùi, điều đó giúp tinh thần bạn phấn chấn và tận hưởng kì nghỉ cuối tuần một cách trọn vẹn.
Diễn biến tình cảm vẫn khá ổn định, cuộc sống gia đình hòa hợp, tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng và có sức gắn kết bền chặt hơn, người thứ ba dù có cao tay tới đâu cũng khó có thể xen ngang phá hoại tình cảm của hai bạn.
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 21h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần, Dậu
Tử vi tuổi Thân
Hàng loạt những ý tưởng sáng tạo hoặc kế hoạch mới cho công việc tuần tới đã hiện rõ trong tâm trí của người tuổi Thân. Tất nhiên, không bỏ lỡ điều đó, bạn nhanh chóng ghi chép lại và lập kế hoạch cụ thể, hứa hẹn tuần mới tràn đầy thành công.
Dù mâu thuẫn về tài chính phát sinh nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm vợ chồng. Thay vào đó, cả hai tìm được hướng đi chung và giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng.
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 10h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ, Mùi

Tử vi tuổi Dậu
Tâm trạng của người tuổi Dậu khá vui vẻ và ổn định trong ngày hôm nay vì đã có chuyến ăn chơi, mua sắm thật hoành tráng mà không phải lo lắng vấn đề tiền bạc. Tài vận khá tốt, gặp quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, mang về khoản thu nhập dồi dào.
Hôm nay, rất có thể người tuổi Dậu sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ từ phía đối phương. Tuy nhiên, trái tim bạn mách bảo rằng người đó không phù hợp vì cả hai có quá nhiều điểm khác biệt. Thay vì vội vàng đưa ra quyết định, bạn có thể cho đối phương, thậm chí là bản thân mình thêm thời gian để tìm hiểu về nhau kĩ càng hơn.
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần
Tử vi tuổi Tuất
Nghỉ ngơi, thư giãn là điều cần thiết mà người tuổi Tuất cần làm trong ngày hôm nay. Đó là cách đơn giản giúp bạn phục hồi thể chất cũng như tinh thần để chuẩn bị thực hiện những dự định lớn lao trong tuần tới. Tài vận ổn định, các nguồn thu dồi dào, bạn hoàn toàn yên tâm về tình hình tài chính của mình.
Các mối quan hệ tình bạn, gia đình, tình yêu của người tuổi Tuất khá hài hòa và thuận lợi. Điều này như nền tảng cơ bản giúp tinh thần bạn thoải mái và nghĩ ra những cách bất ngờ để hâm nóng tình yêu đôi lứa khiến cả hai ngập tràn trong hạnh phúc.
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 16h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý
Tử vi tuổi Hợi
Hôm nay, người tuổi Hợi có khả năng sẽ đi dã ngoại hoặc về vùng nông thôn hít thở không khí trong lành, tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt của thành thị. Tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi được hòa mình vào thiên nhiên.
Nếu có thể, người tuổi Hợi sắp xếp buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm hoặc đơn giản chỉ là dành thời gian chăm sóc đối phương sau những ngày làm việc quá bận rộn.
Con số may mắn: 7
Giờ tốt: 19h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thân

Tâm Nhân (Theo Astrology)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X