Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Tử vi Chủ nhật 4/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 03/06/2017 13:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi ngày 4/6/2017, Thìn Tuất lục xung nên người tuổi Thìn đừng nên tin tưởng bất cứ ai nếu không muốn bị lợi dụng. Bạn cũng không nên cho người khác vay tiền, cho mượn thì dễ nhưng để đòi lại được thì không đơn giản chút nào đâu.
 
Xem ngày tốt xấu 4/6/2017, theo lịch âm là ngày 10/5 năm Đinh Dậu.
 

Mục Lục:  (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)

 

 1. Tử vi tuổi Tý
 2. Tử vi tuổi Sửu
 3. Tử vi tuổi Dần
 4. Tử vi tuổi Mão
 5. Tử vi tuổi Thìn
 6. Tử vi tuổi Tị
 7. Tử vi tuổi Ngọ
 8. Tử vi tuổi Mùi
 9. Tử vi tuổi Thân
 10. Tử vi tuổi Dậu
 11. Tử vi tuổi Tuất
 12. Tử vi tuổi Hợi

 

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh
 

Theo  Tử vi ngày 4/6/2017, là ngày có Kiếp Tài nên không thuận lợi cho việc mua sắm hay xây sửa đối với gia chủ tuổi Tý. Vì thế, nên tránh mua đồ mới hoặc là sửa sang lại nhà cửa, nếu không dễ bị tốn tiền vô ích lắm. Nên cẩn thận với tiền bạc, nhất là đối với những khoản chi tiêu bạn cần phải cân nhắc kỹ, đặc biệt là các khoản lớn.
 

Xem Lịch vạn niên, vận trình tình cảm của bản mệnh giữ ở mức bình ổn. Dù tâm trạng bạn không tốt sinh ra cáu kỉnh nhưng đôi bên nhanh chóng hòa giải, mọi hiểu nhầm được xóa bỏ, tình cảm càng thêm gắn bó. Đặc biệt, một số cặp vợ chồng trẻ có thể đón tin vui về con cái trong ngày hôm nay.
 

Hôm nay, do Thủy khí vượng nên những người tuổi Tý sẽ trải qua một ngày không được như ý cho lắm. Thân thể bạn mệt mỏi, trong lòng bất an, khó chịu, không có hứng thú với việc gì, nhưng không biết làm thế nào thoát ra được.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 9h - 11h

 

Màu sắc cát tường: Xanh dương, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 2
 

Xem Tử vi hôm nay người tuổi Sửu có Thổ khí vượng nên bản mệnh có khả năng gây họa vì suy nghĩ cức nhắc, lạc hậu của mình. Bạn nên lựa cách nói khéo léo, linh hoạt và không quên thái độ học hỏi, biết lắng nghe, tích lũy thêm kinh nghiệm, tạo nền tảng cho con đường phát triển sự nghiệp thêm bền vững.

 

Do ảnh hưởng của Sửu Tuất hình hại đặc quyền nên bản tính hôm nay người tuổi Sửu dễ kích động, thường phản ứng thái quá trước những sự cố nhỏ. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng cãi nước đôi với người lớn khiến họ mất lòng. Bản mệnh có nguy cơ bị cô lập vì những lời nói, hành động thiếu suy nghĩ.
 

Con đường công danh của bản mệnh hanh thông lại được Chính Quan tương trợ nên chuyện công việc càng thêm phần thuận buồm xuôi gió. Nếu vô tình vướng vào một chút khó khăn do sai sót nhỏ thì ngay lập tức có quý nhân xuất hiện vào thời điểm quan trọng và giúp bạn vượt qua cửa ải khó khăn nhất.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 6, 9

Giờ tốt: 15h - 17h

Màu sắc cát tường: Cà phê, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất


Tham khảo thêm bài viết: Tuổi Sửu cung Bảo Bình: chăm chỉ và sáng tạo
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 3
 

Theo Tử vi phương đông, hôm nay là ngày Dần Tuất tam hợp nhờ đó người tuổi Dần sẽ trải qua một ngày bình yên, công việc hanh thông, nhận được nhiều niềm vui. Người kinh doanh có tài lộc, hợp tác làm ăn thành công, mọi việc đều được tiến hành thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn gì quá lớn.
 

Nhờ có Thực Thần nên chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có bước tiến triển tốt đẹp. Đôi lứa nhanh chóng xóa bỏ được những mâu thuẫn trước kia, cùng người ấy tạo dựng kỉ niệm hạnh phúc, đẹp đẽ. Bạn nên tranh thủ cơ hội này tiến thêm bước nữa hoặc thẳng thắn đề cập việc cưới xin.
 

Mọi việc nhàn nhã, tốt đẹp nên người tuổi Dần tự thưởng cho mình ngày nghỉ cuối tuần thảnh thơi, bản mệnh hoàn toàn an tâm, ít nghĩ ngợi. Hãy tận hưởng giây phút hiếm hoi đầy ý nghĩa này để dành trọn thời gian cho gia đình và người thân.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt:  17h-19h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 4
 

So với tử vi ngày 3/6/2017, tuổi Mão hôm nay có nhiều tiến triển nhưng vẫn còn có những hạn chế nhất định. Tình hình kinh doanh trong ngày không tốt do có sự xuất hiện của Thương Quan gây trở ngại. Trong quá trình hợp tác làm ăn với người khác nếu không cẩn thận bạn sẽ phải chịu thua thiệt, yếu thế hơn đối phương. Vì thế, nên cẩn thận với những hợp đồng mới.
 

Bản mệnh hôm nay có Hỏa cục tương trợ, nhờ đó gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Nguồn thu chính tăng mà một vài nguồn thu phụ cũng phất lên mạnh mẽ. Nhìn chung túi tiền rủng rỉnh, doanh thu vượt trội.
 

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Nguyên nhân của tình trạng này là do áp lực của công việc quá lớn khiến cho bạn lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Bạn thử vận động nhiều hơn hoặc đơn giản là đi ra ngoài để cho tinh thần được thư giãn. Hôm nay là ngày nghỉ nên đừng nghĩ tới công việc mà hãy dành trọn thời gian bên bạn bè, người thân, đây cũng là cách để bạn được hồi sức, khơi lại nguồn sáng tạo.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 6, 7

Giờ tốt: 21h - 23h

 

Màu sắc cát tường: Xanh, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 5
 

Thìn Tuất tương xung nên người tuổi Thìn đừng nên tin tưởng bất cứ ai nếu không muốn bị lợi dụng. Bạn cũng không nên cho người khác vay tiền, cho mượn thì dễ nhưng để đòi lại dường như là điều không thể. Mỗi khi ra đường cũng cần chú ý trước sau, nhớ phải tuân thủ luật giao thông tuyệt đối không được phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển phương tiện khi đã uống rượu bia.
 

Xem Tử vi 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan chiếu mệnh báo hiệu một ngày đầy biến động của những người tuổi Thìn, nên bản mệnh chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối phó. Tuy hậu quả không tới mức nghiêm trọng nhưng mọi chuyện đều không thể lường trước được nên cẩn thận vẫn hơn.
 

Ngày có Thổ khí vượng nên bản mệnh cẩn thận về sức khỏe. Cơ thể lúc này dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng. Ngoài ra nên lưu ý các chứng bệnh về da, ngón tay, khoang miệng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 3, 8

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Cà phê, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp của người tuổi Tị có Thiên Tài tương trợ nên  có thể tạo được tiếng tăm tốt, có bước đột phá lớn trong công việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là vẫn tiếp tục cố gắng và nỗ lực, tuyệt đối không được ngủ quên trên chiến thắng. Nếu đồng nghiệp cần hỗ trợ nên nhiệt tình giúp đỡ, đừng nên tỏ ra kiêu ngạo.

 

Tử vi hàng ngày tuổi Tị cho thấy mối quan hệ gia đình không được thuận lợi. Nếu như không muốn mọi chuyện đi quá xa thì lúc nào bạn cũng cần nhắc nhở bản thân mình bình tĩnh. Dù sao cũng là máu mủ ruột rà nên một số xích mích nhỏ đều có thể bỏ qua, đừng vì chuyện nhỏ xé ra to khiến sự việc trở nên căng thẳng, khó hòa giải.
 

Vận trình tình cảm đôi lứa cũng không còn lý tưởng như trước. Hai bên thường xảy ra mâu thuẫn, ít dành thời gian cho nhau hơn, tình yêu cứ nhạt dần vì theo lối mòn cũ kĩ. Hai người có nguy cơ chia ly rất lớn nếu tiếp tục kéo dài tình trạng này.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 6
 

Xem tử vi hôm nay cho thấy, người tuổi Ngọ nhờ gặp Chính Tài nên tài lộc xuất hiện bạn kiếm thêm được một khoản nhỏ từ nguồn thu ngoài, Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội chủ quan mà hãy làm việc chăm chỉ để nguồn thu không bị lung lay. Bạn chỉ có đường làm ăn cơ bản, muốn kinh doanh làm giàu hôm nay không thuận lắm.

 

Ngọ Tuất tam hợp Hỏa cục nên đường công danh của những người tuổi Ngọ hôm nay có cơ hội tỏa sáng. Không chỉ mang tới cho bạn những cơ hội lớn mà còn giúp đỡ bạn rất nhiều mỗi khi gặp khó khăn. Chỉ cần bạn cố gắng nhiều hơn thì sẽ đạt được thành công vang dội.
 

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn có nhiều suy nghĩ vẩn vơ, bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người ngày càng gia tăng, như có một vật vô hình nào đó cản trở hai bạn đến với nhau. Nếu đó là do cách nhìn nhận vấn đề thì bạn nên học cách đứng vào vị trí người khác trước khi đưa ra nhận xét gì đó, đừng nên vội vàng.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 6, 9

Giờ tốt: 9h-11h

 

Màu sắc cát tường: Tím, cam đậm

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 Tham khảo thêm bài viết: 12 con giáp, ai là người chung tình nhất thế gian?

8. Tử vi tuổi Mùi

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Do ảnh hưởng quan hệ tứ hành xung nên kế hoạch làm việc của những người tuổi Mùi hôm nay có nhiều khả năng bị gián đoạn, trở ngại hay gặp phải sự cố không may. Tuy điều này vẫn nằm trong dự kiến của bạn nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy khá bất ngờ vì nó diễn ra quá nhanh. Dù sao vẫn nên học cách kiểm soát tình hình và nhanh nhạy xử lý còn hơn là kêu than, trách cứ những người xung quanh.
 

Nhưng may mắn nhờ Chính Quan soi đường nên bạn tìm được phương thức phù hợp thoát khỏi tình trạng hiện tại. Bạn tập trung hết khả năng của mình vào công việc, làm gì cũng nhiệt tình. Không những vậy bạn còn giúp đỡ các đồng nghiệp nên công việc ngày càng thuận lợi, có quý nhân trợ giúp. Trong ngày bản mệnh còn gặp được nhiều may mắn về mặt tài lộc.
 

Trong ngày Thổ vượng sức khỏe của những người tuổi Mùi bị ảnh hưởng tiêu cực. Lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, không có sức sống, làm chuyện gì cũng phải gắng gượng mới hoàn thành được. Bạn tuyệt đối không nên tăng ca trong thời gian này, chú ý để cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 4, 7

Giờ tốt: 17h - 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 7
 

Nhờ Thiên Ấn tương trợ nên công việc trở nên dễ chịu hơn, bạn không cần phải bôn ba ngược xuôi, vất vả như trước nữa. Tuy nhiên, dù không bị áp lực đè nặng nhưng bạn cũng không có thời gian thảnh thơi mà phải tập trung giải quyết nhiều việc phát sinh. Phương diện tài lộc của bạn có dấu hiệu tăng nhẹ. Bên cạnh nguồn thu chính thì những nghề tay trái còn giúp bạn kiếm không ít tiền.

 

Ngày có Tam Hội cục giúp đỡ cho nên những người tuổi Thân sẽ đón nhận được nhiều may mắn. Mọi chuyện xảy ra thuận lợi, đúng với dự kiến của bạn nên khiến cho tinh thần bản mệnh rất tốt. Người còn độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương trong ngày hôm nay. 
 

Theo tử vi Chủ nhật của 12 con giáp, bản mệnh có ngũ hành tương sinh nên cặp đôi yêu xa sẽ có cơ hội trải nghiệm những phút giây lãng mạn bên nhau trong ngày cuối tuần này. Gạt hết công việc, lo toan bộn bề trong cuộc sống sang một bên, hai bạn có buổi hẹn hò lãng mạn, thỏa bao nỗi nhớ mong của những tháng ngày dài xa cách.

 

Thêm nữa, bản mệnh sẽ đón tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, càng dễ thu lời, hứa hẹn tài lộc sáng, bản mệnh gặp nhiều may mắn về tài chính, thậm chí mua vé số còn có thể trúng thưởng.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Ánh kim, ghi xám

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 8
 

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết những người tuổi Dậu có một ngày vượng tài, vượng lộc khi có Chính Ấn giúp đỡ. Những dự án đầu tư đều mang lại kết quả khả quan, tuy không nhiều như bạn mong muốn nhưng đây cũng là tín hiệu khá, vì thế nên tập trung mở rộng và khai thác cơ hội từ đây đảm bảo tương lai thành công của bản mệnh.
 

Ngũ hành tương sinh nên tình thân gia đình gắn kết. Chỗ dựa tinh thần của bạn luôn vững chắc, đó có thể là người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác. Hơn nữa thân thể khỏe mạnh cũng là cái lợi mà bản mệnh nên phát huy.

 

Dậu Tuất Bán Hợp, nhờ đó phương diện tình cảm của bạn rất tốt, chuyện tình yêu có cơ hội được thăng hoa bất ngờ, hai bạn sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị, đi qua những những cung bậc đáng nhớ trong tình yêu, thậm chí còn có thể tiến tới hôn nhân. Những người đã có gia đình sẽ được hưởng thụ một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 5, 8

Giờ tốt: 9h - 11h

 

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
 

Tham khảo thêm bài viết: Tháng sinh tiết lộ những bí mật không tưởng về phái đẹp
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 9
 

Theo Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp có Tuất Thổ tự hình nên người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm đôi lứa, tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng làm cho không khí trong gia đình trở nên căng thẳng, vợ chồng thường xuyên tranh luận, cãi vã nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.
 

Thiên Quan hỗ trợ nên ngày Chủ nhật của bản mệnh trôi qua khá nhanh vì cảm giác làm việc gì cũng trôi chảy, được quý nhân phù trợ. Nếu mới tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp thì những bằng cấp của bạn bắt đầu phát huy tác dụng. Bản mệnh sẽ nhận được thông tin khá tốt liên quan tới công việc. Sự khởi đầu mới mẻ này có vẻ phù hợp hơn với bản mệnh, hãy kiên trì theo đuổi.
 

Là ngày Chủ nhật nên bản mệnh cần có chuyến đi du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tham gia những câu lạc bộ sở thích để thoải mái hơn. Bạn nên tránh nghĩ quẩn khi chỉ có một mình, chăm chỉ đọc sách để tìm thấy nguồn vui bổ ích.
 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 2, 4, 5

Giờ tốt: 17h - 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

 Tu vi ngay 462017 - Tu vi Chu nhat cua 12 con giap hinh anh 10
 

Tử vi ngày 4/6/2017 cho biết tuổi Hợi có Tỷ Kiên nâng đỡ, vận trình ngày hôm nay của bản mệnh hài hòa, sinh động. Công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng.

 

Bản mệnh ra ngõ gặp bạn hiền, tới cơ quan được đồng nghiệp trợ lực, nhiệt tình ủng hộ, về nhà lại được sống trong tình yêu thương, đùm bọc của những người thân yêu. Tinh thần thư thái, ngập tràn niềm vui giúp bạn làm việc tập trung, thu về kết quả mĩ mãn.
 

Mối quan hệ giữa bạn với những thành viên khác trong gia đình không mấy tốt đẹp. Bạn làm cho những người lớn tuổi cảm thấy phiền lòng. Cách biệt về tuổi tác cùng với quan điểm sống khiến bạn không thể dung hợp được với mọi người.

 

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 0, 5, 6

Giờ tốt: 21h-23h

 

Màu sắc cát tường: Đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi


Mời các bạn đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 5/6/2017 của 12 con giáp được cập nhật vào 17h cùng ngày trên Lichngaytot.com.

Theo Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X