Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2024

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp (24/5/2015)

Thứ Bảy, 23/05/2015 21:28 (GMT+07)

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp: Dù là ngày nghỉ nhưng người tuổi Sửu vẫn lên kế hoạch cho công việc tuần tới, người tuổi Tỵ cần đề phòng có kẻ thứ ba phá đám tình cảm của bạn và người ấy...

Tuổi Tý
Mọi sự nỗ lực và cố gắng trong công việc của người tuổi Tý tuần qua đã phần nào được ghi nhận. Chủ nhật là thời gian bạn nên nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần làm việc cho đầu tuần tới. Thay vì nằm dài ở nhà, người tuổi Tý nên đi gặp gỡ bạn bè để giải tỏa tâm lí. Đồng thời, chuyện tình cảm của người tuổi Tý khá thuận lợi vì cả hai đều cố gắng dành thời gian bên nhau lâu nhất.
Con số may mắn: 1 và 4
Giờ tốt nhất trong ngày: 16h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, tuổi Sửu và tuổi Dần
Tuổi Sửu
Dù là ngày nghỉ, nhưng người tuổi Sửu vẫn lên kế hoạch công việc một cách rõ ràng trong đầu. Tuần tới hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến triển tốt trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn nên gạt bỏ suy nghĩ công việc sang một bên để tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn.
Người tuổi Sửu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm để kết thúc cuộc sống đơn thân của bạn.
Con số may mắn: 2 và 8
Giờ tốt nhất trong ngày: 20h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần
Tuổi Dần
Nguồn tài chính ổn định do vận thế tốt giúp người tuổi Dần có thể mạnh tay chi tiêu vào dịp cuối tuần. Một khoản tiền bất ngờ sẽ đến và cho phép bạn có thể thực hiện sở thích hoặc thú vui đã ao ước từ lâu. 
Nửa kia của bạn đang cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì sự “quản lí” quá sát sao của bạn. Người tuổi Dần nên tạo không gian tự do cho đối phương, thực hiện chiến dịch “nạt mềm buộc chặt”.
Con số may mắn: 0 và 6
Giờ tốt nhất trong ngày: 17h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tỵ

Tuổi Mão
Vận thế của người tuổi Mão có chiều hướng tăng, theo đó bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu trong công việc hơn. Vì quá căng thẳng do phải làm lượng công việc lớn trong tuần, người tuổi Mão nên tận dụng thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc bản thân mình.
Chuyện tình cảm của người tuổi Mão khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ việc nhận lời tỏ tình của người cùng cơ quan. Điều đó sẽ gây cho bạn không ít điều bất tiện trong tương lai.
Con số may mắn: 2 và 9
Giờ tốt nhất trong ngày: 16h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Tuổi Thìn
Nhìn lại thành quả công việc đạt được, không chỉ có bạn hài lòng mà cấp trên và đồng nghiệp đều ghi nhận. Tài vận của bạn có xu hướng tăng, nhân đà này bạn hãy khẳng định năng lực của mình hơn nữa, tạo bước tiến mới trong sự nghiệp. 
Tình yêu của người tuổi Thìn đang trong giai đoạn thử thách. Hai người cần phải tin tưởng nhau hơn và cùng nhau vượt qua mọi trở ngại cuộc sống, tiến tới hạnh phúc lâu bền.
Con số may mắn: 0 và 2
Giờ tốt nhất trong ngày: 21h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Tu vi Chu nhat cua 12 con giap 2452015 hinh anh
Ảnh minh họa
Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ có thể tạm hài lòng với những tiến triển trong công việc tuần qua. Bạn nên toàn tâm toàn ý nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, nên cẩn thận hơn trong mối quan hệ bạn bè và gia đình, tránh những mâu thuẫn không đáng có xảy ra.
Hôm nay bạn cần lưu ý có kẻ thứ ba muốn chen ngang phá đám tình cảm của hai người. Thay vì cả giận mất khôn, người tuổi Tỵ nên bình tĩnh và cư xử khéo léo, không được gây mất hòa khí đôi bên, bởi khi đó tình cảm dễ bị rạn nứt.
Con số may mắn: 3 và 5
Giờ tốt nhất trong ngày: 19h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ
Tuổi Ngọ
Một vài ý tưởng lãng mạn cho cuộc hẹn hò ngày cuối tuần đã chiếm hết tâm trí của bạn. Điều đó giúp hai bên cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào. Nếu ai đó cho rằng bạn hơi bốc đồng hoặc thái quá, bạn cũng đừng buồn bởi mọi điều bạn làm đều nhằm mục đích tốt đẹp.
Có ai đó đang mong chờ câu trả lời từ bạn. Người tuổi Ngọ cần nhanh chóng đưa ra quyết định, tránh làm tổn thương người khác.
Con số may mắn: 2 và 3
Giờ tốt nhất trong ngày: 10h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ
Tuổi Mùi
Mặc dù là ngày nghỉ, nhưng do vận thế tốt kéo theo những cơ hội tài chính tuyệt vời sẽ đến với người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Rất có thể sang tuần mới bạn sẽ thấy khoản đầu tư của mình có dấu  hiệu sinh lời. 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi lại gặp chút rắc rối. Vì mọi người xung quanh, thậm chí cả đối phương cũng chưa thực sự hiểu điều bạn nghĩ, do đó một vài mâu thuẫn phát sinh. Tuy nhiên, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Con số may mắn: 5 và 8
Giờ tốt nhất trong ngày: 8h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Thân

Tuổi Thân
Hôm nay là thời điểm tốt để người tuổi Thân rà soát lại tình hình tài chính của mình, tránh tình trạng rỗng túi ngay đầu tuần mới. Bạn nên đi đâu đó hít thở không khí trong lành để tìm lại nguồn cảm hứng cho công việc sắp tới.
Người tuổi Thân sẽ nhận ra điều bất ngờ trong những mối quan hệ bạn bè cũ của mình. Tình cảm của bạn sẽ có sự biến động lớn vào tuần tới. Bạn cần chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận.
Con số may mắn: 1 và 6
Giờ tốt nhất trong ngày: 13h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn
Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu nên tự thưởng cho mình một ngày cuối tuần hoàn toàn thư giãn. Nếu có cuộc gọi liên quan đến công việc, bạn có thể từ chối trả lời. Với vận thế đang khởi sắc, công việc của bạn sẽ thuận lợi, không cần phải lo lắng.
Tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tuy nhiên, cần chú ý hơn về ngoại hình để thu hút ánh nhìn của những người khác giới, tạo cơ hội kết thúc cuộc sống độc thân của bạn. Nếu đã có gia đình, một bữa tối lãng mạn là điều cần thiết cho bạn trong hôm nay.
Con số may mắn: 0 và 8
Giờ tốt nhất trong ngày: 15h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần
Tuổi Tuất
Hôm nay người tuổi Tuất nên lưu ý các mối quan hệ trong gia đình, vì nhiều khả năng sẽ có mâu thuẫn với bố mẹ hoặc anh chị em. Đồng thời, tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng gặp trục trặc do bất đồng quan điểm. Người tuổi Tuất nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh gây mất hòa khí hoặc rạn nứt tình cảm.
Con số may mắn: 6 và 9
Giờ tốt nhất trong ngày: 14h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ
Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi có thể nghỉ ngơi hoàn toàn trong ngày cuối tuần này. Khi đã lấy lại tinh thần, sang tuần tới bạn sẽ thêm động lực làm việc và tiến thêm bước xa trong sự nghiệp của mình.
Tình cảm của bạn và người ấy đang thiếu đi yếu tố lãng mạn vì cả hai quá bận rộn trong công việc. Hai bạn nên tận dụng thời gian của ngày nghỉ để sắp xếp một buổi tối lãng mạn và thú vị.
Con số may mắn: 3 và 5
Giờ tốt nhất trong ngày: 14h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mùi
Việt Hoàng (Theo Astrology)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X