Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tổng quan tài vận tháng 9 của 12 con giáp

Thứ Ba, 01/09/2015 14:27 (GMT+07)

Tài vận tháng 9 của 12 con giáp: Nhìn chung tài vận tháng 9 của người tuổi Sửu khá tốt, nguồn thu chính ổn định, nguồn thu phụ tăng. 


Xem bói 2016 để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

Tài vận tuổi Tý

Trong tháng 9, nguồn tài chính của người tuổi Tý khá vượng và ổn định nhưng nguồn tài phụ hao hụt. Người làm kinh doanh khó tránh việc khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của mình, cần phải điều chỉnh ngay.
Những ai làm trong ngành đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận, kiếm được bội tiền. Người vừa mới khởi nghiệp lại khá bế tắc vì không tìm được đối tác phù hợp.

Tài vận tuổi Sửu
Nhìn chung tài vận tháng 9 của người tuổi Sửu khá tốt, nguồn thu chính ổn định, nguồn thu phụ tăng. Người làm kinh doanh hoặc đầu tư phải thận trọng khi chọn đối tác làm ăn, tránh tình trạng tranh chấp tài sản sẽ dẫn tới kiện tụng.
Tài vận tuổi Dần
Bước sang tháng 9, tài vận của người tuổi Dần kém sắc, nguồn thu chính và phụ đều không khả quan. 
Đặc biệt, người làm kinh doanh, buôn bán phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, cần phải thay đổi phương thức làm việc và quản lí thì mới mong đánh bại được đối thủ và giành chiến thắng.

Tài vận tuổi Mão
Tài vận tháng 9 của người tuổi Mão khởi sắc và càng ngày càng có xu hướng ổn định.
Người kinh doanh nên làm tốt khâu quảng cáo, tuyên truyền để tăng lợi nhuận. Giới đầu tư cần giữ tinh thần bình tĩnh và sáng suốt thì mới vượt qua được rủi ro một cách dễ dàng.

Tong quan tai van thang 9 cua 12 con giap hinh anh
Tổng quan tài vận tháng 9 của 12 con giáp
Tài vận tuổi Thìn
Tài vận của người tuổi Thìn trong tháng 9 kém sắc, các nguồn thu đều giảm, thậm chí xuất hiện tình trạng phá tài. Con giáp này không nên tiến hành những giao dịch tiền bạc quan trọng, tránh tiền mất tật mang.

Tài vận tuổi Tỵ
Nguồn chính tài và phụ tài của người tuổi Tỵ đều chững lại trong tháng 9. Với những người kinh doanh, buôn bán nên tập trung khắc phục tình trạng cũ thay vì tiến hành những dự định mới mẻ.

Tài vận tuổi Ngọ
Tương tự người tuổi Tỵ, tài vận trong tháng 9 của người tuổi Ngọ không khả quan. Với những ai có ý định xin việc mới, nếu không nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu, e rằng sẽ khó tìm được ưng ý.
Tài vận tuổi Mùi
Các nguồn thu của người tuổi Mùi trong tháng 9 không như ý. Nguồn chính tài hao hụt, phụ tài chững lại. Đây không phải là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư, nguy cơ thua lỗ cao.
Tài vận tuổi Thân
Tài vận của người tuổi Thân trong tháng 9 khá ảm đạm với nguồn thu chính giảm sút đáng kể, nguồn thu phụ gần như không có.
Tài vận tuổi Dậu
Nếu không thay đổi phương thức làm việc hoặc kinh doanh, chắc chắn tài vận của người tuổi Dậu sẽ giảm một cách tệ hại trong tháng 9. 
Với những người đi xin việc, tạm thời chưa có công việc như ý nên phải bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi.
Tài vận tuổi Tuất
Tài vận tháng 9 của người tuổi Tuất bình ổn. Nguồn thu chính vẫn giữ ở mức trung bình, nguồn thu phụ kém hơn.

Tài vận tuổi Hợi
Tình hình tài chính của người tuổi Hợi trong tháng 9 không lí tưởng. Nguồn chính tài hao hụt, phụ tài trung bình. Người đầu tư phải hết sức thận trọng, tìm đối tác hợp lí nếu không sẽ xảy ra tranh chấp tiền bạc.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X