Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tình duyên của người tuổi Hợi nhóm máu A

Thứ Hai, 06/08/2012 19:00 (GMT+07)

Một số người tuổi Hợi thuộc nhóm máu A thường lạnh lùng và khó gần. Song thực tế, họ không phải là những người như vậy. Nếu quan sát một chút, bạn sẽ thấy họ cũng rất hay cười. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất ở họ chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Người tuổi Hợi cũng rất biết cách lấy lòng người mình đang theo đuổi. Họ sẽ chú ý, quan sát thói quen, sở thích của đối phương ngay trong buổi hẹn đầu tiên để tạo ấn tượng bất ngờ cho "người ấy" những lần hẹn sau. Cách thông thường mà họ bày tỏ tình cảm không phải bằng lời nói mà chủ yếu là hành động lãng mạn, bất ngờ.

Những gì họ làm cho đối phương đều xuất phát từ tình yêu trong sáng. Chính điều này giúp họ nhanh chóng chinh phục được đối phương. Đôi khi, những giận hờn có thể xảy ra nhưng cuối cùng tình cảm đôi lứa lại thêm sâu sắc.

Trong cuộc sống gia đình, nữ giới tuổi này sẽ là những người vợ hiền, người mẹ tốt. Họ có thể lo chu toàn mọi việc trong nhà để chồng chuyên tâm với công việc.

Để tạo dựng cuộc sống êm ấm và hạnh phúc như ý muốn nam giới tuổi Hợi thuộc nhóm máu A nên để mắt tới những cô gái dịu dàng nhưng đảm đang, hoạt bát. Với nữ giới, một người đàn ông chín chắn, kiên cường và có óc hài hước sẽ là vị hôn thê lý tưởng.

(Theo 12 con giáp về tình yêu, hôn nhân)

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X