Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tìm may mắn cho người tuổi Bính Tý

Thứ Hai, 12/12/2011 08:51 (GMT+07)

Cuộc đời: Người tuổi Bính Tý (mệnh Thủy, sinh năm 1936, 1996) có cuộc đời may mắn, dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Lúc nhỏ bình thường, trung niên thành đạt, hậu vận tốt đẹp.

Bạn có biết: Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, làm ăn hay kết hôn tuổi nào thì giàu sang phú quý?

(Ảnh minh họa)

Người tuổi này thường hành động bột phát nên khi trẻ tuổi cần hết sức thận trọng. Nam giới ít may mắn ở các tuổi: 24, 27, 33, 38, 45; nữ giới: 21, 24, 28, 32. Ở các tuổi này họ nên cẩn thận trong đi đứng, nói năng, giao dịch, làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp.

Tính cách: Họ là những người có dung mạo đẹp, tính cách mạnh mẽ, trung thực, nhạy bén, biết quan sát và có tài ứng phó. Nhưng nhược điểm của họ là nóng nảy nên dễ làm hỏng việc lớn.

Tình cảm: Đây là mẫu người yêu thích sự lãng mạn. Tuổi trẻ tình duyên lận đận, phải từ 30 tuổi trở đi mới yên ổn, tốt đẹp.

Nam giới sinh vào tháng 1, 7; nữ giới sinh vào tháng 4, 9 hôn nhân sẽ khó hòa hợp. Họ cần phải nhẫn nhịn, bao dung, thông cảm với nhau thì gia đình mới hòa thuận, hạnh phúc.

Để cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, nam giới tuổi Bính Tý nên kết hôn với người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu và tránh kết hôn ở các tuổi 17, 21, 23, 29, 33. Nữ  giới nên chọn người tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu và tránh kết hôn ở các tuổi: 15, 21, 27, 33, 38, 39.

Gia đạo: Người tuổi này gia đình hay xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Qua tuổi trung niên mọi sự mới bình yên, hạnh phúc.

Công danh, sự nghiệp: Nam giới tuổi Bính Tý thường gặp may mắn nên dễ thăng tiến trong sự nghiệp, người chính trực sẽ có được quyền cao, chức trọng, giàu sang. Tuy nhiên, nữ giới công danh chỉ đạt ở mức trung bình.

Để làm ăn phát đạt, nam giới tuổi Bính Tý nên hợp tác với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Nữ giới nên kết hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. 

(Theo 12 con Giáp, tính cách con người qua năm sinh, tuổi Tý)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X