Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tài vận tháng 7 của 12 con giáp có gì đặc sắc

Thứ Ba, 30/06/2015 17:06 (GMT+07)

Nhìn tổng thể, tài vận của người tuổi Dần không tốt nhưng vận đào hoa hanh thông, tình cảm dạt dào, có thể tiến tới hôn nhân.


► Xem thêm: Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất

Người tuổi Tý
Dù vận thế chung của người tuổi Tý đi xuống nhưng tài vận khá bình ổn, các khoản phụ tài vẫn dồi dào. Đối với người đang đầu tư cổ phiếu cần phải hết sức thận trọng, biết dừng đúng thời điểm, tránh bị phá tài nặng.
Người tuổi Sửu
Trong tháng 7, tài vận của người tuổi Sửu dồi dào và vượng vận đào hoa. Tuy nhiên, các mối quan hệ bạn bè lại khá phức tạp, nếu không kiểm soát tốt cảm xúc sẽ dễ đánh mất bạn hiền.
Người tuổi Dần
Nhìn tổng thể, tài vận của người tuổi Dần không tốt nhưng vận đào hoa hanh thông, tình cảm dạt dào, có thể tiến tới hôn nhân. Những người đang có các hạng mục đầu tư cần phải thận trọng, tài vận đi xuống sẽ kéo theo vận may về tài chính giảm.
Người tuổi Mão
Vận thế của người tuổi Mão trong tháng 7 tương đối ổn định, tài vận tăng nhẹ, tình cảm thăng hoa. Ngoài ra, cần đề phòng kẻ tiểu nhân luôn tìm cách quấy phá, hãm hại.
Người tuổi Thìn
Tài vận và tình duyên của người tuổi Thìn đều giảm trong tháng 7. Hàng loạt những rắc rối trong công việc và tình cảm khiến bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Thay vì tự mình giải quyết vấn đề, người tuổi Thìn nên tranh thủ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để mọi việc được diễn ra thuận lợi nhất.

Tai van thang 7 cua 12 con giap co gi dac sac hinh anh
Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tỵ có xu hướng sa sút nhưng tình duyên lại nở rộ. Nếu có ý định đầu tư, cần cân nhắc kĩ nguồn tài chính và tìm hiểu kĩ mọi nguồn thông tin trái chiều, như vậy mới không bị phá tài.
Người tuổi Ngọ
Trong tháng 7, tài vận của người tuổi Ngọ giảm nên dễ xuất hiện tình trạng hao tốn tiền của, thậm chí có nguy cơ bị phá sản. Ngoài ra, vận đào hoa giảm, chuyện tình cảm diễn biến phức tạp.
Người tuổi Mùi
Tài vận của người tuổi Ngọ hanh thông, dù là chính tài hay phụ tài đều tăng, huyện tình cảm cũng thuận lợi. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.
Người tuổi Thân
Tài vận, sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu tăng, tuy nhiên vẫn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và hợp lí thì nguồn tài chính mới ổn định. 
Người tuổi Dậu
Vận thế chung của người tuổi Dậu tăng đột biến khiến không ít kẻ tỏ ý đố kị. Tài vận khá tốt, thích hợp đầu tư kinh doanh. Nhưng trước khi tiến hành cần sàng lọc mọi nguồn thông tin, tranh thủ lời khuyên và sự trợ giúp của người đã có kinh nghiệm để nắm chắc phần thắng trong tay.
Người tuổi Tuất
Nhìn chung, vận thế của người tuổi Tuất trong tháng 7 giảm, tài vận bất ổn, cần giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan thì mới mong đảo ngược tình thế.
Người tuổi Hợi
Tài vận trong tháng 7 của người tuổi Hợi sáng sủa, các nguồn thu dồi dào khiến tinh thần bạn phấn chấn và hăng say làm việc.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X