Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ cung Cự Giải

Thứ Bảy, 16/03/2013 06:00 (GMT+07)

Đối với Người tuổi Ngọ cung Cự Giải (22/6 - 23/7) thì tất cả mọi công việc lớn nhỏ họ đều có thể đảm nhận một cách vui vẻ. Tuy nhiên, điều mà họ quan tâm nhất vẫn là gia đình, con cái. Họ luôn suy nghĩ rằng, làm thế nào để thu xếp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp và các con của mình có được cuộc sống tốt nhất.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Do ảnh hưởng đặc tính của tuổi Ngọ nên họ rất ưa thích hoạt động, vui chơi. Họ có thể bỏ ra cả một món tiền lớn tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè mà không hề đắn đo, suy xét. Tuy nhiên, với tính cách rộng rãi, phóng khoáng như thế đòi hỏi họ phải tìm đến một công việc có thu nhập cao để trang trải cho cuộc sống.

Được thừa hưởng đức tính cần cù của Cự Giải, cùng với sự thông minh, giỏi phán đoán và khả năng ứng biến linh hoạt của tuổi Ngọ, họ có thể thành công trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, họ nên thử sức mình ở hoạt động chính trị, phê bình.

Nếu làm chủ, họ sẽ rất thành công với vai trò quản lý. Tất cả mọi việc họ đều thực hiện rất tốt, vì vậy luôn tạo ra được uy tín đối với nhân viên dưới quyền.

Nếu là nhân viên, họ sẽ luôn cố gắng làm việc hết sức mình. Sự linh hoạt, chịu khó sẽ khiến cấp trên hài lòng và họ sẽ nhanh chóng được cân nhắc lên những vị trí mới.

(Theo 12 con giáp về sự nghiệp cuộc đời)

 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X