Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Những ‘nàng giáp’ ngấm ngầm mơ lấy chồng đại gia

Thứ Năm, 02/07/2015 17:03 (GMT+07)

Nếu chỉ nhìn hành động và ngôn từ bên ngoài của người tuổi Dậu, Thìn, Ngọ, ít ai biết được họ lại nuôi dưỡng tham vọng cực lớn – lấy chồng đại gia.


Lịch ngày tốt gửi tới bạn đọc công cụ xem tướngbói tử vi để biết tính cách, số mệnh của mình
Dưới đây là top 3 “nàng giáp” ngấm ngầm muốn lấy chồng đại gia. Họ đang nỗ lực hết sức để đạt được niềm mơ ước cao sang ấy.
1. Cô nàng tuổi Dậu
Đa phần những cô gái cầm tinh con Gà có tính cách mạnh mẽ, độc lập lại chăm chỉ làm việc, cư xử khéo léo và vô cùng tham vọng. Bên cạnh đó, con giáp này rất coi trọng đời sống vật chất, biết cách kiếm tiền và tiêu tiền tận hưởng cuộc sống.
Với cô nàng này, tình yêu là thứ khó nắm bắt, còn tiền bạc vật chất mới là hiện thực. Khi đã sở hữu khối tài sản khổng lồ trong tay, họ sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì nếu có bất trắc xảy ra, họ vẫn mạnh mẽ đối diện với hiện thực mà không phải bi lụy vì ai.

Nhung nang giap ngam ngam mo lay chong dai gia hinh anh
Tuổi Dậu
Tuy vẻ bề ngoài của cô nàng tuổi Dậu có phần hướng ngoại, thích bay nhảy khắp nơi khám phá cuộc sống nhưng thực chất nội tâm họ cũng khá hướng nội và biết lo toan, vun vén cho gia đình.
Tuy họ tham vọng lấy được chồng đại gia giàu có, nhưng không phải chỉ dừng lại ở suy nghĩ, họ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn. Tham vọng ấy là chính đáng, tuy họ không nói ra nhưng nếu tiếp xúc lâu chắc chắn chúng ta sẽ phát hiện thấy.
2. Cô nàng tuổi Thìn
Đa phần các nàng tuổi Thìn có vẻ ngoài khá xinh đẹp và ưa nhìn. Ý thức được thế mạnh đó, họ không ngừng hoàn thiện bản thân. Nếu bạn thấy họ chăm chút trong mọi cử chỉ hành động và cách biểu hiện cảm xúc thì cũng không phải ngạc nhiên. Đó là cách họ phấn đấu để biến ước mơ lấy chồng đại gia trở thành hiện thực.

Nhung nang giap ngam ngam mo lay chong dai gia hinh anh 2
Tuổi Thìn
Nhân duyên của người tuổi Thìn khá tốt, một phần nhờ vào diện mạo cao sang, nhã nhặn, phần khác nhờ vào tính cách nhiệt tình và biết cảm thông chia sẻ. Ngoài ra, con giáp này biết cách hưởng thụ cuộc sống, biết dùng tiền khéo léo và đúng mục đích nên cơ hội để họ lấy chồng giàu sang là rất cao. 
3. Cô nàng tuổi Ngọ
Mạnh mẽ, kiên cường, thích tự do bay nhảy và chinh phục những điều mới lạ là một trong những đặc điểm nổi bật dễ thấy ở người tuổi Ngọ. So với nam giới, mọi hành động và lời nói của con giáp này đều mạnh mẽ không thua kém bất cứ ai.

Nhung nang giap ngam ngam mo lay chong dai gia hinh anh 3
Tuổi Ngọ
Do đó, người đàn ông có thể đi theo họ suốt cuộc đời cũng phải là người vô cùng đặc biệt. Người đó phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như tiền tài, học thức, tướng mạo…mới có thể “đốn gục” trái tim cô nàng tuổi Ngọ.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X