Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Những con giáp gặp may mắn trong tháng cô hồn năm 2015

Thứ Ba, 25/08/2015 15:31 (GMT+07)

Trong khi mọi người quan niệm phải kiêng đủ thứ thì mới có thể vượt qua tháng cô hồn dễ dàng, những con giáp này lại đủng đỉnh, thậm chí gặp nhiều may mắn trong tình cảm và công việc.
 

► Tra cứu ngày âm lịch hôm nay chuẩn xác theo Lịch vạn sự

1. Người tuổi Thân

Mặc dù bước vào tháng xá tội vong nhân, thường mang đến những điều xui xẻo, nhưng những người cầm tinh con Khỉ lại có bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ được mở rộng, tình yêu đôi lứa thêm bền chặt. 
Nhung con giap gap may man trong thang co hon hinh anh
Ảnh minh họa

Hơn thế, người tuổi Thân còn được nhiều quý nhân phù trợ nên công việc thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, những người kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội kiếm bội tiền khi thay đổi phương thức làm việc hoàn toàn mới lạ.
 
2. Người tuổi Dậu
 
Khác với người tuổi Thân, người tuổi Dậu gặp may mắn chủ yếu về phương diện tài chính chứ không phải tình cảm. Khi quyết định đầu tư vào bất cứ hạng mục nào, con giáp này đều có khả năng thắng lớn. Ngày xá tội vong nhân là thời điểm lí tưởng để bạn phô diễn khả năng kinh doanh nhạy bén của mình.
Nhung con giap gap may man trong thang co hon hinh anh 2
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, có điểm cần lưu ý là bạn phải cẩn trọng trong các mối quan hệ với đối tác hoặc khách hàng. Chỉ cần sự hiểu nhầm nhỏ sẽ dẫn tới tranh chấp lợi ích cá nhân, thậm chí là phải ra tòa kiện tụng.
 
3. Người tuổi Hợi

So với những con giáp còn lại, người tuổi Hợi vượng vận quý nhân hơn nên làm việc gì trong tháng cô hồn cũng thuận lợi, gặp hung hóa cát. Tài ăn nói khéo léo và cách xử lí thông minh của bạn sẽ hóa giải được những mối quan hệ phức tạp, giải quyết được những vấn đề tồn đọng của tháng trước.
Nhung con giap gap may man trong thang co hon hinh anh 3
Ảnh minh họa

Ngoài ra, nếu có cơ hội được đi công tác xa hoặc học chuyên sâu kiến thức, người tuổi Hợi phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tạo bước đà thăng tiến vững chắc. 
 
4. Người tuổi Sửu

Nhung con giap gap may man trong thang co hon hinh anh 4
Ảnh minh họa

Xét về tổng thể, vận thế của người tuổi Sửu tăng trong tháng cô hồn xá tội vong nhân. Dù là công việc, sự nghiệp hay tiền tài, tình cảm đều thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, người độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp và có bước ngoặt quan trọng trong tình yêu. 
 
ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X