Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những con giáp đồng hành cùng Thần May mắn trong tháng 9

Thứ Tư, 09/09/2015 14:11 (GMT+07)

Với sự chiếu rọi của Thần May mắn, người tuổi Tỵ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.

1. Người tuổi Tỵ

Trong tháng 9 này, chỉ số may mắn về công việc, sự nghiệp và chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ cao nhất. Nếu ai có dự định đầu tư hoặc kinh doanh thì có thể tiến hành vào những ngày đầu tháng, để cuối tháng ngồi tận hưởng thành quả đạt được.

Nhung con giap dong hanh cung Than May man trong thang 9 hinh anh
Tuổi Tỵ

Hơn thế, con giáp may mắn trong tháng 9 này còn giúp người cầm tinh con Rắn trúng thưởng, thậm chí là trúng số độc đắc.
2. Người tuổi Thìn
Khác với người tuổi Tỵ, trong tháng 9 này, người tuổi Thìn lại gặp nhiều may mắn về tình cảm hơn là công danh sự nghiệp. Nhiều khả năng bạn sẽ được nhiều người tỏ tình cùng lúc và phải khá khó khăn khi đưa ra câu trả lời vì mỗi người có sức hấp dẫn riêng.

Nhung con giap dong hanh cung Than May man trong thang 9 hinh anh 2
Tuổi Thìn

Bên cạnh đó, tình hình tài chính của người tuổi Thìn khả quan, các nguồn chính tài và phụ tài đều dồi dào. Theo đó, con giáp này lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu trong suốt tháng.
3. Người tuổi Tý

Mọi việc lớn nhỏ của người tuổi Tý đều được tiến hành thuận buồm xuôi gió trong tháng 9. Là con giáp may mắn trong tháng 9, con giáp này sẽ vượt qua mọi trở ngại trong công việc cũng như chuyện tình yêu đôi lứa để tiến đến sự thành công vượt bậc.

Nhung con giap dong hanh cung Than May man trong thang 9 hinh anh 3
Tuổi Tý

Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà sức khỏe của bạn vô cùng sung mãn. Đó là nền tảng cơ bản giúp người tuổi Tý tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống.
4. Người tuổi Ngọ
Tháng 9 của người tuổi Ngọ trôi qua một cách yên bình và hạnh phúc. Nhiều khả năng bạn sẽ cùng gia đình, bạn bè có chuyến du lịch xa, trải nghiệm những điều mới lạ trong cuộc sống. 

Nhung con giap dong hanh cung Than May man trong thang 9 hinh anh 4
Tuổi Ngọ

Được Thần May mắn phù trợ, người tuổi Ngọ là con giáp may mắn trong tháng 9 không những gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tiền bạc mà cả chuyện tình yêu đôi lứa cũng vô cùng thuận lợi. 
Người tuổi Ngọ độc thân vượng vận đào hoa nên dễ dàng mở rộng các mối quan hệ và tìm cho mình đối tượng ưng ý. Hơn thế, mối quan hệ của hai bạn sẽ tiến triển nhanh chóng, hứa hẹn kết thúc tốt đẹp.
► Khám phá: Tử vi trọn đời của bạn bằng công cụ xem bói tử vi chuẩn xác

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X