Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2024

Những con giáp dễ bị lừa tiền

Thứ Ba, 19/05/2015 11:37 (GMT+07)

Vì quá nhiệt tình, cả tin hay thích nghe lời đường mật nên những con giáp này dễ bị lừa tiền.

Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu gần như không có quan niệm rõ ràng về quản lí tài chính. Con giáp này tiêu tiền theo hứng một cách tùy tiện. Cộng thêm với tâm địa lương thiện, khi thấy bạn bè gặp khó khăn, người tuổi Sửu sẵn sàng “vác tù và hàng tổng”, ra tay giúp đỡ người đó một cách nhiệt tình.

Nhung con giap de bi lua tien hinh anh
Tuổi Sửu

Hơn thế, khi nghe được lời hứa đường mật từ người mượn tiền, con giáp này chắc chắn rằng có vay có trả, liền tin tưởng ngay mà không chút hoài nghi. Bởi vậy con giáp này dễ bị lừa tiền đến vậy. Tuy nhiên, thực tế lại phũ phàng, đến khi mọi thứ đề không cánh mà bay thì người tuổi Sửu mới vỡ òa trong tiếc nuối.
Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ thành công nhiều nhưng thất bại cũng không ít. Họ có năng lực kiếm tiền và cũng biết cách tiêu xài hưởng thụ. Bắt thóp được tâm lí đó, một số kẻ tiểu nhân đã lợi dụng người tuổi Ngọ để vay mượn số tiền lớn. Kẻ tiểu nhân này lập mưu tính kế tiếp cận với người tuổi Ngọ, dần dần lấy được lòng tin của họ và bắt đầu chiến dịch “đào mỏ” của mình.

Nhung con giap de bi lua tien hinh anh 2
Tuổi Ngọ

Đến khi con giáp này cảm thấy điều bất thường và phát hiện ra chân tướng sự việc thì mọi chuyện đã muộn. Điều đó khiến người tuổi Ngọ nảy sinh tâm lí hoài nghi, lo sợ rằng mọi người kết bạn với mình chỉ nhằm mục đích trục lợi cá nhân hoặc vì tiền bạc.
Tuổi Tý
Người tuổi Tý khá chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu vì các mục tiêu lớn. Nhưng nhược điểm của con giáp này là thích nghe lời ngon ngọt, chỉ cần ai đó nịnh nọt nhẹ nhàng đã khiến người tuổi Tý động lòng thương cảm, chủ động đưa tay ra trợ giúp mà không mong có ngày được đền đáp.

Nhung con giap de bi lua tien hinh anh 3
Tuổi Tý


Tuy nhiên, sau khi bị người khác lừa gạt tiền bạc, người tuổi Tý lại tự an ủi rằng số phận không may mắn, coi như đó là của đi thay người, họ không oán thán kêu ca nhiều.
Tuổi Thân
Đa số người tuổi Thân đều có đặc điểm chung là thông minh nhanh nhẹn, suy nghĩ tích cực và có chí tiến thủ. Họ dễ dàng đạt được mục đích nên cũng dễ tỏ ra kiêu ngạo, thích hưởng thụ và làm theo chủ đích của mình chứ không nghe theo lời mọi người. Nắm được điểm này, kẻ xấu sẽ tấn công túi tiền của người tuổi Thân bằng mọi cách.

Nhung con giap de bi lua tien hinh anh 4
Tuổi Thân


Sau khi phát hiện bị lừa gạt, người tuổi Thân rơi vào tâm lí “mất bò mới lo làm chuồng”, đề phòng cả với những người thân và bạn bè xung quanh.
Đắc Minh (Theo DYXZ)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X