Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2024

Những con giáp có mệnh sướng thiên bẩm

Thứ Hai, 01/06/2015 22:56 (GMT+07)

Người tuổi Tý, Sửu, Dần, Thìn và Tỵ đã lọt danh sách những con giáp có số mệnh sướng thiên bẩm.


1. Người tuổi Tý


Đa số người cầm tinh con chuột đều có khả năng ứng biến nhanh nhạy khi đối mặt với khó khăn. Hơn thế, người tuổi Tý còn giữ thái độ bình tĩnh, nhạy bén và có trực giác tốt để đánh giá mọi sự việc trong tình huống cấp bách nhất. Chính điều đó mang lại nhiều may mắn cho con giáp này, khiến họ được nêu tên trong danh sách những con giáp có mệnh sướng thiên bẩm.
Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu muốn đạt được nhiều thành công hơn, người tuổi Tý cần phải tập trung tinh lực và sở trường của mình vào công việc, tránh ôm đồm quá nhiều tham vọng cùng lúc. Cộng thêm với số mệnh may mắn trời phú, chắc chắn con giáp này sẽ hưởng cuộc sống sung sướng và hạnh phúc.
2. Người tuổi Sửu
Thật thà, chân thành và chăm chỉ là những đức tính nổi bật ở người tuổi Sửu. Xét theo Bát tự lấy Kim làm Tài, Hỏa lại vượng, như vậy gặp tuổi Sửu nghĩa là Tài khố (kho tài). Do đó, con giáp này có nhiều cơ hội thành công. Cộng thêm với sức kiên trì bền bỉ và sự cần mẫn, người tuổi Sửu đã tự tạo cho mình số mệnh sung sướng hơn người.

Nhung con giap co menh suong thien bam hinh anh
Ảnh minh họa

3. Người tuổi Dần

Con giáp này thích mạo hiểm và trải nghiệm những điều mới lạ, do đó họ có nhiều cách tiếp cận và đi đến con đường thành công. Đặc biệt, số mệnh người tuổi Dần vô cùng may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân trợ giúp.
Hơn thế, họ thông minh hơn người, có chí tiến thủ và theo đuổi mục tiêu đề ra. Do đó, tài vận của người tuổi Dần tự nhiên mà phát, sống cuộc đời sung túc, hưởng vinh hoa phú quý.
4. Người tuổi Thìn


Theo Bát tự, người cầm tinh rồng, ngũ hành là Thìn chính là kho Thủy. Khi Thổ vượng lại lấy Thủy làm Tài, Thủy trong bản mệnh là Thần, kết hợp với nguồn tài lộc dồi dào và vận  may trời phú, người tuổi Thìn có số sướng thiên bẩm mà những con giáp khác phải ghen tị.

5. Người tuổi Tỵ


Bản mệnh của người tuổi Tỵ rất tốt, khi hết tiền lại có người giúp đỡ hoặc tự kiếm được số tiền nhờ vào năng lực. Theo đó, cuộc đời người tuổi Tỵ khá thuận lợi, ít biến động lớn. Đa số họ sống cuộc đời sung túc và hưởng phúc lộc khi về già.
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X