Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2020

Người thuộc bộ ba Thân - Tý - Thìn hợp nhau như thế nào

Chủ Nhật, 14/07/2013 22:00 (GMT+07)

Bộ tam hợp Thân Tý Thìn bao gồm người sinh vào các năm nào?  Giữa Thân - Tý - Thìn có mối quan hệ xung hợp ra sao, cùng tìm hiểu nhé!


► Xem thêm: Ngũ hành tương sinh và những ảnh hưởng đến cuộc đời, vận mệnh

- Năm Tý là các năm: 1936, 1948,1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020...
- Năm Thân là các năm: 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016...
- Năm Thìn là các năm: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012...


Người tuổi Tý và người tuổi Thân

 
than ty thin
 
Trong cuộc sống, theo tam hợp Thân Tý Thìnnhững người tuổi Tý và tuổi Thân khi ở bên nhau thường nhận được những niềm vui lớn. Bản tính khôn ngoan, sắc sảo của người tuổi Tý sẽ tìm thấy sự đồng điệu qua tính táo bạo và khôi hài của người tuổi Thân.

Người tuổi Tý và người tuổi Thân thường có những nhu cầu vật chất và tham vọng gần giống nhau. Với sự khôn ngoan, khéo léo và mưu trí như nhau, sự hợp tác giữa họ sẽ thật hiệu quả.

Điều đặc biệt là cả 2 đều trân trọng phương pháp của nhau, người này biết khen ngợi thành tựu của người kia. Vì vậy, khi đã có những niềm vui và mục tiêu phấn đấu chung, họ sẽ biết khuyến khích nhau để có thêm tự tin hơn nữa và biết bỏ qua những lỗi lầm cho nhau. Sự phối hợp này sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuổi Tý thuộc hành Thủy, tuổi Thân thuộc hành Kim. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, do đó người này sẽ hỗ trợ cho người kia. Ở đây, người tuổi Thân sẽ hỗ trợ cho người tuổi Tý. Tuổi Tý có thể làm tiêu hao tuổi Thân, nhưng do có sở thích giống nhau, nên người tuổi Thân sẽ sẵn lòng trong vai trò hỗ trợ. Nói cách khác, người tuổi Thân sẽ truyền sức mạnh cho người tuổi Tý.

Một cặp tuổi Tý mạng Kim và tuổi Thân mạng Thổ khi kết hợp với nhau, năng lượng cho hành Kim của Tý sẽ được tăng cường rất nhiều nhưng năng lượng cho hành Thổ của Thân lại bị suy giảm. Sự kết hợp giữa người tuổi Thân mạng Kim và người tuổi Tý mạng Thủy mới là tuyệt vời nhất, bởi vì thiên can và địa chi của 2 tuổi lúc này mới thực sự là hoàn mỹ.

Bạn có biết:

Tam hợp là gì, Tam hợp hóa Tam Tai có thực sự ghê gớm?
Tam hợp là gì, 4 bộ tam hợp Thân Tý Thìn, Dần Ngọ Tuất, Tị Dậu Sửu, Hợi Mão Mùi có quan hệ thế nào? Vì sao Tam Hợp hóa Tam Tai? Cùng đi tìm câu trả lời chính


Người tuổi Tý và người tuổi Thìn

Khi người tuổi Tý và tuổi Thìn kết hợp với nhau, năng lượng sung mãn của Thìn cộng với tài khéo léo, tinh nhanh của Tý sẽ giúp cả 2 có thể tăng cường 1 cách hiệu quả khả năng và sức mạnh của nhau.

Tý ngưỡng mộ và bị thu hút bởi tính năng động của Thìn. Ngược lại, sự hồ hởi và nhiệt tình của Thìn chính là lý do khiến Thìn trở nên hăng say trong quá trình bảo vệ sự thiếu an toàn của Tý.

Người tuổi Thìn là những người thiên về cái nhìn bao quát, những việc làm có tầm vóc. Họ sẵn sàng bỏ qua những chi tiết vụn vặt. Ngược lại, người tuổi Tý thông minh, tài trí, lại biết tận dụng cả những điều tưởng như nhỏ bé. Sự mưu mẹo của Tý sẽ bù cho Thìn thiếu vắng những đặc điểm này. Tý và Thìn trong tam hợp Thân Tý Thìn 
khi hợp tác sẽ thành 1 cặp rất đẹp đôi và đầy ấn tượng.

Tý thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành Thổ. Mặc dù Thổ khắc Thủy, nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cây cỏ sinh sôi và phát triển. Trong mối quan hệ giữa Tý và Thìn thì Thìn chiếm ưu thế, Tý phải kính trọng, tán dương và khuyến khích Thìn.

Với bản tính khiêm tốn, Tý sẵn sàng đóng vai trò thứ yếu và họ sẽ không phải lo lắng rằng quan hệ của họ có bị xấu đi hay không.

 

Loading...
Loading...
X