Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Người mũi nhỏ có gì khác biệt?

Thứ Năm, 20/02/2020 14:24 (GMT+07)

Theo quan niệm của hình thể học truyền thống, mũi nhỏ không phải là tướng cách lý tưởng. Tuy nhiên, tùy vào sự kết hợp với các bộ vị khác trên khuôn mặt mà mức độ ảnh hưởng có thể khác nhau.

- Mũi ngắn, nhỏ nhưng không có khuyết điểm, đồng thời, tứ nhạc (trán, cằm, 2 gò má) đầy đặn thì chủ nhân vẫn gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

(Ảnh minh họa)

- Người mũi nhỏ, mặt to hoặc mũi gầy mặt béo, nếu tham gia lĩnh vực kinh doanh thì khó có thể đạt được thành công hoặc thành bại đan xen; nếu làm trong lĩnh vực quân đội thì khó nắm giữ được quyền hành.

- Mũi nhỏ, lỗ mũi to hoặc cánh mũi bên to bên nhỏ: Chủ nhân khó đạt được thành công trong sự nghiệp, tài vận kém, đặc biệt là giai đoạn trung niên và khi về già.

- Mũi nhỏ, Nhân Trung (phần ngấn rãnh ở giữa chóp mũi và môi trên) hẹp: Chủ nhân gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp, thất bại nhiều hơn thành công; nếu môi trên có ria thì ảnh hưởng xấu có thể được giảm đi.

- Mũi nhỏ và tẹt: Chủ nhân cả đời khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống nghèo khó, vất vả; hôn nhân khó có được hạnh phúc trọn vẹn; không có duyên về đường con cái.

- Mũi nhỏ, Sơn Căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) thấp: Chủ nhân sinh ra vốn thường phải chịu cuộc sống vất vả, không có được sự trợ giúp của người thân. Tuy nhiên, độ xấu sẽ giảm đi nếu họ có đôi mắt sáng, có thần thái và đôi tai to.

- Mũi nhỏ, nhiều râu hoặc râu có màu đỏ hoặc mũi nhỏ, mặt to: Người này thường xung khắc với vợ.

-
Mũi nhỏ, tẹt và lõm: Chủ nhân là người không có tài, tính cách nhu nhược, hay tự ti, tham lam, thô tục, xảo trá.

- Mũi nhỏ, mặt vuông: Là nữ giới thì không có lòng hiếu thuận; chồng gặp nhiều gian nan.

- Mặt to, mũi nhỏ: Là nữ giới tuy hết lòng vì công việc nhưng khó có được hạnh phúc trong hôn nhân hoặc khó được nhờ chồng về mặt kinh tế.

- Mũi nhỏ, khuôn mặt nở nang: Là nữ giới thường lấn át chồng, đời sống hôn nhân không mấy tốt đẹp; hay gây chuyện thị phi.

(Theo Tìm hiểu nhân tướng học theo Kinh Dịch)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X