Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lấy người tuổi Thân làm vợ lợi đủ đường

Thứ Ba, 17/03/2020 15:33 (GMT+07)

Nếu như cô gái tuổi Mùi đại diện cho nhóm tính cách ôn hòa dễ chịu, các cô gái tuổi Ngọ mạnh mẽ, chung thủy thì với các cô gái tuổi Thân lại ẩn chứa rất nhiều đức tính tốt đẹp, vô cùng phù hợp khi làm người yêu và làm người vợ hiền, dâu đảm.

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

1. Lối sống hướng về gia đình
Nếu như quý cô tuổi Ngọ đi khám phá rất nhiều nơi, khi tìm gặp được người bạn đời thực sự mới toàn tâm chăm lo cho gia đình thì quý cô tuổi Thân lại khác. Ngay từ khi còn trẻ, quý cô tuổi Thân luôn nghĩ cho gia đình, quan tâm đến huyết thống và coi trọng gia đình hơn nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Họ làm gì cũng nghĩ cho gia đình, còn trẻ nghĩ cho bố mẹ đẻ, anh chị em. Đến lúc cưới chồng, con gái tuổi Thân lại chăm sóc gia đình bên chồng hết mực. Chính vì vậy, có thể nói con gái tuổi Thân là cô gái của gia đình.

Lay nguoi tuoi Than lam vo loi du duong hinh anh
2. Giàu tình cảm, tôn trọng tình yêu và hôn nhân
Con gái tuổi Thân rất giàu tình cảm, luôn tôn trọng tình yêu và hôn nhân. Khi đã tìm được người bạn đời lý tưởng họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó với tất cả chân thành và trái tim. Họ luôn tôn trọng tình cảm vợ chồng, tương thân tương ái, quyết tâm chung sống với nhau cho đến khi đầu bạc răng long. Theo đó, không ít người tỏ ra ghen tỵ với người tuổi Thân vì họ sở hữu tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
3. Thông minh, đảm đang và biết vun vén cho gia đình
Trời sinh cho trí tuệ thông minh nên con gái tuổi Thân có đầu óc tính toán rất linh hoạt, rất giỏi giao tiếp và giải quyết các vấn đề phức tạp. Họ rất giỏi nhìn người và đoán lòng người nên giao tiếp xã hội tốt. Sự khéo léo trong giao tiếp không chỉ giúp cho các cô gái tuổi Thân đạt thành công trong sự nghiệp mà hạnh phúc gia đình cũng được nàng khéo léo giữ lửa.
Ngoài ra, con gái tuổi Thân luôn khiến chồng không chỉ thương yêu mà còn tự hào vì có nàng quán xuyến gia đình, nhà cửa con cái. Chắc chắn các chàng sẽ yên tâm hơn mà tiến thủ trên con đường công danh.
4. Thanh tú, xinh đẹp 
Trong 12 con giáp thì con gái tuổi Thân có nét đẹp thanh tú toát ra từ gương mặt, dáng vóc, họ thích hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nên không quan tâm đến bất cứ thứ gì phải khiên cưỡng mới có được. Chính vì vậy, vẻ đẹp tự nhiên của quý cô tuổi Thân là sức hấp dẫn tuyệt vời cho người đối diện và là nguồn cảm hứng bất tận cho ông xã. 

Theo Ngày nay
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X