Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2020

Hợp tác kinh doanh của người tuổi Ngọ

Thứ Sáu, 24/06/2011 00:00 (GMT+07)

Người tuổi Ngọ và tuổi Tý không nên hợp tác kinh doanh vì hai tuổi này xung khắc, áp chế lẫn nhau.

Người tuổi Ngọ và tuổi Sửu hợp tác tương đối ăn ý. Họ đều cố gắng hết sức để xây dựng cho sự nghiệp chung giúp cho việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Người tuổi Ngọ và tuổi Dần có thể hợp tác. Hai bên đều có ý tưởng của riêng mình. Họ cũng biết hướng đến công việc chung nên có thể gắn bó chặt chẽ với nhau.

Người tuổi Ngọ và tuổi Mão có thể hợp tác. Mèo thích quậy phá nhưng ngựa lại biết tự chăm sóc mình.

Người tuổi Ngọ và tuổi Thìn có thể hợp tác trong thời gian ngắn. Nếu hợp tác lâu dài đôi bên sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Họ cũng không thể chung sức gánh vác công việc lớn.

Người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ hợp tác ăn ý nhất. Hai bên đều có nhiệt huyết với sự nghiệp. Tuổi Tỵ giỏi tính toán, tuổi Ngọ cần cù, chịu khó, đôi bên hợp tác nhất định sẽ thành công.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Người tuổi Ngọ và tuổi Ngọ không dễ hợp tác vì họ không hợp tính cách của nhau.

Người tuổi Ngọ và tuổi Mùi hợp tác khá mạo hiểm. Mặc dù ngựa có tài nhưng khi hợp tác với dê sẽ gặp rủi ro.

Người tuổi Ngọ và tuổi Thân khó hợp tác kinh doanh. Ngựa biết mình sẽ thiệt thòi nên không chọn khỉ để hợp tác. Khỉ thông minh nhưng cũng không chi phối được ngựa.

Người tuổi Ngọ và tuổi Dậu có thể hợp tác. Tuy nhiên, người tuổi Dậu không nên dựa dẫm quá nhiều vào tuổi Ngọ. Nếu người tuổi Ngọ thấy được sự lười biếng của tuổi Dậu, hợp tác sẽ chấm dứt.

Người tuổi Ngọ và tuổi Tuất hợp tác khá vui vẻ. Song, hai bên thường có những cải tiến trong công việc nên kế hoạch thường xuyên thay đổi.

Người tuổi Ngọ và tuổi Hợi khó hợp tác thân thiết trong sự nghiệp. Cả hai đều có ý tưởng riêng và xu hướng thích đi xa mà không đồng nhất được quan điểm.

(Theo Bách khoa toàn thư 12 con giáp)

Loading...
Loading...
X