Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý

Thứ Ba, 09/06/2015 14:39 (GMT+07)

Người tuổi Tý sinh vào giờ Mão dũng cảm, táo bạo, có mưu lược, có cuộc sống vui vẻ và phú quý suốt đời.


Giờ Tý (23h – 1h): Cục diện Tý Thủy tỉ kiên trong Bát tự

 
Theo luận giải lá số tử vi trọn đời, người tuổi Tý sinh vào giờ Tý có tính tình cương trực, hành xử linh hoạt, nhạy bén, khả năng tư duy tốt nên công việc và sự nghiệp thuận lợi. Nếu kết hôn sớm thì thuận đường con cái, cuộc sống hôn nhân theo đó cũng suôn sẻ hơn. 
 
 

Giờ Sửu (1h – 3h): Cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

 
Đa số người cầm tinh con Chuột mà sinh vào giờ Sửu đều có tướng mạo tốt, tài cao, lập nghiệp ở phương xa, có số đào hoa nhưng ít bạn tri kỉ. Giờ này hợp với nữ, không hợp nam. Ngoài ra, người sinh vào giờ này có họa thị phi hoặc kiện tụng, tranh chấp.
 

Giờ Dần (3h – 5h): Cục diện Tý Thủy sinh Dần Mộc trong Bát tự 

 
Công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sinh vào giờ Dần đều vẹn toàn, có nhà cao cửa rộng, gặp hung hóa cát. Người này thông minh lanh lợi, đa tài nghệ. Tuy nhiên, giờ này hợp với mệnh nam, không hợp mệnh nữ. 

Mời bạn xem thêm bài viết: Kiến giải vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần

Xem gio sinh phu quy cho nguoi tuoi Ty hinh anh
Ảnh minh họa

Giờ Mão (5h – 7h): Cục diện Tý Thủy sinh trì Mão Mộc trong Bát tự 

 
Người tuổi Tý sinh vào giờ Mão dũng cảm, táo bạo, có mưu lược, có cuộc sống vui vẻ, phú quý suốt đời. Đa số xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc, được thừa hưởng tài sản lớn nên dễ thành công trong sự nghiệp. 
 

Giờ Thìn (7h – 9h): Cục diện Thìn Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

 
Sinh vào giờ Thìn, người tuổi Tý có cuộc sống nhiều sóng gió, bất ổn. Tuy là người có chí lớn, có tài năng và kiến thức nhưng xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt, khó được sự trợ giúp của anh chị em. Người này tuy thành công trong sự nghiệp nhưng lại không duy trì lâu dài.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Cục diện Tý Thủy khắc chế Tỵ Hỏa trong Bát tự

 
Theo luận đoán Tử vi, đa số người tuổi Tý sinh vào giờ này đều có phẩm chất đạo đức tốt, tính cách ôn hòa nhưng cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, công danh sự nghiệp ở mức bình thường. Nền tảng kinh tế gia đình không tốt, nên khó trợ giúp về sự nghiệp. Ngoài ra, người này còn dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán hoặc phải tái hôn.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Cục diện Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa trong Bát tự

 
Phần lớn người sinh vào giờ này đều có tính tình nóng nảy, giao tiếp không khéo léo, thành công dễ kiêu ngạo, thất bại dễ nản lòng. Cuộc sống người này nhiều thăng trầm, khó thành công trong sự nghiệp và không dễ được hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, sinh vào giờ này còn hay gặp vạ miệng và oan khuất.
 

Giờ Mùi (13h – 15h): Cục diện Mùi Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

 
Cuộc đời người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi trải qua không ít thăng trầm, xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt, ít quý nhân phù trợ, đôi khi được sự trợ giúp từ anh chị em ruột thịt. Tuy nhiên người này có ý chí kiên cường, nỗ lực hết mình vì công việc nên sớm gặt hái được thành công. Nhưng vì quản lí không tốt nên sự nghiệp lúc thành lúc bại.

Giờ Thân (15h – 17h): Cục diện Thân Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự

 
Người tuổi Tý sinh vào giờ này có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều tài năng, hiếu thuận với cha mẹ, kính trọng với người bề trên, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Trong suốt cuộc đời người này sẽ trải qua không ít biến cố gây tổn hao lớn về tiền tài, nhưng cơ bản vẫn vượt qua tất cả.

Giờ Dậu (17h – 19h): Cục diện Âm Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự

 
Đa phần người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu đều có trái tim nhân hậu, phẩm chất đạo đức tốt, được sinh ra trong gia đình có nền tảng kinh tế không tốt nhưng được nhiều người giúp đỡ nên đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Cuộc đời người này khá bình yên, ấm êm, con đàn cháu đống và được hưởng phúc đức từ con cháu.

Giờ Tuất (19h – 21h): Cục diện Tuất Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

 
Người này có cuộc sống khó khăn, nhiều trắc trở, ít gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp ở mức bình thường, không có gì nổi trội. Cần nhẫn nhịn và khiêm nhường để chờ thời cơ tốt thì vận thế mới thay đổi theo hướng tích cực. 

Mời bạn xem thêm bài viết: Kiến giải vận trình tình duyên của người sinh giờ Tuất

Giờ Hợi (21h – 23h): Cục diện Hợi Thủy tỉ kiên trong Bát tự

 
Cuộc đời người này cũng khá nhiều sóng gió, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật khi vào trung vận. Quan hệ với cha mẹ thì hòa hợp nhưng anh chị em lại bất hòa, công danh sự nghiệp ở mức thường. Nên chú trọng nhiều đến sức khỏe, đề phòng ngộ độc hoặc tai nạn.
 
Kết luận: Giờ sinh phú quý của người tuổi Tý là giờ Mão và giờ Dậu. 

Mời bạn đọc tham khảo bài viết: Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? 

Với các tuổi con giáp khác thì sao?


Bạn có biết cách tính giờ theo 12 con giáp không?
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X