Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con trai tuổi nào chúa lăng nhăng

Thứ Năm, 24/09/2015 14:48 (GMT+07)

Những anh chàng cầm tinh con Rồng luôn thích chinh phục và trải nghiệm những điều mới lạ thay vì phải gò bó và thủy chung với những thứ cũ rích. 


► Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

1. Con trai tuổi Ngọ
Những chàng trai cầm tinh con Ngựa rất thích cuộc sống tự do bay nhảy và coi trọng thế giới riêng của mình, trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Đôi khi, tính cách này trở nên thái quá và bị nhiều người đánh giá là cứng nhắc. Đây là tuổi sinh ra nhiều đàn ông lăng nhăng nhất.

Con trai tuoi nao chua lang nhang hinh anh
Ảnh minh họa
Ngoài ra, người tuổi Ngọ khá chân thành và dành tình cảm nồng nhiệt cho đối phương. Nhưng đừng vội mừng quá sớm, bởi sự nồng nhiệt này chỉ tồn tại ở giai đoạn đầu, khi tình yêu thăng hoa. Ngay sau đó hoặc khi gặp phải trở ngại trong tình yêu, họ như biến thành con người khác, vô tâm, lạnh lùng và có thể đi tìm niềm vui mới ngay tức thì. 
2. Con trai tuổi Dậu
Mức độ phong lưu đa tình của người đàn ông lăng nhăng tuổi Dậu lại được thể hiện rõ nét trong cách tư duy dứt khoát và thẳng thắng khi chọn nửa kia cho mình. Hơn ai hết, họ biết rõ điều gì là cần thiết cho bản thân, hiểu thế nào là yêu thương hay hờ hững.
Bạn có thể yên tâm phần nào khi đối phương là người tuổi Dậu. Bởi sẽ không bao giờ có chuyện họ đứng núi này trông núi nọ đâu nhé! Khi đã không còn cảm giác yêu thương, người tuổi Dậu sẽ chủ động ra đi không hối tiếc. Với họ, thà đau một lần còn hơn phải day dứt suốt cuộc đời. Vậy nên, tốt nhất đường ai nấy đi để cả hai cùng thanh thản và thoải mái.

Con trai tuoi nao chua lang nhang hinh anh 2
Ảnh minh họa
3. Con trai tuổi Thìn
Những anh chàng cầm tinh con Rồng luôn thích chinh phục và trải nghiệm những điều mới lạ thay vì phải gò bó và thủy chung với những thứ cũ rích. Hơn nữa, chính tính cách hài hước, chủ động của người tuổi Thìn rất dễ làm xao lòng người khác giới. Do đó, trong chuyện tình cảm, họ có rất nhiều "vệ tinh" vây quanh và thoải mái lựa chọn.
Hiểu được thế mạnh này của bản thân, người đàn ông lăng nhăng tuổi Thìn thường tỏ vẻ bất cần trong tình yêu. Nếu là người yêu của họ, bạn phải kiên nhẫn, hết mực chiều chuộng và thường xuyên "hâm nóng" tình yêu của mình để có thể giữ được mối quan hệ bền chặt, gắn bó lâu dài.
Theo Ngày nay
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X