Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Con giáp nào vượng vận may nhất trong tháng 5 và 6 âm lịch

Thứ Hai, 22/06/2015 14:39 (GMT+07)

Nhờ có nhiều vận may nên người tuổi Tuất có được nhiều tài lộc và cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Đâu là những con giáp may mắn nhất trong tháng 5 và 6?


► Lịch ngày tốt gửi tới độc giả công cụ tra cứu: Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong tháng 5 và 6 âm lịch. Không chỉ công việc sự nghiệp mà tình duyên, cuộc sống hôn nhân gia đình và sức khỏe đều như ý nguyện.

1. Người tuổi Dậu – May mắn về sự nghiệp và tình duyên

Con giap nao vuong van may nhat trong thang 5 va 6 am lich hinh anh
Tuổi Dậu

Trong tháng 5 và 6 âm lịch, vận thế về sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Dậu đều gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ, đặc biệt là những quý nhân tuổi Thìn và Tỵ. Chuyện tình cảm suôn sẻ, có nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với người khác giới để tìm được đối tượng phù hợp. 
2. Người tuổi Mão – Con giáp may mắn về công việc, học hành, tình cảm

Con giap nao vuong van may nhat trong thang 5 va 6 am lich hinh anh 2
Tuổi Mão

Hàng loạt những chuyện may mắn về công việc, học hành, tình cảm sẽ đến với người tuổi Mão trong tháng 5 và 6 âm lịch. Dù hiện tại chưa có dấu hiệu rõ ràng nhưng hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ, đặc biệt là công việc. Do có nhiều quý nhân tương trợ, nên mọi chuyện gặp hung hóa cát. Đặc biệt, nếu có ý định sinh con thì đây là thời điểm phù hợp để người tuổi Mão cầu được ước thấy.
3. Tuổi Thân – May mắn về công việc, tài lộc

Con giap nao vuong van may nhat trong thang 5 va 6 am lich hinh anh 3
Tuổi Thân

Tài vận của người tuổi Thân trong hai tháng 5 và 6 rất tốt, hứa hẹn nguồn thu nhập dồi dào và công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn đã bắt đầu thấy rõ những thành công bước đầu trong sự nghiệp của mình. Theo đó, khi mọi việc diễn ra suôn sẻ thì tâm trạng thêm tích cực và may mắn sẽ mỉm cười với bạn. 
4. Tuổi Tuất – Con giáp may mắn về tài lộc và hôn nhân
Mặc dù sao Thái Tuế chiếu mệnh trong năm 2015 nhưng riêng trong hai tháng 5 và 6, sức ảnh hưởng của sao này không lớn, nên người tuổi Tuất vượng vận may mắn về tài lộc và hôn nhân gia đình. 
Công việc của người tuổi Tuất tuy gặp trở ngại nhưng nhờ sự trợ giúp của bạn bè, người thân nên mọi việc đều được xử lí ổn thỏa, theo đó tiến trình sự nghiệp vẫn thuận lợi. 

Con giap nao vuong van may nhat trong thang 5 va 6 am lich hinh anh 4
Tuổi Tuất

Cuộc sống hôn nhân gia đình của con giáp này cũng hài hòa, hạnh phúc. Đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhỏ, nhưng vì cả hai biết tôn trọng nhau nên nội bộ vẫn hòa hợp, không có dấu hiệu rạn nứt tình cảm.
Ngoài ra, tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất cũng khả quan trong hai tháng này do công việc ổn định, gặt hái được nhiều thành công và tâm trạng vui vẻ, không áp lực. 
ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X