Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2020

Chàng thuộc nhóm máu B

Thứ Sáu, 07/06/2013 18:00 (GMT+07)

Điều gì quyết định số phận của con người? Ắt hẳn, nhiều người đã nghĩ đến vấn đề này và muốn nắm bắt số phận của chính mình. Suzuki Yoshimasa, chuyên gia tính cách nhóm máu người Nhật từng nói: "Nhóm máu là cây quyền trượng màu đỏ xoay quanh cuộc đời con người". Vậy điều đó có đúng không?

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

 
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có mối liên hệ mật thiết giữa nhóm máu với tính cách và số phận của con người. Do đó, nếu chàng trai của bạn đang sở hữu nhóm máu B thì hãy xem xét những thông tin dưới đây để có thể hiểu thêm về chàng. 

Chủ nhân của nhóm máu B là người khá thông minh và tự tin, linh hoạt trong mọi vấn đề. Cộng với sự năng nổ, hoạt bát và lòng nhiệt tình cao độ, chàng đã gây được ấn tượng rất tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Chàng là người của công chúng, yêu thích các công việc liên quan đến các hoạt động xã hội và rất thích hướng ngoại. Chàng rất có năng khiếu tổng hợp các vấn đề và kiếm sống bằng tài khéo léo của bản thân. Cùng với khả năng sáng tạo tuyệt vời, chàng sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa xã hội...

Tuy nhiên, các bạn gái nên cẩn thận hơn nếu anh chàng của mình thuộc nhóm máu B. Vì theo kết quả nghiên cứu, đa số những anh chàng nhóm máu B thường rất đa tình, khó mà chịu yên ổn một mối tình.

(Theo Việt Báo)

Loading...
X