Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2023

Chiêu cầu may phong thủy trong tháng cô hồn dành cho 12 con giáp

Thứ Bảy, 07/08/2021 09:06 (GMT+07)

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng Cô hồn. Theo quan niệm dân gian, vào những ngày này, cửa Âm phủ mở ra, các linh hồn đều có thể trở về dương gian. Để tránh bị các linh hồn quấy nhiễu, bạn cần nắm được những chiêu cầu may để bình an vô sự.


Nhung cach phong tranh thang co hon cua 12 con giap  hinh anh
 
Dưới đây là những tuyệt chiêu cầu may trong tháng Cô hồn cho 12 con giáp mà ai cũng nên tham khảo!
 

Tuổi Tý

 
Ban ngày nên mở hết cửa sổ, đón ánh nắng vào nhà, nắng càng nhiều càng tốt, ban đêm bật đèn sáng, như vậy có khả năng ức chế sự tích tụ âm khí.
 
Mặt khác, người tuổi Tý năm nay cũng phạm Thái Tuế nên có thể đeo dây Tam hợp quý nhân Thân Tý Thìn để cầu cho bản thân được bình an may mắn.
 

Tuổi Sửu 

 
Người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh các địa điểm có nhiều âm khí như hiện trường tai nạn, nghĩa trang, bãi đất hoang… Nếu bắc buộc phải ra ngoài thì nên tránh đi những con đường vắng người qua lại, hoang vu như vậy thì sẽ không bị âm khí xâm chiếm.
 
Người tuổi Sửu có thể đeo vật trang sức bằng pha lê màu đen để trừ tà.
 

Tuổi Dần

 
Đàn ông tuổi Dần vương khí tràn đầy, tuy nhiên, trong tháng cô hồn cũng không nên ra ngoài vào buổi tối, bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra.
 
Nữ tuổi Dần có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ tà trong tháng cô hồn.
 

Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão căn khí trong tháng 7 âm lịch không được tốt cho lắm, vận thế bị ảnh hưởng rất lớn, nên dễ dàng bị âm khí quấy nhiễu.
 
Tốt nhất, người tuổi Mão nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng phật trên bàn làm việc để khẩn cầu phù hộ.
 

Tuổi Thìn

 
Trong tháng cô hồn người tuổi Thìn nên thận trọng một chút bởi bản mệnh cũng dễ bị âm khí quấy nhiễu, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 
Để được bình an, may mắn, tốt nhất bạn nên đep những món đồ trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt.
 

Tuổi Tị

 
Vận thế người tuổi Tị trong tháng cô hồn không tới nỗi xấu nhưng gặp vận khí ảm đạm thì dễ bị tà khí ám lên người, ảnh hưởng tới bản mệnh.
 
Người tuổi Tị không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.
 

Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ trong tháng cô hồn khi ngủ có chút bất an, có để đặt một cái chổi ở góc phía bên trái phòng, nhưng vậy sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn và ngủ ngon hơn.
 
Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng có thể đeo vòng dây Tam hợp quý nhân Dần Ngọ Tuất để cầu may mắn và bình an. 
 

Tuổi Mùi

 
Vận khí của người tuổi Mùi trong tháng cô hồn không bị ảnh hưởng quá lớn, tuy nhiên, người tuổi Mùi nên tránh nói ra những lời xui xẻo, xúc phạm tới cõi âm bằng không bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo.
 
Người tuổi Mùi cũng nên làm nhiều việc thiện, phóng sinh, tích phúc tích đức cho chính mình và cũng có khả năng trừ tà.

phong sinh dung cach
 

Tuổi Thân

 
Trong tháng này, tuổi Thân không dễ bị âm khí bủa vây, như vậy có thể coi là may mắn, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận bởi “nhân tính không bằng trời tính”.
 
Cách phòng tránh xui xẻo trong tháng cô hồn của người tuổi Thân là nên thờ thần Phật trong nhà, không chỉ để bình an trong tháng cô hồn mà vận trình cả năm cũng được thịnh vượng phát đạt.

Mách con giáp này cách cúng Phật hàng ngày tích nhiều công đức, nên duy trì đều đặn.
 

Tuổi Dậu

 
Theo tâm linh, tháng 7 âm lịch là tháng không may mắn của người tuổi Dậu, có thể bị âm khí theo về nhà khiến cho tinh thần bị khủng hoảng, ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà.
 

Tuổi Tuất

 
Vận thế trong tháng này của người tuổi Tuất khá tốt, căn khí tương đối mạnh bởi khả năng bị âm khí quấy nhiễu là rất thấp.
 
Tuy vậy, bạn cũng nên thận trọng từ lời nói tới việc làm để tránh gặp xui xẻo, giữ được hòa khí.
 

Tuổi Hợi

 
Trong tháng xui xẻo này tốt nhất người tuổi Hợi không nên ra ngoài du lịch, không nên tích trữ những đồ cũ, bởi những đồ cũ thường hay bị tà khí ẩn náu.
 
Nếu muốn trừ tà bạn có thể thắp sáng một cây nến hoặc mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên trong có đựng tỏi, vận xui sẽ không còn đeo bám.

Lưu ý: Trên đây là một số cách phòng tránh xui xẻo trong tháng cô hồn dành cho 12 con giáp theo quan điểm dân gian. Nhưng có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nếu có thể vận dụng phong thủy một cách khéo léo trong cuộc sống vẫn tốt hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
 
Mạnh Việt
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X